Đẹp Sao Sống

Chính thức hé lộ poster show Bình Minh của VUNGOC&SON

Rate this post

Ngay ngày thứ một của năm mới 2022, cặp đôi VUNGOC&SON đã gây bất ngờ lúc tung poster chính thức của show Bình Minh.


Một trong những show diễn được chờ đợi nhất 2022 đã chính thức ra mắt poster. Bình Minh được xem là show diễn năng động thứ một của năm từ hai nhà họa tiết thiết kế VUNGOC&SON. Show diễn sẽ ra mắt ngày 7/một ở Bảo tàng Mỹ thuật Hồ Chí Minh.

Poster show Bình Minh được chụp tại hồ Con Rùa với sự góp mặt của những chân dài thân quen của tên thương hiệu: Hà Kino, Kim Phương, Trịnh Thu Hường Long Lê, Hữu Long… tậu khoảng ko mở thân thuộc ngay giữa lòng thành phố, hai nhà họa tiết thiết kế muốn nhấn mạnh sự hồi sinh mạnh mẽ và tự tin và sức sống mãnh liệt như chính thông điệp của bộ sưu tập Bình Minh hướng tới.

cùng theo với poster, một vài hình ảnh về bộ sưu tập mới cũng rất được hé lộ. Những phom dáng vẻ vẻ cổ xưa vốn là thế mạnh của VUNGOC&SON tiếp tục được khai thác bên trên nền hình tiết ưa nhìn. Ngoài hoạ tiết gia báo sặc sỡ đậm chất VUNGOC&SON, hai nhà thiết kếcòn mix match cùng gia công bởi chất liệu len sợi qua những họa tiết thiết kế  ấn tượng. Đây cũng chính là một trong những gia công bởi chất liệu xuất hiện trở lại sau show diễn tại New York vào năm 2020. Concept độc nhất vô nhị, dàn vedette và chân dài sang trọng và hoành tráng hứa hẹn sẽ mang tới một Bình Minh lôi cuốn.

hình tiết gia thú, điểm vượt trội cho Bình Minh

Cảm hứng của Bình Minh tới từ sự khởi đầu tươi mới, tinh khôi của buổi ban mai. Vì vậy, ngoài bảng color tỏa nắng rực rỡ thân thuộc của VUNGOC&SON thì còn tồn tại những hình tiết thiên nhiên được cách điệu khéo léo.

đối với hình tiết hoa lay ơn của show Hừng đông mới đây, thì hình tiết gia báo được sử dụng ở show Bình Minh mang cảm hứng phương Tây hơn. Nhưng hai nhà họa tiết thiết kế đã khéo léo phối hợp để tạo ra chất Á Đông; chất VUNGOC&SON trong từng họa tiết thiết kế. Ví dụ như mix hình tiết gia báo với những color sắc sáng chóe, làm tổng thể tươi tắn hơn

Linh vật cọp và quả thị vàng ươm

tới hẹn lại lên, bộ sưu tập mùa lễ hội – năm mới của VUNGOC&SON luôn luôn phải sở hữu hình tiết Linh vật của năm. Trong show Bình Minh tới đây, hình ảnh chú cọp sẽ được reviews qua những họa tiết thiết kế mang đậm âm hưởng việt phái nam. Phần to trong số ấy là hình tiết ngũ cọp hình tượng của màu đỏ lộc may, bình an đón chào năm mới. Lấy ý tưởng từ hình ảnh dân gian, khía cạnh này được khai thác với khá nhiều color sắc ko giống nhau; tạo thành sự hợp lý, cân đối.

Chất việt phái nam trong những họa tiết thiết kế được đẩy lên cao trào lúc pha phối với hình ảnh quả thị. cũng chính là một khía cạnh từ dân gian, quả thị vàng ươm của VUNGOC&SON sẽ xuất hiện ở cả bên trên phục trang và xuyên suốt show diễn như gợi mở về một khởi đầu mới tinh tươm, thơm lành.

** Ê-kíp thực hiện **

Art director: Thanh Truc Truong
Make up: Tung Chau Academy | Tung Chau Tran
Hair: Thịnh Vũ
Model: Hà Kino | Trịnh Thu Hường| Kim Phuong| Long Huu| Long Lê

Accessories: Long Beach Pearl

Music: Thomas Bergersen
Clip Production: Geeking production | Trung Châu
Photo: Kiếng Cận Team

Assistant: Ba an Nguyen| Thịnh Dương| Bon Tran| Ngô Thanh Trúc 

Location: Saigon- Vietnam

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.