Đẹp Sao Sống

Chloe x Halle, “nàng tiên cá” mới của Disney trở thành nàng thơ của Fendi

Rate this post

cặp đôi nữ giới ca sỹ trẻ Chloe x Halle vừa được Fendi tậu làm nàng thơ mới nhất cho chiến dịch #MeAndMyPeekaboo

https://www.youtube.com/watch?v=S_dlVvFMYms/

 

cặp đôi Chloe x Halle là hai ngôi sao 5 cánh trẻ đang được Beyoncé đỡ đầu. Năm 2020, sự nghiệp của cặp đôi lên như diều gặp gió. bọn họ trình diễn trong những event quan trọng, ví dụ Dear Class of 2020, chương trình livestream toàn thế giới của YouTube. Cô em gái, Halle Bailey, sẽ thủ vai Ariel của Disney trong live action Nàng tiên cá mới của Disney. Và hiện tại, bọn họ được Fendi tậu làm nàng thơ mới nhất trong chiến dịch #MeAndMyPeekaboo.

Chiến dịch tôn vinh loại túi cầm tay tay Peekaboo của Fendi

Peekaboo đã từ lâu là một họa tiết thiết kế kinh hồn bạt vía của Fendi. Lần thứ nhất ra mắt vào năm 2008, loại túi cầm tay tay này đã mau chóng trở thành it-bag của tên thương hiệu. Fendi luôn luôn ưu ái nâng cấp cho nó mỗi mùa thời trang và năng động mới.

Mùa Thu Đông 2020, loại túi Peekaboo ISeeYou mới của nhà mẫu mốt Ý được tân trang với cấu trúc đàn hồi như đàn accordion. Và Fendi đã tậu cặp đôi Chloe x Halle làm gương mặt đại diện cho phiên bản Peekaboo mới mẻ này.

Chloe x Halle x Fendi

Chloe x Halle x Fendi

Điểm đặc trưng quan trọng của chiến dịch lần này là: Lần thứ nhất Fendi giao toàn bộ quyền quyết định về khâu sáng tạo nên những thiếu nữ giới thơ. Chloe x Halle được phép tậu lựa toàn bộ êkíp thực hiện. Hai chị em đã quyết định bắt tay cùng giám đốc hình ảnh Andrew Makadsi, videographer Derek Milton và nhiếp ảnh gia Julian Dakdouk. Đồng thời, stylist cá thể của Beyoncé, Zerina Akers, đã tậu phục trang từ bộ sưu tập Fendi Pre-Fall 2020 cho hai chị em.

Chloe x Halle x Fendi

Nhóm Chloe x Halle gồm chị gái Chloe Bailey…

…và em gái Halle Bailey. sở hữu lẽ vì sắp thủ vai nàng tiên cá Ariel của Disney nên cô rất ưu ái những tấm hình chụp bên dưới nước?

Chloe x Halle x Fendi

Chloe x Halle là cặp đôi ca sỹ trẻ đang rất được ưa thích tại Mỹ. rất sở hữu thể hiểu vì sao Fendi lại tậu bọn họ để bắt tay trong chiến dịch #MeAndMyPeekaboo mới.

tập ảnh được quay chụp tại nhà riêng của Chloe x Halle. Lấy cảm hứng từ ca khúc Busy Boy trong album Ungodly Hour của tớ, hai chị em cho cả thế giới thấy bọn họ đã giãn cách xã hội ra sao: ăn uống ngoài vườn, bơi lội và tập tennis.>>> Xem thêm: lúc NICKI MINAJ họa tiết thiết kế thời trang và năng động CHO FENDI, mỗi THỨ ĐỀU HỒNG CHÓI LÓA

Ảnh: Fendi
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.