KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chớ vội chạy theo xu thế năng động, đó chính là cách giúp nàng luôn luôn ăn chơi sành điệu

Rate this post

ko cần chạy theo xu thế, nếu học cách mix và match color sắc, game thủ sẽ ko chỉ là ăn diện xinh nhưng mà còn ghi điểm trong mắt mọi cá nhân với gu năng động tinh xảo và ăn chơi sành điệu.

Kỹ năng phối hợp đen, trắng và xám

black color là sự cổ xưa vượt thời kì, lúc nói tới y phục lịch lãm và giản dị, đen và trắng là nhị color đưa tới sự tối giản nhưng cũng tương đối trọng thể.

Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp cô luôn sành điệu - ảnh 1

phối hợp giầy Sport trắng, ba lô đen và những phụ kiện thời trang thường ngày để với phong thái trẻ xinh, linh động.

Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp cô luôn sành điệu - ảnh 2

một loại áo sơ-mi chấm nốt bi đen bên trên nền trắng, phối ưng ý với chiếc quần yếm đen và một loại túi nâu để tránh độ tương phản trắng đen quá cao làm nổi trội cảm giác quý phái trong bộ y phục giản dị và truyền thống. hệ thống.

Kỹ năng phối hợp xanh lá cây và xanh lam

Xanh lá cây và xanh gia trời là nhị gam color đưa tới sự tươi mát và trong sạch đặc trưng của mùa hè. lúc phối 2 gam color này trong cùng một bộ y phục sẽ đưa tới sức sống và sự quý phái cho tổng thể.

Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp cô luôn sành điệu - ảnh 3
Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp cô luôn sành điệu - ảnh 4

Sử dụng áo cardigan xanh đậm phong thái mùa hè mix cùng phần chân váy xanh đậm dáng vẻ vẻ suông nhẹ nhõm để tạo dáng vẻ vẻ vẻ lịch lãm, lịch sự và trang nhã.

Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp nàng luôn sành điệu - Ảnh 5

Sử dụng color xanh lá cây lá cây quản lý đạo, mix cùng áo sơ-mi xanh và thêm một vài xăng đan white color, sự phối hợp túi này vô cùng năng động và ăn chơi sành điệu cho phái xinh.

\N

Kỹ năng phối hợp color cam + vàng

Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp cô luôn sành điệu - ảnh 6

Sự phối hợp giữa đỏ cam, vàng đậm và vàng kem đang là xu thế năng động xuân hè năm nay. áo co dãn kẻ sọc ngang giản dị và phần chân váy vàng ngố được sử dụng cách phối color phối kết hợp để tạo ra những gam color nhẹ nhõm và tươi vui.

Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp nàng luôn sành điệu - Ảnh 7

Sự tương phản giữa áo và váy xen lẫn gold color nhạt của túi cầm tay tay và áo cùng tông sáng tạo cảm giác tổng thể đồng bộ, đưa tới sự kết hợp và hợp lý cho setup đồ.

Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp cô luôn sành điệu - ảnh 8

color cam đậm pha với vàng đậm cũng mang lại cảm giác cảm giác của mắt khá tốt, ko giống nhau những game thủ gái với làn gia ngăm nên tìm y phục với gam color đậm rõ nét.

Kỹ năng phối hợp color xanh lá cây và tím

color tím rất ưng ý với color xanh lá cây nước hồ, nên tìm lựa color xanh lá cây nước hồ cho một loại váy loe dễ thương và đáng yêu phối ưng ý với một loại áo hoodie trơn bởi vải khác với loại váy để tạo cảm giác phong phú và rộng rãi về thứ bậc.

Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp nàng luôn sành điệu - ảnh 9
Đừng vội chạy theo xu hướng thời trang, đây chính là cách giúp nàng luôn sành điệu - Ảnh 10

Sự phối hợp giữa xanh tím và xanh lam là một sự phối hợp color sắc sắp gụi, tuyệt vời cho những ai muốn thử thách color sắc nhưng mà hoàn toàn ko trông quá tương phản.

xu thế năng động đổi khác theo mùa và liên tục nhưng ko phải lúc nào game thủ cũng rất với thể với điều kiện để chạy theo chúng. Điều quan yếu nhất trong năng động là game thủ phải tìm ra những công thức phối đồ phối kết hợp lạ mắt ko chỉ là color sắc nhưng mà còn cả gia công bởi chất liệu, mẫu mã để luôn luôn là kẻ ăn chơi sành điệu trong mắt mọi cá nhân.

Theo: Sohu, 163

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *