KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cho biết ngày phát hành chương 49, bản quét thô, phần phá lỗi, đọc trực tuyến ở đâu

Rate this post

Chương thứ ba mươi chín của Given Manga cuối cùng cũng đã ra mắt trên các trang web đọc chính thức sau một tuần tạm nghỉ và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi chương tiếp theo sau phần kết mà nó đã để lại cho chúng ta. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về Đã đưa ra chương 49 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết ngày phát hành, bản quét thô, phần tiết lộ và các cách chính thức để bạn có thể đọc chương ngay khi nó có sẵn ở quốc gia của bạn.

Như bạn đã biết Given là một bộ truyện tranh tập trung vào âm nhạc BL nổi tiếng được viết bởi Natsuki Kisu, kể về cuộc hành trình của Mafuyu đau khổ và những gì xảy ra khi anh ấy gặp Uenoyama và cùng yêu nhau. Chương 49 trong bộ truyện đã được phát hành vào tháng trước và kể từ đó người hâm mộ đã vô cùng chờ đợi thông tin cập nhật về việc phát hành chương tiếp theo.

đã cho ngày phát hành chương 49
Mafuyu – Cho

Cho biết Chương 49 Ngày phát hành: Khi nào chương tiếp theo sẽ ra mắt?

Manga Given được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Cheri + BL của Shinshokan, là tạp chí hai tháng một lần, nơi một chương được phát hành trên Ngày 30 hàng tháng. Chương cuối cùng được xuất bản vào ngày 30 tháng 8 và do đó theo cùng một kiểu phát hành. Chương 49 được lên kế hoạch phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch thuật manga bao gồm các bước phức tạp vô hình như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày chương này có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Được đưa ra từ Chương 49 Bản quét thô, phần phá lỗi và các rò rỉ khác

ngày phát hành chương nhất định
Mafuyu – Cho
  • Tại thời điểm viết bài, các bản quét thô và tiết lộ cho Given ch. 49 vẫn chưa ra.

Các bản quét thô cho một loạt phim hàng tháng như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể được tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi bản thô của chương 49 sẽ có trước ngày 25 tháng 11 năm 2021.

Cập nhật: các phần mềm và bản thô hiện đã ra ngoài.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / Given.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Sub-Lime đang chính thức xuất bản bộ truyện đã cho bằng tiếng Anh. Đây là một sáng kiến ​​chung của Viz Media và các hãng hoạt hình nhằm cung cấp các bộ truyện tranh BL / Yaoi nổi tiếng cho độc giả trên toàn thế giới.

Về Given

Given là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Natsuki Kizu. Nó đã được đăng dài kỳ trên tạp chí manga hai tháng một lần Chéri + từ năm 2013. Manga đã được Studio Lerche chuyển thể thành anime vào năm 2019 và phần tiếp theo của series anime do Blue Lynx sản xuất đã được phát hành vào năm 2020. Crunchyroll hiện đang phát sóng trên truyền hình anime và phim.

Học sinh trung học Ritsuka Uenoyama là tay guitar cho một ban nhạc gồm có chính anh ấy, tay bass Haruki Nakayama và tay trống Akihiko Kaji. Anh trở thành giáo viên dạy guitar miễn cưỡng cho Mafuyu Satō, một người bạn cùng lớp nhút nhát, sau khi sửa dây đàn bị hỏng trên chiếc Gibson ES-330 của Mafuyu. Ritsuka nhanh chóng nhận ra rằng Mafuyu là một ca sĩ đặc biệt tài năng và mời anh ấy tham gia vào ban nhạc.

Ritsuka biết rằng cây đàn của Mafuyu trước đây thuộc sở hữu của Yūki Yoshida, bạn thân thời thơ ấu của Mafuyu và bạn trai đã chết vì tự tử. Ban nhạc bắt đầu soạn nhạc trước buổi biểu diễn trực tiếp, nhưng Mafuyu không thể viết lời cho bài hát. Vào ngày biểu diễn, Mafuyu đã có một bước đột phá và hát một bài hát mạnh mẽ về cảm giác mất mát của mình đối với Yūki. Bài hát nhắc nhở Ritsuka và Mafuyu thể hiện tình cảm ngày càng lãng mạn của họ dành cho nhau; họ hôn nhau ở hậu trường và bắt đầu hẹn hò. Ban nhạc tự đặt tên là “Given”, để tưởng nhớ đến cây đàn guitar mà mẹ Yuki tặng cho Mafuyu sau khi anh qua đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *