KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hè nhẹ tênh cùng những xây ngừng tỏa nắng sắc color cho những chuyến nghỉ mát ăn chơi sành điệu

Rate this post

Mùa Hè chính là thời khắc lý tưởng cho những chuyến hành trình. Và để khởi đầu một mùa thế hệ đầy tỏa nắng, H&M đã mời những người người chơi cùng những IT girl từ Singapore, Malaysia và việt phái nam phái nam trải nghiệm kỳ nghỉ hè tại hòn đảo Langkawi xinh xinh của Malaysia.

bst mua he 2022 cua h&m - 1
Quỳnh Anh Shyn, Tú Hảo, Rachel Wong, Rebecca Ten, Novita Lam, Christinna and Jestinna Kuan, Kittie Yiyi, Jovane Phang – những nhân vật với tầm tác động về phong thái đã cùng xuất hiện trong chuyến hành trình và cùng tham dự vào những buổi tiệc bên trên bãi hồ, những hoạt động ngoài trời như chèo SUP, chèo thuyền Kayak, hiking tới Crystal Creek nằm ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới sơ khai.
bst mua he 2022 cua h&m - 2
những cô gái đã diện những y phục mùa Hè thế hệ nhất của thương hiệu gồm đồ bơi, váy và những bộ độ Sport biến hóa năng động.
bst mua he 2022 cua h&m - 3
Những xây ngừng mùa Hè từ Brand Name bao gồm những mẫu mã thướt tha với cụ thể bèo nhún cùng hình tiết hoa và cả những xây ngừng với mẫu mã ôm sát, cụ thể cut out khôn khéo khoe vẻ xinh thân thể hay những mẫu đồ bơi color sắc nổi trội, đơn thuần và giản dị điều chỉnh để thích ưng ý với mọi cá nhân, tất cả đều truyền cảm hứng phóng thích năng lực, tận thưởng những mùa hè tỏa nắng và tràn ngập nụ cười. những sản phẩm thuộc BST được xây ngừng với gia công bởi chất liệu vững bền hơn song song phản ánh xu thế năng động thế hệ.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *