Đẹp Sao Sống

Chữa lành tâm linh từ hoa hải quỳ

Rate this post

Để truyền tải sức mạnh chữa lành của thiên nhiên, Sarah Burton đã sắm hải quỳ biển và nước làm hình tiết định kỳ trong bộ sưu tập Alexander McQueen Thu Đông 2021.

Một bộ sưu tập xinh và thơ mộng, là tất cả những gì giúp Burton vượt qua bóng tối của bệnh dịch suốt thời gian qua. Trong ghi chú về bộ sưu tập, Sarah Burton đã viết.

“sở hữu lẽ hiện nay là thời điểm để chữa lành, để xây dựng cuộc sống thường ngày mới, khám phá những dư âm từ quá khứ để nuôi dưỡng tương lai. Hơn bao giờ hết, ý thức về tính nhân văn, về sự đoàn kết vì một mục đích duy nhất – để làm nên điều gì đó xinh, một mẫu gì đó sở hữu ý nghĩa – vừa quý giá vừa quan trọng.”

Burton giải thích thông điệp ẩn dụ từ nguồn cảm hứng của cô và đồng đội. “nhà hàng chúng tôi đã nghiên cứu nước, những đặc tính chữa bệnh của chính nó và hoa hải quỳ. Hải quỳ là loài hoa phù du nhất, nhưng hiện nay được tồn tại vĩnh viễn bên trên những mẫu váy. Những người con gái mặc váy hoa hải quỳ sắp giống như những bông hoa, được khuếch đại, đầy rạng rỡ và mạnh mẽ và uy lực.”

phong thái trái nghịch độc nhất trong BST Alexander McQueen Thu Đông 2021

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nước và hải quỳ của Burton bao gồm những bản in hoa và hoa văn tương phản với những sắc thái đáng yêu của hồng, đỏ và đen.

Sarah Burton đã kịch tính hóa bộ sưu tập bởi phương pháp thêu hoa súng, ống tay áo phồng, phong cách thiết kế eo peplum và lụa, lên những mẫu váy hoa, denim, và áo cộc trắng.

Nhà phong cách thiết kế người Anh đã phá vỡ những quan niệm ăn diện truyền thống. Cô đưa tới một thứ gì đó mang ý nghĩa điêu khắc nhưng bất ngờ, tuyệt vời nhất với nét phái nữ tính.

Hãy nghĩ tới việc phối hợp một mẫu áo khóa ngoài biker bên trên một mẫu váy liền, với ống tay áo bồng bềnh. Hay một bộ suit lịch lãm với phần ống tay áo mẫu parka ngổ ngáo? Những sự phá cách ngông nghênh nhưng tinh ranh tới mức rất sở hữu thể lấy lòng bất cứ ai.

Brand Name Alexander McQueen đã ko tham tuần lễ năng động năm nay. Burton hợp tác với nhiếp ảnh gia năng động nổi tiếng người Ý, Paolo Roversi, để sản xuất album hình ảnh lookbook cho Alexander McQueen mùa Thu Đông 2021.

>>> Xem thêm: NHỮNG MẪU phong cách thiết kế GÂY SỐC NHẤT CỦA NHÀ phong cách thiết kế ALEXANDER MCQUEEN

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.