KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chưa tồn tại buổi nào trong 3 tuần nhưng ck tôi đã chi cả đống tiền cho linh phụ kiện.

Rate this post

* Câu chuyện của chị Bích Ngọc, 34 tuổi sống tại Hà Nội.

Sau lúc được truyền cảm hứng từ một vài bài báo về gương đạp xe đi làm việc mỗi ngày, ck tôi cũng quyết định sắm một chiếc xe đạp. Mục tiêu cừ khôi như báo nói “tránh tiền xăng, tăng cường sức khỏe” nhưng tới nay (sau sắp 3 tuần) vẫn chưa thể đạp xe đi làm việc.

Mua xe đạp đi làm: 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã tốn tiền sắm phụ kiện - Ảnh 1.

Ngoài lý do “Em đau chân”, “lúc nào lành sẽ đi”, “Em sợ say nắng”, ck tôi còn phải đợi đủ thứ linh phụ kiện (nhưng mà ck tôi nói. quan yếu) để được lắp đặt cho xe tương đối. cho những chuyến hành trình sắp tới. Nói thực, tiền đổ xăng tiết kiệm chưa thấy đâu, nhưng số tiền ck tôi bỏ ra để sắm “đồ chơi” cho chiếc xe đạp thì đã “kha khá” rồi.

Mua xe đạp đi làm: 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã vung tiền sắm phụ kiện - Ảnh 2.

một. nón bảo hiểm

là kẻ nỗ lực chấp hành luật liên lạc và luôn luôn đội nón bảo hiểm lúc đi xe máy, nên thứ trước tiên ck tôi sắm sau lúc đi xe đạp là chiếc nón bảo hiểm dành riêng cho những người đi xe đạp. Đây là một trong những linh phụ kiện quan yếu và luôn luôn phải mang đối với bất kỳ biker nào.

Mua xe đạp đi làm: 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã vung tiền sắm phụ kiện - Ảnh 3.

ko thể lắc đầu rằng nón bảo hiểm mang tác dụng đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho đầu của bạn trong quy trình vận chuyển, vì vậy tôi nghĩ bỏ ra vài trăm nghìn để sắm một chiếc nón mang unique tốt, kích thước yêu thích. với vòng ngực là trọn vẹn hợp lý.

2. ăn mặc quần áo đi xe đạp, ăn mặc quần áo phản quang quẻ

chiếc này là do tôi chủ động sắm tặng ck, vì đạp xe đi làm việc mang yêu cầu những mặt hàng yêu thích. ăn mặc quần áo đạp xe được xây giới hạn với cấu tạo từ chất trương nở, ôm sát người để tạo ra sự dễ chịu lúc đạp xe, vì vậy đây là linh phụ kiện cần nghĩ tới thứ nhì – sau nón bảo hiểm.

Mua xe đạp đi làm: 3 tuần không có một buổi nhưng chồng lại chi mạnh cho phụ kiện - Ảnh 4.

Đối với những người mang thói quen đạp xe vào buổi tối hoặc sáng sớm (lúc ánh sáng bị hạn chế), người chơi hoàn toàn mang thể tìm y phục phản quang quẻ để tạo cảm giác tương phản, giúp mọi cá nhân xung quanh nhìn thấy người chơi và bởi hữu. tránh những va chạm ko mang yêu cầu. Giá của những bộ đồ quần áo như thế này dao động từ khoảng 100.000 đồng tới hàng triệu đồng.

3. Khóa xe đạp

Mua xe đạp đi làm: 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã chi mạnh tay cho phụ kiện - Ảnh 5.

bên trên thị trường mang rất nhiều loại khóa ko giống nhau được sinh sản dành riêng cho cả xe đạp Sport và truyền thống, nhưng phổ thông nhất vẫn là khóa nhựa mang lõi thép phía bên trong. Người xưa mang câu “Quý nhân bảo mình, kẻ tiểu nhân thì tiến công gậy” nên ck tôi đã đặt sắm khóa số to để bảo đảm an toàn xe vì khóa siêu thị cung ứng trông rất dễ hỏng.

Mua xe đạp đi làm: 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã vung tiền sắm phụ kiện - Ảnh 6.

Mặc dù tôi đã sắm ổ khóa 5 số (tức là tôi phải thử 100.000 lần thế hệ tìm ra được mã) nhưng ck tôi vẫn luôn luôn nhắc nhở tôi: Tôi oder Now ổ khóa để bảo đảm an toàn mọi cá nhân, và luôn luôn phải cảnh giác cao độ.

4. Sửa xe, vá lốp

Mua xe đạp đi làm: Mới 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã mạnh tay sắm phụ kiện - Ảnh 7.

Mặc dù tôi kiên cố rằng ck tôi sắm một chiếc xe đạp leo núi chỉ để đi trong thành phố – nơi ko khó để tìm thấy một siêu thị sửa chữa – nhưng anh ấy vẫn phải sắm một bộ đồ quần áo nghề sửa chữa. Phiên người chơi dạng bao gồm một bộ vặn vít đa năng, keo dán, những miếng vá nhỏ và một máy bơm tương đối gấp gọn.

Mua xe đạp đi làm: 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã chi mạnh tay cho phụ kiện - Ảnh 8.

Anh ta viện lý do tự trang bị đồ nghề sẽ hỗ trợ anh ta ko bị đột nhập, nghe mang vẻ hợp lý, nhưng thực tế, tôi chưa bao giờ thấy ck mình thực hiện việc tháo lắp xe đạp. ko hiểu biết tới lúc tiến công nhau, tôi sẽ lộn xộn mẫu gì?

5. Đèn

ck tôi là mẫu người ko thể sống thiếu ánh sáng, tức thị ngôi nhà cần được “thắp sáng” mỗi lúc – dù là tối hay ngày. Vì vậy, mục tiêu chính lúc sắm xe đạp là để đi làm việc ban ngày, nhưng ck tôi vẫn sắm một chiếc đèn pin để gắn vào chiếc xe đạp của tớ.

Mua xe đạp đi làm: 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã vung tiền sắm phụ kiện - Ảnh 9.

Trong trí tưởng của tôi, đèn xe đạp là loại gắn vào bánh trước, mỗi lúc chạy xe sẽ quay động cơ, nhưng ngày nay đèn pin đã được phong cách thiết kế bởi vỏ nhôm, dễ tháo lắp và mang cổng sạc để. cắm như sạc máy tính xách tay – rất tiện lợi.

Mua xe đạp đi làm: Mới 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã mạnh tay sắm phụ kiện - Ảnh 10.

linh phụ kiện này phát huy cực tốt cao nhất lúc vận chuyển trong bóng tối. Ngoài tác dụng soi đường, nó còn hỗ trợ báo hiệu cho những phương tiện tham dự liên lạc khác tránh xảy ra tai nạn.

6, 7, 8, 9, v.v.

Còn rất nhiều thứ ck em order nữa nhưng mà kể ra đây thì chắc tới mai thế hệ hết như xe đẩy, bít tất tay chống nắng, chuông, gắn gương, đèn hậu, … từ a vài chục tới một, 2 trăm nghìn đồng nhưng cùng lại cũng chính là số tiền ko nhỏ.

Mua xe đạp đi làm: Mới 3 tuần chưa có một buổi nhưng chồng đã mạnh tay sắm phụ kiện - Ảnh 11.

ck tôi chỉ đợi lắp đủ đồ vào xe rồi thế hệ yên tâm đi, trong lúc nhiều lúc nghĩ ra món thế hệ đặt sắm tận Trung Quốc cho rẻ. ko biết lúc sắm xe tôi thế hệ sử dụng xe đúng mục tiêu lúc đầu.

xu thế sử dụng xe đạp để đi làm việc của thanh niên

Kết thúc

hoàn toàn mang thể thấy, ko phải việc người khác làm được, tôi cũng sẽ khiến cho cho tốt. Ví dụ như ck tôi – mặc dù anh ấy đã đặt mục tiêu phấn đấu lúc sắm xe tương đối nhưng mang nhẽ quyết tâm của anh ấy chưa đủ to, hoặc vì anh ấy quá cầu toàn nên anh ấy phải mang một chiếc xe đạp dễ chịu như xe máy… Vì vậy, những người chơi đang mang ý định sắm xe đạp cần cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để nhiều tiền nhưng mà xe lại bị bỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *