Đẹp Sống

Chiến dịch quảng cáo túi CHANEL 22 – loại “It bag” cổ xưa trong thời tiến bộ

Rate this post

Lily-Rose Depp, Margaret Qualley và Whitney Peak, những khuôn mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo túi CHANEL 22.

Ra mắt lần trước tiên tại show diễn Ready-to-Wear của CHANEL mùa Xuân-Hè 2022, loại túi CHANEL thế hệ nhất được ra mắt trong loạt ảnh và phim của cặp đôi nhiếp ảnh Inez & Vinoodh. Con số “22” trong tên gọi của mẫu túi là cách Giám đốc sáng tạo của nhà mẫu mốt Pháp, Virginie Viard tỏ bày lòng tôn kính của tôi dành riêng cho dòng nước hoa No22 trứ danh, ra mắt từ thời điểm năm 1922, song song con số này còn hình tượng cho tính tiến bộ của CHANEL trong năm 2022. Tập trung khai thác ý thức tự do và linh động, CHANEL 22 mang phom dáng vẻ vẻ thướt tha với khoảng ko chứa đồ thoáng rộng để phái xinh sử dụng hằng ngày.

những cô diễn viên, đại sứ CHANEL và trở thành hình tượng trong thế hệ chúng ta, Lily-Rose Depp, Margaret Qualley và Whitney Peak là những phái xinh hero của chiến dịch túi CHANEL 22 thế hệ. Qua ống kính của cặp đôi thợ chụp ảnh thân thuộc với những tập ảnh thời trang và năng động và những chiến dịch truyền bá thời trang và năng động của nhà mẫu mốt Pháp – Inez & Vinoodh, chiến dịch đưa giới mộ điệu du ngoạn từ thành phố Los Angeles tới Palm Springs và giới hạn chân tại New York để cảm nhận hết vẻ xinh cổ xưa trong thời tiến bộ của những nàng thơ CHANEL.

cặp đôi nhiếp ảnh Inez & Vinoodh cho biết thêm: “doanh nghiệp chúng tôi với thời cơ kể ba mẩu chuyện trọn vẹn ko giống nhau với ba người con gái với đậm chất cá tính ko giống nhau. Ba câu chuyện đó phải thể hiện khía cạnh nhưng ít người biết tới về chúng ta“, cặp đôi thợ chụp ảnh thời trang và năng động san sớt. “Tìm tòi và đào sâu vào trái đất của ba cô gái này đã khơi gợi cho doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều cảm hứng“.

những tấm hình của chiến dịch sẽ mở màn được công bố từ thời điểm ngày 21 tháng 3 và những bộ phim truyền hình từ thời điểm ngày 6 tháng 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published.