Đẹp Sống

Chu du tới miền Địa Trung Hải để khám phá nét trẻ xinh vừa lãng mạn vừa quyến rũ của Salvatore Ferragamo

Rate this post

Với thước phim ngắn do nghệ sĩ kiêm đạo diễn Amalia Ulman sản xuất và bộ hình ảnh do Hugo Comte chụp, chiến dịch quảng cáo của Salvatore Ferragamo cho BST mùa Xuân Hè 2022 đưa giới mộ điệu tới một khoảng ko mang color sắc Địa Trung Hải lãng mạn.

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 1

Một cảm giác tự do dễ chịu và thoải mái lan tỏa trong mỗi chúng ta lúc chiêm ngưỡng dàn diễn viên của chiến dịch, như Amalia Ulman cùng diễn viên và nhạc sĩ trẻ từng đoạt giải Emmy của Mỹ Jharrel Jerome – ko giới hạn lại ở đó còn tồn tại những người mẫu chân dài Greta Hofer, Nyaueth Riam và Xu Meen – xuất hiện trong một chuyến du ngoạn mùa Hè tại một địa điểm nghỉ mát hết sức mộc mạc và bình dị.

Những tấm hình của Comte khắc họa những khoảnh khắc vô cùng cảm xúc, ghi lại những giây phút quý giá của chuyến hành trình này. Một chiến dịch nhân cách hóa bản chất tổng thể của vẻ xinh và mở ra những điều mới mẻ thông qua niềm mê say sống của người Ý trọn vẹn ko thể nhầm lẫn và đầy biệt lập.

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 2

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 3

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 8

Chủ nghĩa thoát ly được gia công dịu đi bởi sự và lắng đọng của sự tự do với làn gió mới phối thích hợp với sự uyển chuyển trong những kiến ​​trúc của Comte. những đường chéo cánh cánh và bố cục hình học tôn vinh color sắc cân bởi của những tấm hình, mang lại sự lôi cuốn và ấm áp nhưng vẫn đầy ma mị. Hình ảnh vừa cổ xưa vừa tiên tiến, với tinh thần gợi nhớ tới những ngôi sao sáng màn bạc từ thập niên 60 – 70. điểm vượt trội là phụ kiện thời trang, là tâm điểm cho phục trang.

Thước phim trong chiến dịch là một điểm vượt trội khác trong kế hoạch lần này của Ferragamo – mang bộ môn Nghệ thuật thứ bảy về đúng bản chất gắn liền với di sản của chính nó – được quay bởi Amalia Ulman, cũng chính là kẻ đảm nhiệm vai nhân vật chính trong phim cùng theo với Jharrel Jerome.

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 4

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 5

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 9

Lấy cảm hứng từ những xúc cảm mùa Hè, vốn là hình tượng và phong thái Ferragamo, Ulman sử dụng khéo léo những kỹ thuật quay phim, bên trên những mặt phẳng ko giống nhau và sắp xếp lên nhau, để nhấn mạnh cường độ cảm xúc vượt qua mỗi khuôn khổ của cảm xúc. Một câu chuyện tình yêu chớm nở, một tình bạn bền vững, nhưng cũng luôn nhớ mang nhiệm vụ khai thác nội tâm của nhân vật. Một câu chuyện vượt thời gian gắn liền với những khái niệm gia đình, gắn bó; theo ý nghĩa bao trùm chính là khám phá lại tuổi thơ của mọi cá nhân, những suy nghĩ tiềm thức trong suốt mùa hè lúc nó xuyên qua tâm trí và gợi mở những ký ức quan trọng.

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 6

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 7

những sản phẩm may mặc và phụ kiện thời trang của Ferragamo ko chỉ là giản dị và đơn thuần là những khách mời mà còn chính là bạn diễn của nhân vật trong thước phim: những họa tiết thiết kế mang ý nghĩa hình tượng của Vara và Varina, những đôi guốc phóng khoáng với khóa cài Gancini, những đôi giầy mules với nón dệt và giầy nam giới Tramezza moccasin, được sáng tạo lại tinh xảo, là những nền tảng mới – phục trang điểm vượt trội là color sắc bùng cháy rực rỡ; hàng may mặc bởi dệt kim và áo jersey đề cao cảm giác tự do cho mỗi tìm lựa phục trang. tên thương hiệu luôn luôn mang quy trình chế tác kết cấu ba chiều phối hợp bông và lụa, len và lanh, sợi gai dầu.

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 10

chien dich quang ba bst xuan he 2022 cua salvatore ferragamo - 11

Leave a Reply

Your email address will not be published.