KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chifuyu trở thành em trai thay thế của Baji

Rate this post

Baji, Chifuyu và Ryusei đã trở lại vì Tokyo Revengers spinoff chap 7. Sau trận chiến chống lại băng nhóm Killer Bee và cuộc khủng hoảng hiện sinh của Ryusei, cuộc sống đời thường của bộ ba Toman nhường như đã trở thành tốt xinh. Chifuyu đã vô cùng hạnh phúc sau lúc nhận được bộ đồng phục chính thức của tôi, thứ nhưng cậu đã mong ước sở hữu được kể từ lần trước tiên gia nhập Toman.

Trong chương sau cuối, Chifuyu đã tự tay mình đưa Ryusei thoát khỏi vòng xoáy tự ti của tôi. Cậu ốm nhỏ đã thực hiện một số trong những giải pháp bạo lực để thực hiện điều này, nhưng sau cuối, đã thành công.

Tokyo Revengers chương 7, sở hữu tiêu đề sở hữu một thờikể lại một ngày trong ngày Chifuyu làm người giúp việc cho gia đình Baji.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của chương.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại chính cho phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7.


Mẹ của Keisuke đã sở hữu một nhiệm vụ khác lạ cho Chifuyu trong phần ngoại truyện Tokyo Revengers chương 7

Điều gì đã xảy ra trong chương sau cuối?

Chifuyu rất vui vì đã giúp được Baji (Ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)
Chifuyu rất vui vì đã giúp được Baji (Ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)

Tokyo Revengers spinoff chương 6 mở màn với Chifuyu kể lại hậu quả của trận chiến chống lại Killer Bee. Cuối ngày hôm đó, Đội một của Toman đã sở hữu một buổi họp, nơi Baji khen ngợi sự gan dạ của Matsuno.

Tuy thế, cậu ốm nhỏ tỏ ra bận tâm hơn với những hành động kỳ quặc của Ryusei. Chifuyu đã đấm cấp bên trên của tôi để giải thoát nỗi buồn. sau cuối, anh ta đã được cấp một bộ đồng phục Toman.


Yêu cầu của Keisuke

Chifuyu mang tủ của Keisuke & # 039; trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)
Chifuyu khiêng tủ của Keisuke trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)

Tokyo Revengers spinoff chương 7 mở màn với cảnh Chifuyu đứng bên trên mái nhà. Tên du côn trẻ tuổi đang sử dụng bộ đồng phục Toman của tôi và đang thực hiện cách chào thế hệ với tư cách là member chính thức của băng đảng. Ryusei, người đang ngủ bên trên mái nhà, chế nhạo Matsuno vì đã thực hiện phần reviews của tôi.

Trong lúc nhị tên du côn thì thầm, Keisuke bước vào mái nhà, tìm Chifuyu. Baji hoảng loạn thiếu hiểu biết vì sao Matsuno quyết định mang đồng phục của tôi tới trường nhưng quyết định bỏ qua. Đội trưởng đội hạng nhất hỏi Chifuyu liệu anh ấy hoàn toàn sở hữu thể đi cùng anh ấy về nhà vào chiều hôm đó ko. Cậu ốm nhỏ vui mừng vì hoàn toàn sở hữu thể vào nhà của Baji và nhanh chóng chóng đồng ý.

Cuối ngày hôm đó, Chifuyu hoàn toàn sở hữu thể được nhìn thấy đang nâng một loại tủ với vẻ mặt khổ đau. Hóa ra là Baji đã nhờ Chifuyu đi cùng để cậu ốm nhỏ hoàn toàn sở hữu thể giúp cậu dọn đồ đoàn cho mẹ.

Vì cánh tay của Keisuke bị gãy nên cậu ấy ko thể vận chuyển đồ đoàn trong nhà. Tuy thế, cậu ốm nhỏ rất buồn lúc tiết lộ rằng cậu chỉ ở đó như một sự trợ giúp nhưng đã tìm để giúp đỡ Baji.


Sự dằn vặt của Chifuyu

Keisuke giúp Matsuno trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)
Keisuke giúp Matsuno trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)

Tokyo Revengers spinoff chương 7 tiếp tục với việc Chifuyu được Baji và mẹ anh yêu cầu giúp làm nhiều công việc ko giống nhau. Anh ấy đã phải vận chuyển đồ đoàn và những bộ sưu tập manga. Cậu ốm nhỏ thậm chí phải tới khu chợ tiện lợi để lấy cho mẹ Baji một túi rác và một món tráng mồm. tới cuối ngày, cậu ốm nhỏ đã trọn vẹn kiệt sức.

thực rủi ro, lúc việc trang trí lại ngôi nhà của Baji kết thúc, mẹ của Keisuke nhận ra rằng cô đã sắp xếp sai. Mẹ và nam giới nhi mở màn tranh cãi trước mặt Matsuno, người ko thể làm những gì khác hơn là đề xuất giúp sắp xếp lại một lần nữa. Tuy thế, lúc làm việc, anh mở màn tự hỏi vì sao Baji lại tìm anh, vì Ryusei cũng ở đó lúc anh được đặt câu hỏi.

Chifuyu kết luận rằng anh ta ko hơn gì một người trợ giúp giản dị cho Baji, điều này làm cho anh rất buồn. lúc anh đang cân nhắc điều này, Keisuke tới và bảo anh hãy ngơi nghỉ, cảm ơn anh đã làm việc siêng năng. Điều này làm cho Matsuno hoảng loạn, người ko biết anh ta hoàn toàn sở hữu thể sở hữu ý nghĩa gì với Baji.


Em trai thế hệ của Baji

Keisuke và Chifuyu hành động như anh em trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)
Keisuke và Chifuyu hành động như bởi hữu trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)

Tokyo Revengers spinoff chương 7 tiếp tục cho biết gia đình Baji và Matsuno đang nhìn vào căn phòng với vẻ tự hào. Sau lúc hoàn thành công việc, Keisuke và mẹ anh mời Chifuyu ở lại và ăn tối với bọn họ. Tên du côn trẻ tuổi đồng ý lời đề xuất một cách vui vẻ.

Baji muốn xem một bí mật làm thịt người, tuyên bố rằng anh đã biết thủ phạm là ai. Cậu ốm nhỏ tích cực nói về chủ đề này, đồng thanh cười cười. Mẹ của Baji để ý xem bọn họ sở hữu vẻ thân thiết như thế nào và nhìn bọn họ với vẻ vui mừng như nhau. Người đàn bà tham dự cuộc trò chuyện, đặt câu hỏi về kỹ năng thám tử của Keisuke.

Baji mỉm cười với Chifuyu trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)
Baji mỉm cười với Chifuyu trong phần ngoại truyện của Tokyo Revengers chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)

Tối hôm đó, Baji và mẹ anh ngủ quên, để lại Chifuyu thu dọn bát đĩa một mình. Mẹ Keisuke tỉnh dậy, hỏi Matsuno rằng liệu cậu hoàn toàn sở hữu thể tới khu chợ tiện lợi một lần nữa ko. Trước lúc cậu ốm nhỏ rời đi, người đàn bà đã giao nhiệm vụ cho Chifuyu trông chừng Baji. Cô giảng giải rằng nam giới nhi cô xem tên du côn tóc vàng như một đứa em trai và bọn họ cần phải bảo đảm an toàn lẫn nhau.

Chifuyu sẵn sàng rời khỏi khu chung cư nhưng bị Baji chặn lại bên trên đường đi ra phía bên ngoài. Đội trưởng đội hạng nhất đi cùng người game thủ của tôi tới khu chợ, xin lỗi vì đã bắt anh ta phải làm việc cả ngày.

Matsuno chỉ replay rằng anh ấy rất vui vì anh ấy giống như em trai của Baji. Tokyo Revengers spinoff chương 7 kết thúc với việc Keisuke ngụ ý rằng anh thực sự coi Chifuyu như một người bởi hữu.


Suy nghĩ sau cuối

Chifuyu in Tokyo Revengers spinoff chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)
Chifuyu in Tokyo Revengers spinoff chương 7 (Hình ảnh qua Natsukawaguchi Yukinori, Kodansha)

Sau nhị chương căng thẳng, Tokyo Revengers spinoff chương 7 mang lại cuộc phiêu lưu dễ chịu và thoải mái và bình lặng của Baji và Chifuyu. Chương này ko tồn tại băng đảng nào tham dự, Tuy thế, là một trong những phần cuốn hút và xúc động nhất trong bộ truyện. Nhìn thấy Chifuyu và Keisuke hành động như bởi hữu là điều vô cùng và ngọt ngào và lành mạnh, điều này chỉ tốt hơn lúc cả nhị chàng trai đều thừa nhận sự thực.

ngày nay, ko tồn tại mối đe dọa nào sắp xảy ra đối với Chifuyu và Baji, sở hữu tức thị chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy một quân thù khác xuất hiện trong chương tiếp sau. Tuy thế, thực tuyệt lúc chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tận thưởng một khoảnh khắc tĩnh tâm trong Tokyo Revengers spinoff chương 7 trước lúc một đối thủ thế hệ được biết tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *