KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chủ toạ nước dự họp mặt những cơ quan thông tấn báo chí TP.

Rate this post

Chú thích ảnh
chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu lãnh đạo, chiều 20/6. Ảnh: Thống Nhất / TTXVN

Hồ Chí Minh hiện sở hữu 161 cơ quan báo chí Trung ương với đủ những loại hình báo chí đặt văn phòng đại diện và cử phóng viên báo chí thường trú, 19 cơ quan báo chí của TP. cùng theo với hệ thống báo chí cách mệnh của cả nước, những cơ quan báo chí của Thành phố Hồ Chí Minh luôn luôn mạnh dạn, trung thực, phản ánh kịp thời những diễn biến quan yếu của đời sống tài chính chính trị, chủ toạ nước nêu rõ. xã hội cả nước và Thành phố Hồ Chí Minh; tích cực tuyên truyền, truyền bá hình ảnh tổ quốc, loài người việt phái nam phái nam. Nội dung thông tin phong phú và nhiều, toàn diện và tổng thể, sở hữu tính phản biện xã hội cao, đúng hướng, tập trung vào những vấn đề to, quan yếu của tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, quốc gia, chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc xin gửi lời thăm hỏi tới toàn thể cán bộ, phóng viên báo chí, đổi khác viên, những cơ quan báo chí bên trên địa bàn thành phố và toàn thể những người làm báo trong cả nước. Lời chào trân trọng và lời chúc tốt xinh tuyệt vời nhất.

Nhớ lại thời kỳ TP.HCM và những tỉnh, thành phía phái nam chịu nhiều thiệt hại do dịch COVID-19 cách đây sắp một năm, chủ toạ nước biểu dương hàng ngũ phóng viên báo chí, nhà báo đã ko quản ngại khó khăn, nguy hiểm. nguy hiểm, ngày tối lăn lộn bên trên tiền tuyến chống dịch; xuất hiện ghi nhận, thông tin tại những điểm nóng, thông tin kịp thời tình hình dịch bệnh; tôn vinh gương người tốt việc tốt, những nhà hảo tâm chung tay phòng, chống dịch bệnh. Nhiều phóng viên báo chí, nhà báo của thành phố là tấm gương tiêu biểu trong công việc phòng, chống dịch, đóng góp góp thêm phần nhân lên những nét trẻ xinh trong cuộc sống đời thường, cam đoan truyền thống, đạo lý của dân tộc.

Chú thích ảnh
chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc tặng tiến thưởng lưu niệm cho Tổng đổi khác, Thủ trưởng những cơ quan thông tấn báo chí và những nhà báo tiêu biểu bên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Thống Nhất / TTXVN

cùng theo với đó, những cơ quan báo chí cũng phản ánh kịp thời những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM trong quyết tâm khôi phục hoạt động tài chính, xã hội sau đại dịch, lấy lại vị thế bên trên trái đất. , đà tăng trưởng của TP.

Ghi nhận những lời dặn dò của chưng Hồ đối với hàng ngũ những người làm báo cách mệnh việt phái nam phái nam vẫn còn đó nguyên giá trị cho tới ngày nay, chủ toạ nước cam đoan, ngoại trừ những thành tựu to to của tổ quốc, còn nhiều vấn đề quan yếu. Những bức xúc của người dân chưa được báo chí phản ánh hoàn toản, kịp thời. Vì vậy, chủ toạ nước yêu cầu lực lượng báo chí cả nước, trong đó sở hữu báo chí Thành phố Hồ Chí Minh phản ánh mạnh dạn, trung thực, kịp thời những diễn biến quan yếu của đời sống chính trị, tài chính. xã hội; Cũng như dư luận, tâm tư, nguyện vọng, kiến ​​nghị của những từng lớp nhân dân sở hữu nhu yếu gửi tới Đảng, quốc gia và cấp ủy, chính quyền những cấp, từ đó những cơ quan quốc gia sở hữu chính sách phục vụ. hợp thời. Đó cũng chính là hành động cụ thể đóng góp góp thêm phần xây dựng “quốc gia của dân, do dân, vì dân” và thực hiện chủ trương “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân hưởng lợi”. theo quyết nghị Đại hội lần thứ 13 của Đảng.

cùng theo với đó, tiếp tục đóng góp góp thêm phần tăng mạnh đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực gắn kèm với tăng cường rèn luyện đạo đức, tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên trong bộ máy quốc gia. Thông qua những bài báo phản ánh, phóng sự thăm dò, báo chí hoàn toàn sở hữu thể “cảnh báo sớm” để những cơ quan quốc gia, tổ chức, doanh nghiệp, cá thể ko thể và ko dám tham nhũng, tiêu cực; giúp ngăn chặn sớm, từ xa, ko để sai phạm nhỏ thành to, vụ án to gây thiệt hại to về tài sản của quốc gia và nhân dân.

Với tư cách là trưởng phòng ban lãnh đạo xây dựng Đề án “Chiến lược xây dựng và hoàn thiện quốc gia pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở việt phái nam phái nam tới năm 2030, định hướng tới năm 2045”, chủ toạ nước đề xuất những cơ quan báo chí và hàng ngũ. những nhà báo cả nước cần xác định công việc tuyên truyền xây dựng và hoàn thiện quốc gia cùng hòa xã hội chủ nghĩa việt phái nam phái nam là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng những chuyên trang, phân mục phục vụ những nhà báo, hợp tác viên và đông đảo công chúng. mọi người tích cực tham dự và đóng góp ý kiến.

chủ toạ nước cũng sở hữu nhu yếu hàng ngũ những người làm báo của TP.HCM được xem là yếu tố tích cực, là lực lượng xung kích của Đảng bộ, chính quyền TP.HCM, luôn luôn truyền bá hình ảnh loài người và thành phố. biến hóa năng động, sáng tạo, đổi thế hệ và phát triển mạnh mẽ và tự tin; tuyên truyền, vận động những từng lớp nhân dân thực hiện sở hữu cực tốt những nhiệm vụ chính trị, xã hội, đóng góp góp thêm phần xây dựng Thành phố văn minh, văn minh, đền ơn đáp nghĩa.

Trước đó, chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, chúc mừng nhà báo Dương Trọng Đạt, nguyên Tổng đổi khác báo Sài Gòn phóng thích, nguyên Phó chủ toạ Hội Nhà báo TPHCM nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày truyền thống Báo chí. cách mệnh việt phái nam phái nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *