Đẹp Sống

Mãn nhãn với BST Cá chép hoá rồng đậm chất dân tộc tiên tiến của NTK Phương Hồ

Rate this post

Sau 3 năm hy vọng, 3 tháng sẵn sàng tích cực với ekip 12 cùng sự làm việc liên tục, NTK Phương Hồ thế hệ đây đã chính thức ra mắt BST Cá chép hoá rồng tại Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam xuân hè 2022 (AVIFW 2022).

bên trên ý thức ReFashion của Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam xuân hè 2022, NTK Phương Hồ đã chuyển tải thông điệp “làm thế hệ” thông qua BST Cá chép hoá rồng: làm thế hệ điển tích xưa, mượn hình ảnh “cá chép hoá rồng” để gửi tới những thông điệp tích cực cho những người dân việt phái nam phái nam sau thời kì dài chống chọi với dịch bệnh; làm thế hệ những điều tưởng chừng đã xưa cũ làm cho công chúng trong và ngoài nước thêm một lần hiểu và yêu văn hoá việt phái nam phái nam; làm thế hệ tà áo dài theo hướng tiên tiến thích ưa thích với mỗi lứa tuổi, ko giống nhau là những ốm nhỏ nhỏ sẽ thêm yêu quốc phục của dân tộc…

hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2019 Khánh Vân đảm nhiệm tầm quan trọng vedette của BST
Bella Vũ trình diễn mẫu áo dài nặng hơn 20 kg với rất nhiều cụ thể vải, hạt cườm … đính kết cầu kì. nữ giới sinh lớp 7 với chiều cao sắp một,7 m đã kỳ công tập luyện một phần múa riêng cho chương trình thể hiện hình ảnh cá chép đang vượt vũ môn.

BST Cá chép hoá rồng chia làm 2 phần với 2 hình ảnh của dân gian tiên tiến và tiên tiến. Phần dân gian tiên tiến với gia công bởi chất liệu lụa, tơ óng bên trên nền color sắc chủ đạo vàng đồng, xanh lá. những mẫu áo được dáng vẻ vẻ điệu bên trên nền y phục truyền thống như áo dài, áo tứ thân,… cùng kỹ thuật thêu kết cườm tinh xảo. color sắc và hoạ tiết lưu ý hình ảnh làng quê việt phái nam phái nam thanh bình với những luỹ tre xanh và cánh đồng lúa vàng óng. những hoạ tiết đính kết bởi nhiều loại đá, hạt cườm nhấp nhánh là Văn miếu, mái đình, rồng, phượng, cá chép…. 

Oscar Vũ hoá thân thành danh tướng Lý Thường Kiệt, diện y phục áo dài đen vá chỉ vàng, mở màn BST Cá chép hoá rồng
Mẫu nhí Minh Quyên diện 2 mẫu áo dài dáng vẻ vẻ điệu phần thân như nhiều lớp vảy cá 3D nhấp nhánh

Phần tiên tiến được thực hiện chủ đạo với gia công bởi chất liệu gấm. những xây giới hạn cải cách sở hữu phần phá cách, tiên tiến hơn về mẫu mã, kỹ thuật thêu tay, tiến công vảy bởi Ca Sỹ Pha Lê, kim sa, voan tơ, thắt bím dây bạc, ráp nối tay, mấn bởi cườm tạo phom 3D lạ mắt, đậm cá tính nhưng mà vẫn thích ưa thích với tổng thể…color sắc của phần này là bước chuyển khôn khéo từ blue color của sông nước, bầu trời tới white color bạc của cá chép, đám mây…

Mẫu nhí hoàng phái và Khánh Duy (4 tuổi, nhỏ nhất, lần đầu đi catwalk)

Mỗi bộ y phục trong tổng số 37 bộ đều được thực hiện thủ công bình tay với thời kì hoàn thành từ 7 ngày tới 75 ngày (2,5 tháng) cho những công đoạn lên ý tưởng, tậu vật liệu, cắt, may, vẽ phác thảo, thêu đính kết hạt, trang trí…Ngoài ra, toàn bộ phần nhạc đậm chất dân tộc trong chương trình được NTK tậu hàng riêng để thích ưa thích với ý thức BST. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.