KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

NTK Nguyễn Tiến Truyển tiết lộ về xây ngừng lạ mắt cho ca sĩ Thanh Lam trong MV “tiến công đố”

Rate this post

Ghi dấu ấn mạnh với bộ sưu tập ra mắt tại Tuần lễ thời trang và năng động quốc tế vừa mới đây, NTK Nguyễn Tiến Truyển chính là chiếc tên được diva Thanh Lam tin tưởng giao cho phần xây ngừng y phục ở phối quay của phái nữ diva trong MV “tiến công đố” của Hoàng Thùy Linh.

Theo san sẻ của NTK Nguyễn Tiến Truyển, lúc nhận được lời đề xuất từ phía stylist Hoàng Ku để xây ngừng y phục cho diva Thanh Lam quay trong MV của ca sĩ Hoàng Thùy Linh sắp tới thì anh cảm nhận thấy đây là một thời cơ cũng như niềm vinh hạnh to. bởi vì lúc NTK nghiên cứu và tìm hiểu sâu thêm về đậm chất ngầu âm nhạc của chị Thanh Lam, Nguyễn Tiến Truyển biết đây là một người nghệ sĩ sở hữu dấu ấn đậm nét, ko đơn thuần và giản dị gì để thực hiện một xây ngừng tuyệt vời nhưng anh sẽ nỗ lực làm nên một xây ngừng ưng ý sở hữu tính thẩm mỹ và làm trẻ trung cao.

Sau lúc nhận được những san sẻ từ phía stylist Hoàng Ku, Nguyễn Tiến Truyển bắt tay vào công việc xây ngừng và góp nhặt “dữ liệu” từ rất nhiều lần xuất hiện của diva Thanh Lam ko chỉ là bên trên sân khấu nhưng ở những dịp event ko giống nhau. NTK Nguyễn Tiến Truyển cho biết thêm chiếc khó nhất chính là vừa tạo được một chiếc váy ko chỉ là xinh cho chị Thanh Lam nhưng còn toát lên ý thức nghệ thuật trong tổng thể ý tưởng chung của MV tiến công đố.

Và “câu đố” lần này cho Nguyễn Tiến Truyển chính là mệnh Thổ, gold color. Thế là Nguyễn Tiến Truyển quyết định sắm size áo rộng, xếp nhiều tầng với những nếp gấp to người chơi dạng tạo ra sự phóng khoáng nhưng vẫn rất tinh xảo, quyền lực tối cao. gold color óng ánh của lụa phối ưng ý với kỹ thuật dệt gấm nổi tiếng của người việt nam giới đã tạo ra một xây ngừng khó hoàn toàn sở hữu thể bắt hơn cho diva Thanh Lam trong MV lần này.

cùng theo với màu sắc sắc vàng óng tinh xảo chủ đạo, Nguyễn Tiến Truyển cho hay phần thân bên trên anh được khơi ý tưởng từ chiếc áo yếm của người con gái Bắc bộ. Nhưng với sự sáng tạo thêm, chiếc áo dành riêng cho diva Thanh Lam đã chiếm lĩnh nét quyến rũ bí hiểm của người con gái Á Đông nhưng vẫn sở hữu tùng váy rộng, gấp to người chơi dạng phóng khoáng, thế hệ mẻ từ văn minh phương Tây. nói theo cách khác, diva Thanh Lam đã rất hài lòng với xây ngừng này của Nguyễn Tiến Truyển.

Là một nhà xây ngừng dù đã tạo được vị trí nhất định trong làng thời trang và năng động, nhưng Nguyễn Tiến Truyển vẫn luôn luôn thấy mình cần học hỏi nhiều hơn thế nữa nữa nữa. Anh mong nhận được rất nhiều “thử thách” như xây ngừng cho diva Thanh Lam lần này để anh nâng cao và mở thêm nhiều “chân trời” sáng tạo thế hệ ko chỉ là những y phục đại chúng nhưng còn cho trái đất của những người nổi tiếng.

Bài: xinh trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *