Đẹp Sao Sống

Chopard chế tác đồng hồ thời trang riêng cho việt phái nam phái nam

Rate this post

Ba mẫu đồng hồ thời trang phiên bản việt phái nam của Chopard được họa tiết thiết kế riêng nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Với dự án này, Hanoia trở thành nhà chế tác sơn mài việt phái nam phái nam trước tiên hợp tác với hãng đồng hồ thời trang nổi tiếng thế giới

lúc kỹ thuật chế tác đồng hồ thời trang thượng thừa của Thụy Sỹ phối hợp cùng kỹ thuật sơn mài Nhật Bản để tôn vinh văn hóa việt phái nam: chính là 3 chiếc đồng hồ thời trang Chopard L.U.C XP vô cùng giới hạn.

đồng hồ thời trang Chopard L.U.C XP Urushi Vietnam Edition mô tả dòng chảy thời gian bên trên mặt số sơn mài được trang trí bởi những hình tượng di sản quốc gia. Một cuộc gặp gỡ và giao hòa thú vị giữa nghệ thuật thủ công Đông – Tây được kiến tạo bởi Chopard!

Ba họa cảnh về văn hóa, lịch sử việt phái nam phái nam được thể hiện qua ba loại mặt số riêng biệt. Đây là họa tiết thiết kế quan trọng đặc thù kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Mỗi loại được phát hành với số lượng giới hạn: Chỉ sáu chiếc.

Kỹ thuật sơn mài Urushi trứ danh của Nhật Bản

Tâm điểm của phiên bản quan trọng đặc thù này là mặt số của những chiếc đồng hồ thời trang. Chúng được họa tiết thiết kế trọn vẹn thủ công bởi kỹ thuật sơn mài Urushi truyền thống. Kỹ thuật này nổi tiếng với việc phối hợp chế tác sơn mài với làm từ chất liệu bụi vàng.

Lớp sơn bóng được sử dụng bên trên những chiếc đồng hồ thời trang này tới từ nhựa cây Urushi. Còn được gọi là “cây sơn mài” hoặc “cây sơn dầu Nhật Bản”. Nhựa của chính nó được thu hoạch mỗi năm một lần với số lượng vô cùng nhỏ. Phải mất ba tới năm năm, phần nhựa cuối cùng mới sẵn sàng được xử lý. Sau đó trở thành loại sơn mài mang kết cấu bền bỉ được áp dụng trong những lớp phủ vô cùng quality.

Kỹ thuật sơn mài Urushi đòi hỏi sự chú tâm quan trọng đặc thù tới từng khía cạnh. Chỉ một vài ít những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm mới thực sự cai quản kỹ thuật này. mỗi động tác khéo léo của bọn họ đều nhằm mục đích mục đích theo đuổi sự tuyệt vời. Đây cũng chính là tôn chỉ chế tác của Chopard. Để tạo ra những mặt số quý giá này, hãng đã mang màn phối hợp đỉnh cao. Đối tác nhiều năm Yamada Heiando là nhà cung cấp sơn mài chính thức cho hoàng gia Nhật Bản. Cùng phối hợp là bậc thầy sơn mài Minori Koizumi. Ông là kẻ chế tác 18 mặt số trang trí cho dòng L.U.C XP Urushi phiên bản việt phái nam phái nam.

Kỹ thuật chế tác đồng hồ thời trang đỉnh cao của Chopard

Những mặt số sơn mài quan trọng đặc thù này được đóng khung bởi vỏ đồng hồ thời trang L.U.C XP. Tất cả đem lại mẫu đồng hồ thời trang được chế tác tinh xảo. Đồng thời tôn vinh tay nghề khéo léo của những nghệ nhân Nhật Bản.

chiếc đồng hồ thời trang được chế tác bởi vàng hồng 18K. Vòng bezel tinh xảo, sang trọng và quý phái với đường kính khiêm tốn.

Sản phẩm trang bị bộ di chuyển L.U.C 96.17-L siêu mỏng, mang chế độtự lên dây cót. Con lắc ngoại vi bởi vàng 22 carat tích hợp vào bộ máy để đạt được sự cân bởi tuyệt vời giữa độ mỏng và tính thực dụng. Bộ máy này được hoàn thiện theo tiêu chuẩn chỉnh cao nhất về quality thẩm mỹ. Hai ổ cót đảm bảo khả năng dự trữ năng lực trong 65 giờ nhờ technology Twin độc quyền của Chopard.

Những đường vát và đinh vít đánh bóng, những cầu máy được tô điểm bởi đường khắc Côtes de Genève. dây mang cá sấu gray clolor được khâu bởi tay tạo ra nét lịch lãm cho mỗi chiếc đồng hồ thời trang L.U.C. Bộ sưu tập được họa tiết thiết kế cho những quý ông, quý bà đương đại. Những người thích tạo ra sự khác hoàn toàn với tác phẩm nghệ thuật đồng hồ thời trang rất vượt trội bởi thẩm mỹ và sự độc nhất vô nhị.

Hồn việt phái nam bên trên đồng hồ thời trang Thụy Sỹ

đồng hồ thời trang L.U.C XP Urushi phiên bản việt phái nam ko chỉ là cho biết năng lực kỹ thuật và thẩm mỹ trong chế tác. Chopard cũng phối ưa thích với Hanoia, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật sơn mài, để họa tiết thiết kế chiếc hộp đựng tốt. Tác phẩm lấy cảm hứng từ 3 hình ảnh truyền tải chiếc hồn của cuộc sống đời thường và văn hóa người việt phái nam phái nam: Hoa sen và Tháp Rùa, chăn trâu thổi sáo và phố cổ Hà Nội.

Hộp sơn mài Hoa sen và Tháp Rùa

Đồng hồ Chopard 161902-5072 hoa sen và tháp rùa

đồng hồ thời trang Chopard 161902-5072 hoa sen và tháp rùa

Họa cảnh trước tiên “Hoa sen và Tháp Rùa” bày tỏ lòng tôn kính với ba hình tượng việt phái nam.

Tiền cảnh là những bông hoa sen nở rộ. Biểu trưng cho mối liên kết trong văn hóa đại chúng với sự thuần khiết và thịnh vượng trong tương lai dài lâu.

Ở phía sau, người xem hoàn toàn mang thể chiêm ngưỡng Tháp Rùa. Công trình nằm bên trên một cù lao nhỏ giữa lòng Hồ Gươm.

Cuối cùng, ở bên trái của mặt số là hình ảnh tà áo dài việt phái nam phái nam. Đặc tả bởi làm từ chất liệu xà cừ trắng, làm tôn vinh nét duyên dáng vẻ vẻ cho bức bích họa.

Hộp sơn mài Chăn Trâu Thổi Sáo

Đồng hồ Chopard 161902-5073 Chăn trâu Thổi sáo

đồng hồ thời trang Chopard 161902-5073 Chăn trâu Thổi sáo

Phiên bản thứ hai tái hiện bức tranh Đông Hồ “Chăn Trâu Thổi Sáo”. hình tượng văn hóa gắn liền với nền văn minh lúa nước 4000 năm của dân tộc việt phái nam hiện đang được UNESCO xếp hạng và công nhận. Con vật kiên trung, cần cù này cũng hiện lên thân thuộc bên trên tạo phẩm xa xỉ này.

Phố Cổ Hà Nội

Đồng hồ Chopard 161902-5075 Phố cổ Hà Nội

đồng hồ thời trang Chopard 161902-5075 Phố cổ Hà Nội

Mặt số thứ ba mang tên “Phố Cổ Hà Nội” tái hiện sống động khung cảnh khu trung tâm thủ đô. Đây là nơi “chôn nhau cắt rốn” của biết bao thế hệ văn nghệ sỹ của việt phái nam phái nam.

3 mẫu đồng hồ thời trang quý hiếm thuộc dòng đồng hồ thời trang L.U.C XP đều được bày bán độc quyền tại shop Chopard việt phái nam phái nam.

>>> Xem thêm: DIỆN đồng hồ thời trang ĐÔI CHOPARD NHƯ CẶP ĐÔI PHIM “HẠ CÁNH NƠI ANH”

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.