Đẹp Sao Sống

Chiến dịch quảng bá Gucci Aria phong thái 18+

Rate this post

Chiến dịch quảng bá Gucci Aria truyền tải câu chuyện năng động lấy cảm hứng từ Hy Lạp cổ đại, tràn trề những cảm hứng tính dục sâu sắc

https://www.youtube.com/watch?v=Qw1W4EL2-1Q/

ko thể ko đồng ý, việc ra mắt bộ sưu tập Aria phối hợp cùng Balenciaga của Gucci là một trong những điểm vượt trội đặc sắc nhất trong lễ kỷ niệm 100 năm thành lập của nhà mẫu mốt. Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đã tìm cách ra mắt lại bộ sưu tập trong tháng 9 thông qua một lăng kính khác. Chiến dịch quảng bá của bộ sưu tập Gucci Aria trở nên vô cùng sexy nóng bỏng.

Bối cảnh lịch sử của bộ sưu tập Gucci Aria mùa Thu Đông 2021

Tất cả bắt đầu tại hotel The Savoy, London. lúc còn trẻ, nhà sáng lập Gucci, ông Guccio Gucci, đã sở hữu một thời gian dài làm việc tại đây ở cương vị một cậu trai hầu phòng. Ông đã dành thời gian quan sát phong thái, phục trang của những vị khách tại hotel năm sao này. Những cảm hứng đã giúp ông thành lập nhà mẫu mốt Gucci, và phần còn lại đã biến thành lịch sử.

Năm nay, 2021, Gucci kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển. Còn gì tốt hơn lúc trở về với cội nguồn, nơi mà tất cả đã bắt đầu?

hotel Savoy vì vậ được sử dụng làm bối cảnh trong chiến dịch quảng bá BST Gucci Aria. Nơi ghi lại những hình ảnh mang tính chất cách mạng, khơi sexy nóng bỏng hứng tính dục đầy hân hoan, ý tưởng sáng tạo đằng sau một chiến dịch quảng bá táo bạo và tiên tiến.

Được đạo diễn bởi Alessandro Michele, chiến dịch sở hữu tên Bản thể của ham muốn, thể hiện chiếc nhìn sâu sắc và đầy nghệ thuật của Gucci về tình dục. Ý tưởng của Alessandro Michele là tạo ra bầu ko gian bí mật và quyến rũ ở hotel Savoy, nơi những căn phòng trở thành “câu lạc bộ” hư cấu – như đã thấy trong buổi trình diễn năng động kỹ thuật Gucci Thu Đông 2021.

Chiến dịch Gucci Aria đánh dấu thử nghiệm mới từ Alessandro Michele

Đây ko phải lần thứ nhất Gucci sử dụng phong thái sắc dục trong những chiến dịch quảng bá. Dù sao thì, bên dưới thời kỳ tại vị của Tom Ford, Gucci đã nổi tiếng vì những chiến dịch quảng cáo năng động đậm chất khiêu dâm.

Sau lúc Tom Ford rời đi, Frida Giannini lèo lái Gucci về với định hướng phái nữ tính cổ xưa. Còn Alessandro Michele, người tiếp nối Frida Giannini, lại sắm phong thái tối đa (maximalism) đầy color sắc bùng cháy. Nói chung, những chiến dịch quảng bá Gucci bên dưới thời Frida Giannini và Alessandro Michele rất tin cậy cho trẻ vị thành niên!

Tuy thế, kỷ niệm 100 năm Gucci, Alessandro Michele quyết định một lần nữa thử nghiệm với địa hạt đầy chất khiêu khích này. Đã sắp 2 thập kỷ kể từ thời điểm Gucci sở hữu một chiến dịch quảng cáo mang tính chất chất 18+ tới như vậy. Tất nhiên thì phong thái của ông rất khác với giám đốc sáng tạo tiền nhiệm Tom Ford. Chiến dịch quảng cáo Gucci Aria truyền tải khái niệm nhục dục qua một lăng kính thần tiên đúng chất Alessandro Michele, lấy cảm hứng từ văn hóa Hy Lạp cổ đại.

>>> Xem thêm: VÌ SAO TOM FORD LÀ “VẾT NHƠ” TRONG LỊCH SỬ năng động GUCCI?

Nội dung sắc dục lấy cảm hứng từ những huyền thoại

Chiến dịch quảng cáo Gucci Aria được phát triển bởi bộ óc đầy nghệ thuật của những nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggot. bọn họ đã lấy cảm hứng từ những điều kỳ diệu của thần thoại Hy Lạp, để tạo thành những hình ảnh sexy nóng bỏng, mơ mộng. Tất cả được dàn dựng và diễn giải với một tinh thần gợi dục cộp mác 18+ pha lẫn yếu tố siêu thực.

Đằng sau mỗi khung hình là nét thẩm mỹ táo bạo kết nối tâm trí và khung hình. Chiến dịch quảng bá này, đúng hơn, là một câu chuyện hùng biện.

Chiến dịch “Bản thể của ham muốn” được chia thành năm phần: Androgyny (Lưỡng tính); Eros (Thần tình yêu); toàn thân (khung hình); Clothes (ăn mặc quần áo); và Philosophy (Triết học).

Để truyền tải sự khiêu gợi tràn lan ko giới hạn, những chủ đề được lấy cảm hứng từ di sản của Eros – thần Tình yêu trong nền văn hóa Hy Lạp cổ đại, ngày nay là một thuật ngữ biểu thị tình yêu nhục dục hoặc cuồng nhiệt – để tạo ra những hình ảnh một trong những buổi tiệc trêu ngươi cho đôi mắt và giác quan.

Trong chiến dịch quảng bá Gucci Aria xuất hiện những chân dài cầm roi gia; và cảnh tượng phái nam ca sĩ Damiano David của nhóm Måneski tự cuốn mình vào những hành động khoái lạc về thể xác và tự giáo dục bản thân về những lý thuyết qua những trang sách của Jean Baudrillard, Judith Butler và nhà tâm lý học phân tâm Sigmud Freud trong lúc diện những âu phục hào nhoáng. Nhìn chung, chiến dịch này đã chứng minh nó là một kiệt tác xứng đáng với tên gọi.

>>> Xem thêm: 3 điểm vượt trội ẤN TƯỢNG TỪ BỘ SƯU TẬP ARIA MÀ GUCCI BẮT TAY CÙNG BALENCIAGA

Ảnh: Gucci
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.