Thời Trang

Vẻ xinh của thời trang và năng động đi từ trái tim tới đôi bàn tay

Rate this post

ăn mặc quần áo, vải vóc ko chỉ là thân thiện với người mặc nhưng còn lan tỏa tới xung quanh những “năng lực tích cực”, những sàng lọc trước và sau xây ngừng để thời trang và năng động ko là gánh nặng cho môi sinh.

Ra mắt vào năm 2014, TimTay là tên thương hiệu thời trang và năng động theo đuổi phong thái sống vững bền và thân thiện môi trường xung quanh, được sáng lập do Hoàng Tú và Hoàng Anh. “Tim” là trái tim, “Tay” là bàn tay – hàm ý thể hiện những xây ngừng làm ra đều xuất phát từ tâm, từ những đôi bàn tay thích thú thủ công.

Founders của TimTay

Founders của TimTay – Hoàng Tú và Hoàng Anh.

“thời trang và năng động vững bền” ko chỉ là là cam kết về sản phẩm nhưng còn là cam kết trách nhiệm của doanh nghiệp đối với đồng đội, xã hội sau những hệ lụy nhưng ngành thời trang và năng động đã gây ra. Những “hệ lụy” này phần to nằm ở quy trình trước lúc một bộ sưu tập, sản phẩm được ra mắt.

bền vững timtay từ trái tim

Theo đuổi thời trang và năng động vững bền là một hành trình dài, ko ngừng đổi khác và ko tồn tại điểm ngừng. thời khắc này, TimTay đã đạt được việc sử dụng làm từ chất liệu với nguồn gốc tự nhiên như sợi lanh, sợi bông, tơ tằm thuần chất… siêu thị chúng tôi tậu lựa những nguồn cung uy tín nội địa để tránh khí thải trong quy trình vận chuyển và ủng hộ những doanh nghiệp nước nhà.

chân váy thời trang của TimTay

chất liệu đũi được thương hiệu thời trang tim tay sử dụng

Vải thừa trong quy trình sinh sản luôn luôn được giữ lại để tái sử dụng, tái chế. hồ hết những xây ngừng của TimTay đều sáng tạo theo tiêu chuẩn chỉnh cắt ko vải thừa (zero waste) để hạn chế tối đa sự lãng phí nguyên phụ liệu. Kế hoạch sinh sản của siêu thị chúng tôi luôn luôn được sắp xếp khoa học để viên chức ko bao giờ bị ép buộc tăng ca. môi trường xung quanh làm việc tập trung, cực tốt để tránh sức ép, giúp khơi mở kỹ năng sáng tạo.

Để khuyến khích việc tiêu sử dụng vững bền, siêu thị chúng tôi với dịch vụ sửa hàng miễn phí để quý khách luôn luôn nhận được những sản phẩm vừa khít nhất. Trong tình huống sản phẩm bị hư hỏng cũng rất với thể rất với thể gửi lại để phục chế, bất kể người chơi đã tậu nó trong thời kì bao lâu. siêu thị chúng tôi cũng xây dựng một nhóm bên trên Facebook với tên TimTay Exchange, khuyến khích quý khách trao đổi ăn mặc quần áo ko còn ưng ý để kéo dãn vòng đời sản phẩm.

dịch vụ may đo của TimTay

dịch vụ sửa đồ của TimTay

Điểm đặc trưng nhất trong những xây ngừng của TimTay là tính văn hóa người chơi dạng địa. siêu thị chúng tôi xây ngừng những chiếc nút bởi sừng tự nhiên được phân phối thủ công do những nghệ nhân thủ công mỹ nghệ huyện Hóc Môn, Sài Gòn; sử dụng làm từ chất liệu tơ tằm cao cấp Bảo Lộc, việt phái nam phái nam cho BST Lụa 01; ra mắt những xây ngừng ghi lại sự phối hợp sáng tạo cùng những nghệ sĩ, tên thương hiệu việt phái nam như: Nghệ sĩ ý niệm Đặng Văn Phúc, nghệ sĩ gốm Man Thiện, tên thương hiệu tái chế Archivesashiko…

đầm vỏ cây của áo kimono của thương hiệu thời trang TimTay

váy đầm Vỏ Cây trong BST Lụa 01.

đầm cuội của áo kimono của thương hiệu thời trang TimTay

váy đầm Cuội trong BST Lụa 01.

áo kimono của thương hiệu thời trang TimTay

Kimono Thủy Sinh trong BST Lụa 01.

với khá nhiều vấn đề chưa vững bền và khó giải quyết như về phía sinh sản, sự khó khăn thường nằm ở nguồn cung nguyên phụ liệu vì phần nhiều nguyên phụ liệu nội địa đều là dạng deadstock nên ko tồn tại số lượng đủ to để sinh sản và ko nhiều chủng loại. Vì vậy nhiều tên thương hiệu phải tậu lựa cách đặt đơn hàng từ quốc tế. Về phía bán hàng, khái niệm “thời trang và năng động vững bền” còn khá mơ hồ đối với quý khách việt phái nam phái nam nên việc truyền tải để bọn họ hiểu giá trị sản phẩm dựa bên trên khái niệm này vẫn tồn tại rất khó.

kỹ thuật nhuộm được thương hiệu thời trang TimTay sử dụng

Bundle Dye: kỹ thuật nhuộm sử dụng những vật liệu với nguồn gốc thực vật như hoa lá, rau củ để nhuộm lên nền vải lụa tơ tằm.

thời kì tới, tên thương hiệu sẽ phát triển theo nhì dòng cao cấp và ứng dụng. những sản phẩm tiếp tục được sáng tạo từ làm từ chất liệu nguồn gốc tự nhiên, song song nhiều chủng loại nhóm sản phẩm để phục vụ cho nhiều nhu yếu ko giống nhau và ko giống nhau – phải mang ý thức việt phái nam phái nam.

đầm Suối của thương hiệu thời trang TimTay

Suối Dress.

túi Cẩm Tú Cầu của thương hiệu thời trang TimTay

người chơi dạng top & Cẩm Tú Cầu Bucket Bag.

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang
Ảnh: TimTay
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.