Thời Trang

CHƠI ĐÙA VỚI SẮC TRUNG TÍNH

Rate this post

Neutral color là một color trung tính. Nó bao gồm một trong những color trong đó như kem, xám, nâu, beige, ghi, hồng pastel… Và để mặc xinh gam neutral, làm cho cho nó trở thành tuyệt hảo hơn hay nhạt nhòa đi, trọn vẹn tùy thuộc vào những nhạy cảm và sự tinh ý của khổ chủ để đoạt được cuộc chơi thời trang và năng động này.

Neutral

Ẩn chứa một sức quyến rũ khó cưỡng cũng như mang lại cảm giác lịch sự & sang trọng và quý phái, neutral rất được ưa thích trong phong thái cổ xưa, giản nhã của những quý bà. song song chính vì tạo ra cảm giác thanh nhẹ nhưng gam color này luôn luôn được những FAN “sủng ái” trong mùa oi bức như để xua tan oi bức, hạn chế căng thẳng, tạo ra một ko gian nhẹ nhõm, tĩnh tâm, thoải mái và dễ chịu khôn xiết cho chủ nhân lúc bận đồ.

Neutral xuất hiện khắp các sàn diễn...
Neutral xuất hiện khắp những sân khấu…
...và các tín đồ thời trang cũng không bỏ qua trên sân chơi đường phố.
…và cả bên trên sân chơi đường phố.

Đây cũng chính là một trong số những sắc color tin cậy nhưng người chơi rất sở hữu thể “sắm bừa” lên mặc nhưng vẫn “đỉnh” trong những ngày chẳng – biết – mặc – gì giống như sắc đỏ, trắng hay đen. song, đó là trong tình huống người chơi diện theo phong thái monochrome – đơn sắc từ trên đầu tới chân chỉ một color tổng thể. Còn nếu muốn “chơi” neutral theo cách sở hữu người chơi dạng sắc và gây tuyệt hảo hơn, người chơi cần sở hữu “mánh” và cả những tinh xảo nhạy cảm trong color sắc đôi chút.

7e55629f3d1e764e467e4a985b77d432

thế hệ đây, FEROSH đã cho ra mắt BST “Scent of a Woman” – nơi tập hợp hàng trăm “siêu phẩm” cao cấp tới từ những NTK việt phái nam hàng đầu. khác lạ hơn, non nửa trong đây là những mẫu xây giới hạn mang sắc neutral bên dưới nền những gia công bởi chất liệu cốt tông, linen, chiffon, satin… rất nhiều chủng loại, vừa ưa thích cho những chị em vận đi làm việc, lại ưa thích cho những buổi tiệc vui.

900x600

Hãy cùng tìm hiểu thêm một trong những xây giới hạn sau của những nhà mẫu mẫu và xem cách nhưng chúng ta “sử dụng” neutral như thế nào để tạo ra cảm giác tốt nhất rất sở hữu thể cho tổng thể y phục nhé!

Kosmo Chic
Kosmo Chic
Giang Kyo Fahion
Giang Kyo Fahion
Lasix Fashion
Lasix Fashion
Maki
Maki
For Every Occasion
For Every Occasion
Ceilo
Ceilio
Louisa
Louisa
Sticht Fashion
Stitch Fashion
Mona Lisa
Mona Lisa

Truy cập ngay www.ferosh.vn để tự mình tạo ra một setup đồ neutral đậm cá tính và tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published.