Đẹp Sống

Christian Dior Spring 2017 ready-to-wear

Rate this post

ko quá khó hiểu lúc cả giới năng động đều dành toàn bộ sự háo hức cho show diễn Dior Spring 2017 ready-to-wear, BST debut của Maria Grazia Chiuri với cương vị nữ giới giám đôc sáng tạo trước tiên của nhà Dior

Dior vẫn được biết tới là tên thương hiệu năng động với phong thái nữ giới tính, bay bổng, đầy chất lãng mạn của những quý bà người Pháp. Tuy thế, sự nữ giới tính ngày nay đã được thể hiện bởi rất nhiều định nghĩa ko giống nhau, và Maria Grazia Chiuri với sự dày dạn kinh nghiệm trong tương đối nhiều năm gắn bó với Valentino, đã mang một tuyên ngôn ấn tượng của riêng mình trong cách gọi tên sự nữ giới tính. Chia sẻ về BST Dior Spring 2017 ready-to-wear, Maria Grazia Chiuri cho biết thêm: “Sự nữ giới tính đâu phải chỉ được thể hiện ở một phong thái nhẹ dịu, quyến rũ. Đó chính xác là thông điệp mà tôi muốn truyền tải từ BST này”.

Dior Spring 2017 ready-to-wear là những sự phối hợp mang đầy yếu tố bất ngờ ko thể đoán trước. Khái niệm nữ giới tính được mở ra bởi sự hòa trộn trong những dòng mỏng manh ko tính phong thái sporty khỏe mạnh. Sự cân bởi tuyệt vời  giữa hai yếu tố này lại trở thành điểm cuốn hút quan trọng đặc thù cho màn ra mắt khá ấn tượng của Maria Grazia Chiuri.

Mở đầu show diễn, Ruth Bell bước ra với mái tóc pixie ngắn cùng khuôn mặt gai góc, khoác bên trên mình bộ phục trang trắng gồm jacket chần ô vuông mặc bên phía ngoài áo dài tay và mẫu quần knickerbocker, trở thành một bất ngờ to cho toàn bộ khách mời với suy nghĩ mặc định rằng Chiuri sẽ bắt đầu bởi một look lãng mạn như phong thái của Dior từ trước tới nay. Sắc trắng tiếp tục được vận dụng hoạt bát với những mẫu váy ngắn phối voan mỏng, moto jacket, phần chân váy voan cùng áo cổ cao… mặc cùng dòng sneaker mới nhất và boot cao tới gối mang hình tiết thêu hình ong.

Là một BST khá kiệm hình tiết, những look ở phần sắp cuối mới bắt đầu xuất hiện những hình tiết hoa, những chú ong, chấm nốt bi thì họa tiết huyền bí từ những bộ bài Tarot đã được Maria Grazia Chiuri đưa vào vô cùng khác biệt. cấu tạo từ chất jean cũng chính là một trong những yếu tố mới mẻ từ tên thương hiệu này. Và như một cách vững chắc là để cam kết thông điệp của tớ, câu khẩu hiệu: “We should all be feminist” rõ rành bên trên dòng áo phông phông trắng giản dị chính là lời lưu ý ko thể tinh xảo hơn.

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.