Đẹp Sao Sống

Chúng ta biết gì về tuần lễ năng động Metaverse? – năng động

Rate this post

Sau đại dịch, tất cả chúng ta đã quen với việc theo dõi những show diễn ảo của tuần lễ năng động.

Sau đại dịch, tất cả chúng ta đã quen với việc theo dõi những show diễn ảo của tuần lễ năng động. Nó chỉ ra rằng thị trường năng động đang phát triển với véc tơ vận tốc tức thời ánh sáng, và những gì từng sở hữu vẻ là tương lai đã xảy ra. Tất cả những điều này và ko giới hạn lại ở đó nữa đang ra mắt bên trên Decentraland, nền tảng tổ chức tuần lễ năng động ảo trước tiên.

Chúng ta biết gì về tuần lễ thời trang Metaverse? - Hình 1

từ thời điểm ngày 24 tới ngày 27 tháng 3, Tuần lễ năng động Metaverse (MVFW) sở hữu những buổi trình diễn năng động, trải nghiệm, sắm sắm và tậu lựa, diễn thuyết và thậm chí tiệc After tiệc ngọt.

Với hơn 60 Brand Name, nghệ sĩ và nhà xây giới hạn tham dự, MVFW là event đại diện cho ngành công nghiệp năng động toàn thế giới. Chúng ta rất sở hữu thể mong đợi những Brand Name năng động cao cấp và kỹ thuật số phiên bản địa của event cao cấp này, bao gồm những bộ sưu tập mang ý nghĩa đột phá cao, khoảng ko kỹ thuật số và những hoạt động sáng tạo.

Chúng ta biết gì về tuần lễ thời trang Metaverse? - Hình 2

Tuần lễ năng động Metaverse cũng khá được tổ chức do UNXD, nền tảng thương nghiệp đồ xa xỉ chịu trách nhiệm phát triển NFT. UNXD đã tung ra bộ sưu tập Dolce & Gabbana NFT độc quyền, được reviews vào tháng 9 và được bán với giá 5,7 triệu đô la.

Tommy Hilfiger, Dolce & Gabbana, Elie Saab, Hugo Boss, Guo Pei, Etro, Dundas, Cavalli, Paco Rabanne, Hogan, Ferocious, The Fabricant, Auraboros,… đều đã được xác nhận là một trong những phần của dòng sản phẩm.

Chúng ta biết gì về tuần lễ thời trang Metaverse? - Hình 3

Đối với Người phụ trách chính của MVFW, David Cash, cách tuyệt vời để mô tả event là “trình diễn năng động theo mỗi cách rất sở hữu thể”, từ những buổi trình diễn bên trên sân khấu tới trải nghiệm bán lẻ, năng động như nghệ thuật, phim, nhiếp ảnh và thậm chí theo những cách vượt ra phía bên ngoài giới hạn của thực tế như metaverse. game thủ rất sở hữu thể mặc y phục cho hình đại diện của tớ và chiếm một vị trí trong hàng A của sàn catwalk vì mọi cá nhân đều là VIP trong Metaverse.

những xây giới hạn của Tommy Hilfiger sẽ tham dự Tuần lễ năng động Metaverse của Decentraland

Mặc dù Tuần lễ năng động Metaverse trước tiên của Decentraland đã sắp tới ngày ra mắt, danh sách những người đầu tư và tham dự danh giá của tuần lễ này vẫn tiếp tục mở rộng.

Trong đó, Tommy Hilfiger là nhãn hiệu ăn mặc quần áo nổi tiếng trái đất thế hệ nhất thông tin nhận được lời mời tham dự lễ năng động Metaverse.

Các thiết kế của Tommy Hilfiger sẽ tham gia Tuần lễ thời trang Metaverse của Decentraland - Hình 1

Tommy Hilfiger Inc., một Brand Name ăn mặc quần áo cao cấp của Mỹ cho biết sự lưu ý của tớ vào Metaverse của Decentraland. Ảnh: Cryptotimes.io.

Doanh nghiệp sinh sản hàng hiệu đính thống của Mỹ đã thông tin với fan hâm mộ rằng bọn họ sẽ sử dụng sàn catwalk ảo để reviews những bộ sưu tập Mùa xuân 2022 của tớ. Ngoài ra, Tommy Hilfiger cũng sẽ cung ứng cho tất cả những người tiêu sử dụng một nền tảng bán lẻ kỹ thuật số sở hữu NFT (tài sản số hóa bên dưới dạng blockchain) do chính doanh nghiệp này xây dựng.

khu chợ ảo của Brand Name này sẽ nằm trong sân chơi văn hóa và lối sống ảo Boson Portal, song song mở cửa trong suốt 4 ngày của Tuần lễ năng động từ thời điểm ngày 24 tới 27/3. Tại đây, fan hâm mộ rất sở hữu thể sắm những sản phẩm năng động bên dưới dạng NFT của Tommy Hilfiger và đổi thành sản phẩm thực sau đó.

khu chợ ảo sẽ cho phép quý khách dịch chuyển ảnh đại diện của bọn họ tới khu chợ ảo và sắm sắm và tậu lựa loạt sản phẩm phiên phiên bản giới hạn tuyển lựa từ bộ sưu tập Tommy Hilfiger mùa xuân 2022. Ngoài khu chợ bên trên metaverse Protocol Boson, quý khách còn tồn tại thể sắm Tommy Hilfiger NFT bên trên thị trường Decentraland.

Nếu những xây giới hạn cổ xưa, preppy hoặc casual của Tommy Hilfiger ko thích thích hợp với thị hiếu phong thái của game thủ, thì ko tồn tại lý do gì để lo lắng, thì những Brand Name nổi tiếng khác như Dolce & Gabbana, Selfridges, Jacob & Co, Franck Muller, Garrett Leight, Cavalli và The Fabricant bên trên sân khấu ảo của Decentraland đảm bảo sẽ làm cho hài lòng tất cả những Fan Hâm mộ năng động.

Leave a Reply

Your email address will not be published.