Đẹp Sao Sống

Chiến dịch Salvatore Ferragamo Thu Đông 2021

Rate this post

Giữa bối cảnh phim trường, Wim Wenders tưởng tượng ra một câu chuyện tình yêu trong tương lai cho chiến dịch quảng bá mới của Salvatore Ferragamo.

https://www.youtube.com/watch?v=AIN1ybxb3rk/

Chiến dịch quảng bá BST Thu Đông 2021 của Salvatore Ferragamo trình làng bộ phim truyền hình ngắn A Future Together (một tương lai cùng nhau) do Wim Wenders, đạo diễn từng được 3 đề cử giải Oscar, sản xuất.

Chiến dịch quảng cáo của Salvatore Ferragamo được quay như một bộ phim truyền hình lồng ghép trong phim. Nhà mẫu mốt cao cấp Ý đưa khán giả tới khu phức hợp CityLife của Milan. Tại đây, một đạo diễn trẻ (cô diễn viên Ý Gaia Girace) đang quay phim khoa học viễn tưởng.

Thế rồi, nàng đạo diễn trẻ gặp gỡ chàng kỹ sư âm thanh (nghệ sĩ Thụy Điển Felix Sandman). Mối tình nẩy nở trong những lần chúng ta cùng nhau làm việc.

Do cặp đôi này đang qua yphim khoa học viễn tưởng, những âu phục sử dụng trong thước phim cũng khá vượt trội với màu sắc sắc vị lai. Vài ví dụ là chiếc áo khoác phía bên ngoài dài bởi gia greed color neon; quần ống rộng bởi plastic trong suốt; hay bộ áo liền quần bởi gia công bởi chất liệu tổng hợp như một nhà phi hành vũ trụ.

BST Thu Đông 2021 của Salvatore Ferragamo

Phim ngắn của Wenders xây dựng dựa bên trên giá trị sáng tạo cốt lõi của bộ sưu tập Future Positive mùa Thu Đông 2021 của Salvatore Ferragamo. hoàn toàn sở hữu thể thấy, để tạo ra một BST futuristic giỏi, Salvatore Ferragamo đã ứng dụng những phom dáng vẻ vẻ tiên tiến, giản dị, nhưng được thể hiện bởi gia công bởi chất liệu mang ý nghĩa kĩ thuật cao, và đan cài những yếu tố long lanh như màu sắc sắc, những đường viền gia gọn gàng, hay gia công bởi chất liệu phản quang độc nhất. Điều đó giúp cho những phong cách thiết kế trở nên vượt thời gian, xứng đáng với những bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng, đồng thời tôn vinh di sản của Salvatore Ferragamo.

tên thương hiệu mô tả sự hợp tác này là một “chiến dịch vừa phấn khích vừa nhẹ dịu và sâu sắc”. Wenders comment về những nhân vật chính và những phong cách thiết kế của Ferragamo là “rạng rỡ và ngoạn mục hơn cả trong những giấc mơ ngông cuồng nhất của Shop chúng tôi. Tất cả những gì Shop chúng tôi làm với tư cách là một nhóm làm phim chỉ là ghi lại sự bùng nổ bất ngờ của vẻ xinh rực rỡ tỏa nắng trước mắt mình”.

ko chỉ sở hữu vậy, nhiếp ảnh gia Vito Fernicola phối ưa thích với Salvatore Ferragamo để mà chụp những hình ảnh cho chiến dịch quảng bá này ngoại trừ giám đốc sáng tạo Nick Vogelson và người tạo mẫu Jodie Barnes.

 

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO LET’S DANCE: BST giầy đi kèm theo DANCE CHALLENGE bên trên TIKTOK

Ảnh: Salvatore Ferragamo
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.