Đẹp Sống

Christian Louboutin GREEKABA: Another year, another adventure!

Rate this post

Christian Louboutin đã trở lại để sát cánh đồng hành cùng giới mộ điệu trong chuyến viễn du thế hệ. Mỗi năm, Brand Name lại ra mắt một xây ngừng túi cabas, như phương pháp để truyền tải ý thức say mê du ngoạn. Riêng năm nay, ko phải một, nhưng mà mang tới nhị phiên người chơi dạng GREEKABA được trình làng.

Lấy cảm hứng từ lục địa và hồ cả, mỗi xây ngừng bên trên mẫu túi mô tả chính người chơi dạng thân ông Christian trong cuộc phiêu lưu ở Athens và quần đảo Cyclades. Sắm vai hướng dẫn viên cho nhà xây ngừng là Miss Tependris và chú chó xù Pepe trung thành. Đây là xây ngừng sáng tạo của họa sỹ minh họa đa tài Konstantin Kakanias, cũng chính là một người người chơi thân thiết của ông Christian. bởi tác phẩm nghệ thuật vui tươi và giàu sức gợi hình, cả nhị mẫu xây ngừng túi đều tôn vinh di sản văn hóa nhiều và nghề thủ công của vùng đất Địa Trung Hải.

Lần trước tiên được xây ngừng bên trên nền gia mịn, phiên người chơi dạng Land GREEKABA mang những hình tiết và hình vẽ lấy cảm hứng từ đường diềm thời cổ xưa với loại màu sắc đất rét mướt. Những hình ảnh minh họa cũng tương đối nhiều chủng loại và trung thực: lúc là hình ảnh ông Christian tặng cô người chơi Tependris một vài giầy Christian Louboutin đặt làm riêng, lúc khác cả nhị lại cùng nâng ly chào đón Christian.

Vẫn như mỗi lúc, xây ngừng của ông luôn luôn được lồng ghép yếu tố văn hóa tâm linh tỏa nắng rực rỡ của vùng miền. Lớp lót phía bên trong túi in hình tiết LOUBIEYE, mô phỏng “con mắt xanh” trong truyền thuyết, được cho là để đảm bảo an toàn chủ nhân chống lại điềm xấu – “evil eyes”. Quai túi góp thêm phần tinh xảo lúc được nhấn nhá bởi ngọc trai làm từ satin và kim loại. cụ thể đinh tán Caraspikes đặc trưng được gia công thế hệ với white color mờ, lấy cảm hứng của kiến trúc trụ cột của những ngôi đền Hy Lạp cổ xưa. Phiên người chơi dạng Land GREEKABA ngoài dòng túi cabas còn tồn tại túi bucket nhỏ, túi CARASKY và LOUBIPHORE với phom dáng vẻ vẻ thế hệ lấy cảm hứng từ mẫu bình amphora của người Hy Lạp cổ.

Du hành từ vùng lục địa tới nơi hồ cả, phiên người chơi dạng Sea GREEKABA với bảng màu sắc nghiêng hẳn về xanh dương và trắng rất đặc trưng của Hy Lạp. Phần quai túi được tô điểm với phụ kiện thời trang mang hình tiết hình tượng của lá bùa bảo hộ và những viên ngọc trai kim loại. những cụ thể thêu lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian Hy Lạp. Lớp vải lót phía bên trong túi blue color dương đậm với hình tiết LOUBI ODISSEY khắc họa hình ảnh Christian và Miss Tependris trong chuyến tìm hiểu quần đảo Cyclades và những vị trí kỳ quan của chính nó. Với những ai thích đi phượt nhẹ nhõm, phiên người chơi dạng Sea GREEKABA cũng đều phải sở hữu dòng túi bucket, LOUBIPHORE với dáng vẻ vẻ túi canh tân và cả túi CARASKY.

Ngoài GREEKCABA, còn tồn tại bộ sưu tập capsule bao gồm giầy và phụ kiện thời trang dành riêng cho phái mạnh và phái xinh lấy cảm hứng từ lục địa và hồ cả, với những cụ thể nổi trội nhất của nhị phiên người chơi dạng túi này.

Như mỗi lần ra mắt túi cabas, một xác suất doanh số sẽ được quyên góp cho một hiệp hội. Năm nay, khoản này sẽ được chuyển tới tổ chức “Together for children” (TFC), một tổ chức phi lợi nhuận của Hy Lạp bao gồm chín tổ chức member, nhằm mục tiêu tương trợ tức thời và cực tốt cho trẻ em, thanh niên khuyết tật và gia đình. bởi phương pháp tạo ra những chương trình giáo dục dành riêng cho trẻ em tới thăm những cơ sở, mục tiêu là giúp những em xây dựng tư duy tích cực, truyền cảm hứng sáng tạo và phát triển kỹ năng thể hiện người chơi dạng thân – đây cũng chính là những giá trị cốt lõi của Brand Name Christian Louboutin.

là kẻ người chơi sát cánh đồng tư trang tưởng cho mùa hè, bộ sưu tập capsule GREEKABA 2022 sẽ ra mắt vào trong ngày một tháng 6 trực tuyến bên trên toàn trái đất và ở những siêu thị Christian Louboutin tại việt phái mạnh phái mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.