KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cho phép quý khách trả lại hàng trong vòng 60 ngày, ăn mặc quần áo đã mặc và cũng khá được hoàn tiền: Là Coolmate

Rate this post

bước ngoặt này tới từ nhận thức của tổng giám đốc Coolmate Phạm Chí Như Muốn kinh doanh trực tuyến tốt thì phải tới từ người bán. Phạm Chí Như cho rằng việc khó đổi trả là một trong những vấn đề cản trở quý khách sắm hàng.

Làm sao để thuyết phục mọi cá nhân lúc 50% ko hài lòng, mất niềm tin? chúng ta ko tin vào những sản phẩm trực tuyến, và chỉ sắm lúc nó rất rẻ hoặc mang ko ít voucher. Để đổi khác, cần chúng ta phải mang một chính sách nào đó đủ mạnh. Từ đó, tôi nảy ra cam kết đổi trả, trước tiên là đổi trả 45 ngày, sau đó tăng lên 60 ngày.

Và Shop chúng tôi làm điều đó rất tích cực. chứng cớ là Shop chúng tôi cam kết trong vòng 12h lúc quý khách gửi yêu cầu sẽ được hoàn tiền. chúng ta chỉ cần điền vào một mẫu đơn trực tuyến rất nhanh chóng chóng gồm số tài khoản, số máy tính xách tay, trong vòng 12h chúng ta sẽ nhận được tiền. Sau đó sẽ sở hữu được bưu tá tới lấy hàng sau ”.

Cho phép khách hàng trả lại hàng trong vòng 60 ngày, mặc quần áo và được hoàn lại tiền: Coolmate có phải là người thống trị ngành thời trang?  - Ảnh 1.

CEO Coolmate – Phạm Chí Như

Khảo sát về “Sự trở lại của người tiêu sử dụng” tại Mỹ và chính sách hoàn trả của những doanh nghiệp tại việt phái nam phái nam

Nghe thì mang vẻ như Coolmate “chơi trội” nhưng thực tế bên trên trái đất khái niệm “người tiêu sử dụng quay lại” ko hề xa lạ. những nhà cung ứng thường sử dụng cách tiếp cận này để thu được “trái tim” của quý khách, nhằm mục đích xúc tiến doanh thu bởi phương pháp cải thiện trải nghiệm quý khách sau lúc sắm hàng.

Theo khảo sát về hành động quay trở lại của người tiêu sử dụng về tiến công giá quyền lực tối cao, dựa bên trên cuộc khảo sát 7.688 người tiêu sử dụng Mỹ từ 18 tới 80 tuổi vào năm 2021, thông tin sau đây mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

Cho phép khách hàng trả lại hàng trong vòng 60 ngày, mặc quần áo và được hoàn lại tiền: Coolmate có phải là người thống trị ngành thời trang?  - Ảnh 2.

Nguồn dữ liệu: Khảo sát người tiêu sử dụng: Doanh thu bán lẻ năm 2021 – PowerReviews

Một điều tích cực là nhóm quý khách “xoành xoạch” và “thường xuyên” trả lại hàng đã đặt qua mạng chỉ chiếm khoảng 7%.

Cho phép khách hàng trả lại hàng trong vòng 60 ngày, mặc quần áo và được hoàn lại tiền: Coolmate có phải là người thống trị ngành thời trang?  - Ảnh 3.

Nguồn dữ liệu: Khảo sát người tiêu sử dụng: Doanh thu bán lẻ năm 2021 – PowerReviews

Theo thống kê bên trên, 88% người được đặt câu hỏi đã từng trả lại sản phẩm ăn mặc quần áo, 44% đã từng trả lại giầy. Những con số làm cho cho những doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang và năng động ko khỏi đau đầu

Cho phép khách hàng trả lại hàng trong vòng 60 ngày, mặc quần áo và được hoàn lại tiền: Coolmate có phải là người thống trị ngành thời trang?  - Ảnh 4.

Nguồn dữ liệu: Khảo sát người tiêu sử dụng: Doanh thu bán lẻ năm 2021 – PowerReviews

Nhóm lý do trả lại nhiều nhất mang nhẽ là Sản phẩm ko thích hợp, chiếm 70% số người được đặt câu hỏi.

“Ở Mỹ, những tổ chức thời trang và năng động phải đương đầu với tỷ trọng hoàn vốn cao lên tới 30 – 40%”

Anh phái nam Nguyen – Mentor Shark Tank việt phái nam phái nam từng tiến công giá, chính sách đổi trả hàng của Coolmate giúp quý khách đưa ra quyết định sắm hàng nhanh chóng chóng và tin cậy, mang tỷ trọng chốt hàng cao hơn. Nhưng đó được xem là gánh nặng rất to cho những doanh nghiệp.

“Ở Mỹ, những tổ chức trong lĩnh vực thời trang và năng động phải đương đầu với tỷ trọng hoàn vốn cao, lên tới 30 – 40%. Ví dụ, tôi muốn mang một dòng áo sơ-mi xinh để đi đám hỏi. Tôi biết tổ chức nào mang chính sách đổi trả nếu người chơi trả trong 60 ngày. , Tôi sẽ sắm dòng áo đó, tôi mặc đi dự tiệc một-2 lần, tôi giữ nó rất sạch sẽ sẽ và sau đó trả lại và nhận lại tiền tài tôi.

rất mang thể ở việt phái nam phái nam trào lưu này chưa phổ quát, nhưng ở Mỹ, trào lưu này liên quan rất to tới những doanh nghiệp và là một bài toán vô cùng đau đầu, rất mang thể giết mổ chết doanh nghiệp nếu xử lý ko tốt. Hy vọng rằng Coolmate mang một chiến lược tốt để xử lý chuyện này, vì nếu mà nó vẫn chưa xảy ra thì vững chắc và kiên cố nó sẽ xảy ra trong tương lai. ”

phiên bản thân CEO Phạm Chí Như trong một cuộc phỏng vấn sắp đây đã thừa nhận “mang quý khách thay tới 5 – 6 lần.Thậm chí, nhiều người chỉ cần gửi yêu cầu là được đổi 3, 4 lần, mang nhẽ ngại nên ko đổi nữa ”.

Cho phép khách hàng trả lại hàng trong vòng 60 ngày, mặc quần áo và được hoàn lại tiền: Coolmate có phải là người thống trị ngành thời trang?  - Ảnh 5.

ko thể lắc đầu, chính sách đổi trả của Coolmate là tiền đề để doanh nghiệp thu lấy được lòng tin của quý khách và nhanh chóng chóng tạo dựng được uy tín bên trên thị trường. Dù thế, lúc nhìn ở góc độ tài chính, nó sẽ tạo thành ra “gánh nặng” tiêu pha cho doanh nghiệp.

trước tiên là giá vốn. Ở một mức độ nào đó, chính sách hoàn trả tới 60 ngày đóng góp góp thêm phần kéo dãn số ngày tồn kho bình quân, rút ​​ngắn vòng quay vốn lưu động, tránh cực tốt sử dụng vốn của doanh nghiệp.

nhịn nhường như, doanh nghiệp sẽ phát sinh tiêu pha với hàng đã qua sử dụng bị trả lại, tiêu pha nhân sự xử lý, tiêu pha vận chuyển để nhận lại hàng…

Cách thăng bởi giữa “tiện dụng” và “Thiệt hại”

Tại việt phái nam phái nam, những doanh nghiệp to trong ngành điện máy như trái đất Di Động, Mediamart … đều sở hữu chính sách bán hàng cho phép quý khách được đổi trả linh động.

Nguyên tắc chung để đổi trả hàng là sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện, còn nguyên tem mác, hộp, hồ sơ sắm bán… nhịn nhường như, doanh nghiệp cũng đưa ra quy định về thời kì. , điều kiện được trao đổi. Chẳng hạn trái đất Di động cho phép quý khách đổi trả sản phẩm và tính phí hoàn tiền (% giá trị sản phẩm).

Đây cũng chính là phương pháp để hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp, nâng cao ý thức người sắm và bù đắp “thiệt hại” do nhận hàng trả lại.

Trong ngành thời trang và năng động, hồ hết những Brand Name từ cao cấp tới dân dã hay những khu chợ bán lẻ đều sở hữu chính sách Đổi trả sản phẩm trong vòng mông ngày (tối đa 7 ngày) sau lúc sắm, việc đổi trả được vận dụng đối với những sản phẩm còn nguyên tem mác, chưa qua sử dụng, chưa sử dụng. bẩn, rách nát, .. và chỉ được đổi sản phẩm mang giá trị cao hơn hoặc tương đương, ko hoàn tiền.

Sẽ thực kỳ lạ nếu ai đó trả lại sức chơi một dòng áo sơ-mi sau lúc sắm … 59 ngày. Đó mang phải là lý do làm cho cho Coolmate trở thành ko giống nhau và tăng sản lượng một cách nhanh chóng chóng?

CEO Phạm Chí Như cho biết thêm “bên trên thực tế, Shop chúng tôi đo lường tỷ trọng đó (lợi nhuận). lúc trong ngưỡng cho phép, Shop chúng tôi ko đổi khác, cũng ko thắt chặt chính sách. Lập chính sách, ý kiến của Coolmate là xem xét phần to những người được hưởng lợi từ chính sách đó. Và tất nhiên, bất kỳ chính sách nào thì cũng sẽ sở hữu được câu chuyện trục lợi, nhưng lúc tỷ trọng trục lợi thấp thì Shop chúng tôi đồng ý ”.

Ngoài sự cố tình trục lợi của người tiêu sử dụng, còn tồn tại những lý do khách quan khác làm cho cho quý khách muốn quay lại như:

(i) Sản phẩm ko thích hợp: Điều này còn mang nhẽ cũng ko quá “tệ” đối với Coolmate lúc định hướng trước mắt chỉ nhất quán sinh sản ăn mặc quần áo phái nam chứ ko lấn sân sang mảng thời trang và năng động phái xinh. thời trang và năng động phái nam với những sản phẩm như áo cộc, quần tất, đồ lót, quần âu tây (quần ngố) và áo sơ-mi tương đối thông dụng và dễ mặc.

(ii) Hàng hư hỏng, lỗi: Quy trình đóng gói chu đáo và chuyên nghiệp của Coolmate hiện nay giúp hạn chế tỷ trọng hàng bị hư hỏng, lỗi tới tay quý khách.

(iii) Sản phẩm ko đúng với mô tả, ship hàng muộn, ..: hồ hết những nguyên nhân này đều sở hữu thể do doanh nghiệp chủ động.

Nếu coi tiêu pha phát sinh do đổi hàng là “gánh nặng” của doanh nghiệp thì vấn đề là quản lý tiêu pha đó như thế nào để doanh nghiệp ko “ế ẩm”.

Điều này yên cầu bộ máy lãnh đạo phải luôn luôn kiểm soát, đo lường và “neo” tiêu pha vào một tỷ trọng nhất định trong doanh thu để đảm bảo tỷ suất lợi nhuận. Từ đó, rất mang thể linh động đổi khác chính sách lúc nhận thấy rủi ro càng ngày càng tốt, chẳng hạn như thu phí hoàn vốn để bù đắp một trong những phần tiêu pha phát sinh?

Nhìn một cách tích cực, thử thách này sẽ đặt doanh nghiệp vào tình trạng luôn luôn phải sinh sản ra những sản phẩm unique nhất, công bố thông tin trung thực và đúng đắn nhất, ship hàng nhanh chóng nhất, bảo mật nhất (rất mang thể) để hạn chế tình huống quý khách trả lại hàng. do ko hài lòng.

Tất cả những điều này nói chung đều mang lại tiện dụng cho tất cả những người tiêu sử dụng nói riêng và truyền cảm hứng cho những doanh nghiệp khác để duy trì trải nghiệm của quý khách trong sự phát triển vững bền.

https://cafebiz.vn/cho-phep-khach-tra-lai-do-trong-vong-60-ngay-quan-ao-mac-roi-cung-duoc-hoan-tien-coolmate-co-phai- la-ke-choi-troi-trong-nganh-thoi-trang-20220524020434681.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *