Đẹp Sao Sống

chớ sắm túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist cho tới lúc chúng ta đọc bài viết này

Rate this post

Alicia Vikander bên mẫu túi Twist color xanh da trời bạc hà và ngọt ngào mùa Xuân Hè 2020

dòng túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist lần trước tiên được trình làng bên trên sàn diễn Cruise 2015. Từ đấy, nó trở nên được ưa chuộng tới mức Louis Vuitton đã liệt kê mẫu túi Twist vào hàng ngũ những dòng túi cầm tay tay kinh hồn bạt vía. cùng theo với mẫu Capucines và Dauphine, dòng túi Twist trở thành dòng túi cầm tay tay It bag mới của Louis Vuitton qua campaign The New Classic cùng những ngôi sao 5 cánh Alicia Vikander, Emma Stone và Léa Seydoux.

Vậy, bạn biết gì về mẫu túi cầm tay tay này? Và liệu túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist mang phải là mẫu túi đáng được đầu tư?

Khai sinh dòng túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist

Đây là một mẫu phong cách thiết kế của giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière. Anh đã lấy cảm hứng từ là một mẫu clutch trong archive của Louis Vuitton, dòng Pochette Trapèze clutch. Điểm tương đồng giữa hai mẫu túi này là dòng khóa vặn thông minh. Ở trạng thái khóa, nó thể hiện chữ LV, nhưng chỉ cần vặn nhẹ là chữ L sáp nhập với chữ V thực mượt để mở túi. Anh đã đặt tên cho dòng túi là Twist theo thao tác vặn núm khóa.

Mẫu túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist trước tiên được trình làng với gia thuộc Epi vân nổi. mang lẽ vì dòng Pochette Trapèze Clutch vintage cũng từng lấy lòng độc nhái vì cấu tạo từ chất này. Qua nhiều mùa, Nicolas Ghesquière tiếp tục ra mắt nhiều phiên bản mới, nhưng những mẫu bởi cấu tạo từ chất Epi tiếp tục được ưa chuộng nhất.

Mẫu túi ôm Pochette Trapèze bởi gia thuộc Epi Leather đã gây cảm hứng cho Nicolas Ghesquière phong cách thiết kế nên dòng Louis Vuitton Twist. Ảnh: Ginza Online Store

mang đáng đầu tư cho túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist?

Theo siêu thị tư vấn Frank Knight, trong năm 2019, những dòng túi cầm tay tay hàng hiệu được xem là khoản đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận cao cho giới siêu giàu. Ba Brand Name được nhắc tới nhiều nhất là Hermès, Chanel và Louis Vuitton.

Hiện tại, dòng túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist còn khá mới, vì vậy chưa tồn tại giá trị sang tay cao. Hẳn mức giá chuyển nhượng sẽ tốt hơn sau khoảng 20 năm ra mắt, lúc mẫu túi này tiến vào đội ngũ “hàng vintage”. song, với việc Louis Vuitton tiếp tục tăng giá bán những sản phẩm của tớ (đã 8% từ trên đầu xuân năm mới tới hiện tại) thì đây là một dòng túi đáng để đầu tư. Để đảm bảo dòng túi của tớ mang giá trị chuyển nhuộng cao nhất, bạn hãy tìm tới những mẫu làm bởi gia exotic như gia kỳ đà, cá sấu.

Những dòng túi làm bởi gia exotic cao cấp như kỳ đà và cá sấu luôn luôn mang lại giá trị đầu tư cao nhất. Trong ảnh là mẫu túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist PM bởi kỳ đà mùa Xuân Hè 2020

>>> Xem thêm: HẬU DỊCH CÚM COVID-19, LOUIS VUITTON, CHANEL ĐỒNG LOẠT TĂNG GIÁ túi cầm tay tay

Tất tần tật về những mẫu túi xác Louis Vuitton Twist

một. Kích cỡ

từ thời điểm năm 2015 tới hiện tại, Louis Vuitton đã ra mắt nhiều kích cỡ ko giống nhau cho túi cầm tay tay Twist. Từ nhỏ nhất tới to nhất, lần lượt là: Twist Chain Wallet, Twist Belt Chain Wallet, Twist Mini, Twist PM, Twist milimet, Twist Tote.

Ngoài ra, Louis Vuitton cũng thêm một loạt bóp cầm tay mang khóa Twist tương tự: Twist XS và Twist Compact. Ở mức giá mềm hơn dòng túi cầm tay tay, những mẫu ví tiền Twist cũng chính là tìm lựa tốt cho những ai chưa muốn đầu tư vào một dòng túi mới ngay lập tức.

Mẫu nhỏ nhất trong gia đình Twist là dòng bóp XS, vừa đủ đựng tiền và ít xu lẻ. Kích cỡ 10.0 x 8.0 x 2.5 centimet

dòng Louis Vuitton Chain Wallet vừa hoàn toàn mang thể cầm tay, vừa mang quai đeo ngang vai. Kích cỡ 19.0 x 12.5 x 2.5 centimet

Mẫu Twist Belt Chain Wallet to ra thêm phiên bản Chain Wallet một chút xíu. phong cách thiết kế linh động giữa quai đeo vai và dây mang bao tử ko cần cầm tay. Kích cỡ 19.0 x 13.5 x 4.2 centimet

dòng hay của mẫu Twist Mini là mang quai xích sắt đôi. Muốn thả hờ hững cũng khá được, hoặc đeo cao sượt nách cũng tiện. Kích cỡ: 15.5 x 12.5 x 7.0 centimet

Phiên bản túi cầm tay tay Twist PM to ra thêm một chút đối với mẫu Twist Mini. Kích cỡ 19.0 x 15.0 x 9.0 centimet

To bản nhất là dòng túi Twist milimet. Đây là mẫu tương thích cho những quý bà văn phòng mang ko ít đồ sử dụng cần phải kèm kẹp mang theo mình. Kích cỡ 23.0 x 17.0 x 9.5 centimet

2. Hardware

Xuyên suốt những mùa thời trang và năng động, Louis Vuitton đã ra mắt nhiều combo phụ tùng ko giống nhau cho dòng túi cầm tay tay Twist. Vàng, bạc và đen matte là ba tìm lựa căn bản. Những ai thích sự trẻ xinh hoàn toàn mang thể tìm hardware bạc. tiên tiến và trầm thì phụ tùng black color matte ko quá khá vượt trội. Nhưng những dòng quý phái nhất vẫn kèm theo với khóa vàng.

3. cấu tạo từ chất

Như Harper’s Bazaar đã nhắc tới, cấu tạo từ chất được ưa thích nhất cho dòng túi cầm tay tay Louis Vuitton Twist vẫn là loại gia thuộc vân nổi Epi. Đây là dòng entry với giá mềm nhất.

Trong lúc đó, những mẫu mang giá trị đầu tư nhất được xem là những mẫu phiên bản giới hạn, làm từ những cấu tạo từ chất quý phái như gia cá sấu và kỳ đà, hoặc mang phong cách thiết kế khác biệt như mẫu đan và đính kết sequin.

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa

chúng ta hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm những phong cách thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ những hình tiết kinh hồn bạt vía CỦA LOUIS VUITTON?

Ảnh: Louis Vuitton, The Purse Blog
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.