Đẹp Sống

‘Chopard Loves Cinema’ BST Haute Joaillerie lấy cảm hứng tự do từ những tuyệt tác điện ảnh

Rate this post

Đại diện cho nhiều chưa giới hạn lại ở đó một điệp khúc lặp đi lặp lại, ‘Chopard Loves Cinema’  (Tạm dịch: Chopard yêu điện ảnh) là chủ đề được Chopard tìm để ghi lại những hoạt động của tớ tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75, tương ứng với sự tham dự lần thứ 25 của jeweller với tư cách là đối tác chính thức. nhân ngày này, Caroline Scheufele đã xây giới hạn một Bộ sưu tập xinh lung linh với 75 tác phẩm Haute Joaillerie: một câu chuyện sử thi lấy cảm hứng từ cuộc phiêu lưu vĩ đại của điện ảnh từ những nét quyến rũ trắng và đen ban sơ tới những màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ của chính nó. Sự nhiều sáng tạo này dựa bên trên những tiết mục của chính cô ấy và những người mẫu chân dài long lanh ghi lại khoảnh khắc trước tiên lúc điện ảnh tiên tiến ra đời và mở đầu nở rộ.

Caroline Scheufele tiết lộ những sáng tạo trước tiên trước Bộ sưu tập thảm đỏ toàn diện và tổng thể sẽ được tổ chức tại Liên hoan phim Cannes sắp tới (17 – 28 tháng 5 năm 2022). Niềm mê say cho cuộc sống đời thường và thị hiếu chiết trung của Chopard xúc tiến tài năng sáng tạo dồi dào và tài năng khơi dậy cảm xúc đồ trang sức trẻ trung của cô. Giống như một đạo diễn điện ảnh, tình nhân thích môn nghệ thuật thứ bảy này đã nghĩ ra một bộ sưu tập đồ trang sức trẻ trung lấy cảm hứng từ những bộ phim truyền hình thích thú của cô ấy và với tác động lâu dài tới cô ấy, cho dù thông qua trái đất nhưng mà chúng ta miêu tả hay một số trong những cảnh huyền thoại đã đưa những tuyệt tác này vào đại sảnh của rạp chiếu phim của sự nổi tiếng. Để tôn vinh Liên hoan phim Cannes lần thứ 75, những bộ sưu tập sẽ bao gồm ko hề ít những tác phẩm của Haute Joailleriecreations, những tác phẩm kỳ diệu hoàn toàn với thể được chiêm ngưỡng bên trên thảm đỏ nổi tiếng của buổi chiếu thử trước của Liên hoan.

Một kỳ công kỹ thuật, được thực hiện nhờ tài năng và chuyên môn tổng hợp của một hàng ngũ thợ kim hoàn như Chopard thế hệ với tài năng lắp ráp.

Nguồn cảm hứng vô hạn từ phim tới trang sức trẻ trung

Để tăng cường thêm vẻ nhóng nhánh bùng cháy rực rỡ cho Bộ sưu tập thảm đỏ này, những xưởng may của Chopard đã tập tuyển tập tìm những loại vàng unique cao. Cách tiếp cận này đáng lưu ý đã làm phát sinh bộ hoa tai với nhì viên ngọc bích ko nung 17,16 và 15,85 carat. việc tìm kiếm kiếm một viên sapphire duy nhất với kích thước như vậy và với màu sắc sắc tự nhiên như vậy đã là điều hiếm lúc xảy ra, việc ghép nhì mẫu vật với đặc tính ngang nhau là điều khá giản dị là kỳ diệu. Để thể hiện sự quý phái của cặp đôi sapphire này, với màu sắc dạ quang đãng được mô tả là màu sắc xanh da trời lam hoa ngô, Chopard đã phối hợp chúng với nhì bộ xoàn trắng, hồng và xanh, để tạo ra một trong những buổi tiệc cảm giác của mắt đầy mê hoặc.

Là một người rất ngưỡng mộ tuyệt tác To Catch a Thief của Alfred Hitchcock, Caroline Scheufele cũng đã xây giới hạn một loại vòng cổ dựa bên trên một viên xoàn hạng D hoàn mỹ khác lạ 13,69 carat, gợi lên ý thức của vùng Riviera của Pháp, nơi với phong thái sống quý phái và thoải mái và dễ chịu đã cuốn hút những ngôi sao 5 cánh vĩ đại nhất trong ko ít thập kỷ.

Những sản phẩm trang sức trẻ trung khác trong Bộ sưu tập thảm đỏ bao gồm một loại vòng cổ ngọc trai gắn kèm với một viên đá gai hình quả lê rơi duyên dáng vẻ vẻ vào hõm cổ, một bộ nhẫn và hoa tai bởi ngọc aquamarine và xoàn, và một vài hoa tai màu sắc sắc sặc sỡ được điểm xuyết bởi vì những viên xoàn gold color, hồng và trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.