Đẹp Sao Sống

chớ sắm túi Gucci Dionysus trước lúc đọc bài viết này

Rate this post

Túi Gucci Dionysus. Ảnh: Instagram @fiftypairsofshoes

Dân mê năng động biết rằng, mình sắm sửa túi cầm tay tay ko chỉ với vì chúng tiện lợi hay xinh. Mà bởi vì những sản phẩm này còn là một món đầu tư. tậu lựa đúng và bảo vệ kỹ lưỡng, chúng giữ giá trị trong một thời gian lâu dài. Trong số những sản phẩm, túi cầm tay tay luôn luôn là một tậu lựa tốt để đầu tư.

ngày hôm nay, Harper’s Bazaar sẽ reviews tới bạn một trong những mẫu dòng túi hot của Gucci: Gucci Dionysus. Sản phẩm này còn với đáng để đầu tư? Hãy cùng khám phá.

Khai sinh dòng túi cầm tay tay Gucci Dionysus

Dòng túi Gucci Dionysus. Dionysus là chiếc túi xách đầu tiên Alessandro Michele thiết kế cho Gucci với vai trò Giám đốc sáng tạo của thương hiệu.

Năm 2021, Gucci sẽ tròn 100 năm tuổi đời. Từ lúc khai sinh vào năm 1921 tới ngày nay, Gucci đã trải qua nhiều thăng trầm.

Khác với khá nhiều Brand Name đã ngậm ngùi chia ly cuộc chơi, Gucci tiếp tục là một trong những Brand Name nổi trội nhất làng năng động thế giới nói chung và nhóm năng động xa xỉ nói riêng. Sắm sửa họa tiết thiết kế của Gucci, chúng ta ko sợ là Brand Name sẽ mất giá. Vì vậy, những sản phẩm của Gucci luôn luôn là những mặt hàng rất rất đáng đầu tư vì unique cao cấp, nhận diện Brand Name mạnh mẽ và tự tin.

lúc so sánh với lịch sử trăm năm tuổi của Gucci, dòng túi Dionysus khá non nớt lúc mới chỉ ra đời vào mùa Thu Đông 2015. Nhưng, dù với tuổi đời non trẻ, nó đã mau chóng trở thành một IT bag của Brand Name Ý.

Sự cuốn hút của Gucci Dionysus với lẽ vì nó phối hợp mượt mà cả hai yếu tố tiện lợi, lẫn phong thái vintage đậm chất Ý của nhà mẫu mốt.

Bức phù điêu mô tả cảnh thần Dionysus cưỡi cọp. Hình ảnh này được Gucci tích hợp vào khóa cài của dòng túi cùng tên.

dòng túi này được đặt tên theo Dionysus, vị thần của nho, rượu vang và nông nghiệp ở Hy Lạp cổ đại. Vì vậy, nắp túi được trang trí với một dòng móng ngựa phối yêu thích với đầu cọp. dòng móng ngựa là hình tượng nhiều năm của Gucci. Còn đầu cọp lại đại diện cho thần rượu vang Dionysus.

Tuy nắp túi ko tồn tại logo GG thường thấy của Gucci, Dionysus vẫn là mẫu túi vô cùng dễ nhận diện. Vì cũng chẳng với Brand Name nào khác đủ “điên” để phối hợp dòng móng ngựa cùng hình tiết đầu cọp phong thái vintage như thế này cả!

Về mặt cấu trúc Dionysus, đây là một dòng túi phom dáng vẻ vẻ cứng cáp, với quai cầm phía bên trên. dòng túi này còn với thân hình chữ thang, phần đáy tương đối rộng hơn miệng túi. Phụ tùng kim loại được họa tiết thiết kế với phong thái vintage đang rất trendy. dây mang mắt xích đủ dài để đeo chéo cánh cánh người, nhưng cũng rất với thể rất với thể được gập đôi để biến thành quai đeo ngắn. Túi với ba ngăn, trong đó một ngăn với khóa dây kéo. một dòng túi gọn gàng mà hoạt bát.

Tất tần tật về dòng túi Gucci Dionysus

một. Kích cỡ

Mỗi mùa năng động, Gucci lại tân trang dòng Dionysus. chúng ta hàng Dionysus được chia theo những dòng túi đeo vai (Shoulder bag), túi với quai cầm (Top Handle) và túi boho. Nhìn chung, dòng túi này còn với rất nhiều kích thước. Nhưng, do là dòng túi tiên tiến và trendy của Brand Name Ý, nên bạn chắc hẳn rằng rằng nó sẽ luôn luôn bao gồm kích cỡ đang được thị trường săn lùng.

Dòng Shoulder Bag

Dòng Shoulder Bag ko tồn tại quai cầm mà chỉ với dây mang mắt xích dài. Bạn với gập dây xích này lại cho ngắn để đeo sượt nách, nếu thích.

Dòng túi Dionysus Super Mini là câu replay của Gucci cho xu thế túi siêu nhỏ. Chỉ đủ to để đựng một dòng điện thoại và dòng thẻ tín dụng. Kích cỡ 16.5 x 10 x 3.8 centimet.

Dòng Dionysus mini. Kích cỡ 15cm x 20cm x 6cm.

Dòng Dionysus small. Hình dáng vẻ vẻ tương đối chữ nhật hơn lúc đối với cỡ mini. Kích cỡ 25 x 14 x 8 centimet.

Dòng Gucci Dionysus medium. Thực chất nó đã khá to, rất với thể ví với cỡ túi tote nhỏ ở một số trong những những Brand Name khác. Kích cỡ 30 x 21 x 11 centimet.

Dòng Top Handle

Dòng Top Handle, ngoài dây xích, với một tay cầm đi kèm theo. Tay cầm này còn rất với thể làm bởi gia thuộc, hoặc bởi tre (bamboo), làm từ chất liệu làm nổi tiếng Gucci trong thập niên 1960.

Phiên bản Dionysus với quai cầm bởi gia thuộc. Kích cỡ 28 x 17 x 8 centimet.

Dòng top handle phiên bản cỡ to. Kích cỡ 23 x 34 x 13cm.

2. làm từ chất liệu

Dòng túi Gucci Dionysus thường xuất hiện với làm từ chất liệu GG Supreme monogram canvas. Đây cũng chính là điểm cuốn hút của dòng túi cầm tay tay, thỏa mãn những FAN logomania. Trend logomania ko phải lúc nào thì cũng tinh xảo. Nhưng với phom dáng vẻ vẻ cứng cáp, thì dòng túi Dionysus lại rất duyên lúc khoác lên làm từ chất liệu GG Supreme canvas.

song thì bên dưới thời kỳ tại vị của Alessandro Michele, người chuộng phong thái vintage hoài cổ, thì cũng rất với thể với rất nhiều mẫu túi được họa tiết thiết kế với gia thuộc trơn. Dù sao thì nắp khóa đầu cọp của Dionysus cũng đã đủ iconic, rất với thể nhận diện từ xa mà hoàn toàn ko cần logo GG đi kèm theo.

Gucci cũng chính là một trong những nhà mẫu mốt hiếm hoi vẫn sản xuất túi cầm tay tay với gia thuộc exotic. Năm 2020, dòng Dionysus với phiên bản gia rắn.

3. ưu thế

  • Phom dáng vẻ vẻ cứng cáp làm cho bạn cũng rất với thể rất với thể đặt chúng lên bàn, ghế và ko sợ đổ nhào làm rơi tư trang bên phía trong
  • Lòng túi chia thành nhiều ngăn gọn gàng, dễ sắp xếp đồ đạc
  • Phụ tùng phong thái vintage, ko bị vàng hay bạc choé

4. điểm yếu

  • nếu mà quý khách hàng nhét quá nhiều đồ đạc vào trong túi, khóa trở nên khá khó cài
  • một số trong những túi Dionysus xuất hiện bên phía trong được lót bởi suede. làm từ chất liệu này trở nên dễ dơ và khó bảo vệ.
  • Mức giá khởi điểm khá cao. thực khó hiểu lúc dòng túi bởi làm từ chất liệu canvas này lại rất với thể với giá ngang bởi với Gucci Marmont, một dòng túi bởi gia thuộc trọn vẹn.

Giá trị đầu tư của dòng túi Gucci Dionysus

Rất tiếc là dòng túi Gucci Dionysus ko phải là một dòng túi với giá trị chuyển nhượng cao.

Lý do vì Gucci là một nhà mẫu mốt luôn luôn dẫn đầu những trào lưu (trendy). với nghĩa rằng, Gucci bắt theo rất thời gian nhanh những xu thế hiện tại. Vì vậy, những mẫu túi nay rất với thể hot vì lối chơi hình tiết, phụ tùng, nhưng mai ko còn hot tương tự. phong thái maximalism của Gucci cũng ko phải mẫu classic trường tồn.

Chính vì vậy, dòng túi Gucci Dionysus được xem là sản phẩm tuyệt vời cho những ai muốn tìm một mặt hàng nói lên đậm chất cá tính, gu năng động của tớ. Chứ nó ko phải là một mặt hàng sắm để rồi bán sang tay ở mức giá cao hơn hẳn như những mẫu túi Hermès Birkin hay Chanel 2.55.

Nếu muốn đảm bảo sản phẩm của tớ với giá trị bền vững hơn, bạn hãy lựa tậu những mẫu túi làm bởi gia thuộc thay vì canvas. black color luôn luôn là color đáng tin cậy nhất về mặt đầu tư. Đồng thời, những làm từ chất liệu bởi gia exotic như cá sấu, kỳ đà… cũng chính là tậu lựa tốt hơn làm từ chất liệu trendy như nhung.

những làm từ chất liệu đáng tin cậy cho đầu tư: gia thuộc black color và gia exotic như gia trăn, kỳ đà, cá sấu…

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU VỀ những hình tiết kinh khủng khiếp CỦA GUCCI?

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.