KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chơi đồ hàng: Những món phụ kiện thời trang khơi dậy ký ức tuổi thơ

Rate this post

những phụ kiện thời trang giầy, túi cầm tay tay được sáng tạo đầy mê hoặc dựa bên trên những nguyên mẫu kinh khủng khiếp và nguồn cảm hứng thế hệ từ cuộc sống đời thường muôn màu sắc muôn vẻ.

Ai trong chúng ta cũng đều đã từng là một đứa trẻ, và chắc hẳn kỷ niệm tuổi thơ của game thủ cũng gắn liền với những nhân vật hoạt hình đã quá nổi tiếng như Mèo Tom và Chuột Jerry, Mèo Hello Kitty, Xì trum Tí Cô Nương… Trong trái đất sáng tạo của năng động, chúng ta cũng đã nhiều lần được chứng kiến sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng này trong những xây ngừng y phục và phụ kiện thời trang, vô cùng ngộ nghĩnh, vui nhộn và cũng khá cao cấp tạo ra nhiều cơn bão tậu sắm và tậu lựa.

Túi bottega veneta Arco Tote

Túi Arco Tote của Bottega Veneta được gia công trọn vẹn bởi gia cừu. Mặt ngoài túi cho biết những dải gia to đan đặc trưng của mẫu túi Arco nổi tiếng. Đường khâu nổi xung quanh những viền gia tạo ra đậm chất ngầu và cá tính thế hệ cho chiếc túi con cưng của nhà mẫu mẫu Ý.

phụ kiện túi arco tote

giầy Dior D-MOTION PUMP

D-Motion mang xây ngừng của tương lai, như một “báu vật” năng động tới từ chiếc túi thần kỳ của mèo máy. phối màu sắc phối kết hợp và mẫu mã của đôi giầy được lấy cảm hứng từ địa hạt Sport. chiếc quai ngang duyên dáng vẻ vẻ bắt nhịp xu thế giầy Mary Janes trở lại nhưng theo một cách tiến bộ hơn với những cụ thể được gia công bởi cao su đặc. 

phụ kiện giày dior

Sandals hermès

Sandals gia màu sắc xanh da trời bạc hà của Hermès với xây ngừng tạo khoảng hở lạ mắt từ gót trụ cho tới thân quai. Nằm trong BST mùa Xuân – Hè 2022, xây ngừng mang dáng vẻ vẻ vẻ cổ xưa đan xen những cụ thể phá cách. Nó gợi liên tưởng tới một “miếng pho mát” cao cấp?.

phụ kiện sandals hermes

Túi Gucci Bamboo 1947

Túi Gucci Bamboo 1947 là phụ kiện thời trang với những yếu tố di sản và tiến bộ cùng hòa quyện. màu sắc hồng và ngọt ngào của thân túi lúc phối hợp quai tre hình tượng của nhà Gucci đã đem tới vẻ xinh nhẹ nhõm và và ngọt ngào như mơ. chiếc túi đã “đốn tim” nhiều Fan Hâm mộ trẻ. 

phụ kiện túi xách bamboo gucci

Túi dolce & gabbana Devotion

chiếc túi cầm tay Devotion được gia công bởi gia nappa. phái nữ tính và linh động, mẫu túi này mang hình tượng hình trái tim được phân phối độc quyền. dây mang vai lấy cảm hứng từ kỹ thuật kim hoàn cao cấp. lúc phủ lên lớp gold color kim long lanh, Devotion sẽ đưa game thủ vào những khoảnh khắc năng động nhiệm màu sắc. 

phụ kiện túi xách devotion

Túi louis vuitton Capucines 

chiếc túi cầm tay tay Capucines BB được phân phối với kết cấu, màu sắc sắc lấy cảm hứng từ những lớp kem gelato vani thơm ngọt. gia Taurillon, gia bê và gia qua xử lý phối thích hợp với nhau trong dáng vẻ vẻ hình kinh khủng khiếp của túi Capucines. Một phụ kiện thời trang lạ mắt, tiến bộ, tinh xảo được xây ngừng để mang theo mỗi ngày.

túi xách capucines Hello Kitty

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật & Nhiếp ảnh: Monkey Minh
Tạo hình: Tidu Worshop
sinh sản: Tô Thanh Liêm
Bài: Thùy Trang
Ý tưởng: IO
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *