Đẹp Sống

Christian Louboutin ra mắt buổi trình diễn Loubi, BST Thu-Đông 2022 L’Espace Niemeyer

Rate this post

“Với tôi, khiêu vũ chính là nguồn cảm hứng. Tôi mở màn là một thực tập sinh tại Les Follies Bergeres ở Paris, với tầm quan trọng tương trợ những vũ công trong những sinh hoạt mỗi ngày của bọn họ. Tôi đã với với nhu yếu xây giới hạn giầy cho bọn họ. Đối với tôi, chúng giống như những chú chim tối vậy”.

Để ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2022, Christian Louboutin đã phát họa ra một trong những buổi trình làng với một ko nhì lấy cảm hứng từ tình yêu của tác kém chất lượng dành riêng cho nghệ thuật trình diễn và khiêu vũ, được ra mắt tại L’Espace Niemeyer, Paris. event được chính kiến ​trúc sư thích thú của nhà xây giới hạn Oscar Niemeyer vào những năm 1970, với khoảng ko rộng 3000 mét vuông được xây giới hạn như những lối đi trong những sáng tạo kiến ​trúc dẫn vào Coupole, một mái vòm hùng vĩ được trang trí bởi hàng nghìn thanh nhôm, được xem là bối cảnh của một trong những buổi trình diễn vô cùng rất dị này cùng tư vũ đạo chính.

Một sân khấu hình tròn trụ ở trung tâm của khuôn viên event, được bao phủ vì những tấm rèm màu sắc bạc trong suốt, nâng lên từ mặt đất với những tác động của ánh sáng và phản chiếu làm tăng cường thêm khuông cảnh trắng trọn vẹn chính là ý tưởng chính của xây giới hạn kiến ​trúc này. Trong lúc, bao phủ xung quanh là những ghế hình trụ tương thích với sàn red color, màu sắc mang tính chất di sản của Christian Louboutin.

Loubi Show sắp mở màn …

Được trình diễn vì chín vũ công vô cùng chuyên nghiệp, buổi trình diễn múa tiên tiến đã được ra mắt như một lời tri ân tới một trong những giấc mơ trước tiên của Christian Louboutin, đó là xây giới hạn giầy cho những vũ công. Với âm nhạc được sinh sản riêng do Natasha Atlas đảm nhiệm chính, năng lực và tiết điệu phát ra từ những người trình diễn mang lại sức sống và những bước di chuyển tinh xảo thổi hồn cho phong thái từ bộ sưu tập Thu / Đông 2022 dành riêng cho phái xinh. Sử dụng ánh sáng và di chuyển của rèm, những vũ nhà cửa diễn điệu Hot Chick Sling, một phong thái đầy hình tượng thế hệ cho tên thương hiệu phô diễn với rất nhiều sắc thái và cấu tạo từ chất, cũng như điểm vượt trội ‘bí hiểm Loubi’, một phong thái khai thác chủ đề của câu chuyện bí hiểm trinh thám được xây giới hạn vì Christian Louboutin và người game thủ thân thiết của ông là nghệ sĩ người Paris Yaz Bukey. Để khai thác triệt để phần bên bên trên của kết cấu khuôn viên event, những phong thái được sắm lựa đã trưng bày bên trên những bục kim loại nằm ở góc của mái vòm.

Lối đi dạo dẫn tới nhì khu vực kế bên làm nổi trội những chủ đề chính của bộ sưu tập Thu / Đông: xây giới hạn sản phẩm Greekaba và những phiên game thủ dạng thế hệ của túi Maison’s Carasky. Phần nổi trội nhất chính là bên trên những bục bê tông, nơi giãi bày sự tôn trọng đối với vũ trụ sáng tạo của kiến ​trúc sư, phong thái Greekaba lấy cảm hứng như lời mời tới Athens và Quần đảo Cyclades của Hy Lạp để tham dự vào cuộc phiêu lưu của Christian Louboutin cùng Miss Tependris, một nhân vật hư cấu được tưởng tượng vì Konstantin Kakanias, một Nghệ sĩ Hy Lạp và cũng chính là game thủ của nhà xây giới hạn. khoảng ko thứ nhì trình làng dòng túi Carasky, lấy cảm hứng từ niềm ham mê xoàn và vương
miện của Christian Louboutin, xây giới hạn này được sáng tạo với những mẫu mã xô mini và crossbody thế hệ, tất cả đều được tạo điểm vượt trội vì những cụ thể điểm xuyến giống như đồ trang sức trẻ trung ngoại cỡ mang tính chất hình tượng.

Toàn bộ trải nghiệm cũng sẽ được trình chiếu trực tuyến trong một trong những buổi phát trực tiếp đã lên lộ trình sẵn bên trên một trang web chuyên được sự dụng cùng theo với những kênh truyền thông xã hội @louboutinworld.

Leave a Reply

Your email address will not be published.