Đẹp Sống

Choupette Lagerfeld – Chú mèo triệu đô

Rate this post

ko chỉ là biết hưởng thụ, nàng mèo cưng của Ông hoàng làng mẫu mẫu Karl Lagerfeld còn kiếm được số tiền mà nhiều người ao ước

Chú mèo cưng của nhà họa tiết thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld với thu nhập ko hề thua kém bất cứ siêu mẫu nổi tiếng nào. Theo thống kê mới đây, chú mèo giống Xiêm, lông white color này đem về khoảng 3 triệu euro trong năm 2014.

choupette2

Choupette sở hữu một tài khoản Instagram riêng và hàng triệu độc nhái bên trên những mạng xã hội

Trong một cuộc phỏng vấn với báo The Cut, giám đốc sáng tạo của Chanel đã tiết lộ, cô mèo Choupette là của một người bạn, lúc người bạn với việc đi xa hai tuần đã hỏi nhờ Lagerfeld trông Choupette giúp. lúc người bạn về nhà và đón Choupette, chủ nhân chú mèo đã tới gặp Lagerfeld và cho biết thêm, nàng mèo ko muốn về nhà với anh ta.

choupette-lagerfeld-shooting-800x533

Choupette là niềm cảm hứng cho nhà họa tiết thiết kế trong một vài bộ sưu tập sắp đây

Số tiền 3 triệu euro Choupette kiến được trong năm 2014 dựa bên trên hai hợp đồng quảng cáo, một cho một hãng xe tương đối của Đức và một hãng mỹ phẩm làm sang trọng Nhật Bản.

 

Choupette1

Bộ sưu tập túi cầm tay tay lấy cảm hứng từ Choupette

Choupette

Choupette xuất hiện trong bộ sưu tập mỹ phẩm làm sang trọng của shu uemura

Dù Choupette với vẻ đơn thuần kiếm tiền nhưng ko phải hợp đồng quảng cáo nào Lagerfeld cũng nhận. Ông hoàng tóc bạc cho biết thêm: “Tôi ko cho phép Choupette quảng cáo thức ăn dành riêng cho mèo hay bất cứ thứ gì tương tự. Choupette cao cấp hơn những thứ đó”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.