Thời Trang

Chương trình Black Friday hợp tác giữa Ferosh và Jamja

Rate this post

Ưu đãi chưa từng sở hữu lúc sắm sắm tậu lựa bên trên Ferosh trong ngày thứ sáu siêu hạn chế giá – Black Friday. Đây là chương trình hợp tác khác lạ giữa Ferosh và Jamja. 

Jamja là website cung ứng những thông tin về chương trình ưu đãi, hạn chế giá, sale, ưu đãi, … về nhiều loại hình dịch vụ ko giống nhau như ăn uống, thời trang và năng động, làm xinh bên trên toàn nước.  ngày nay Jamja đã sở hữu ứng dụng bên trên Smartphone sẽ giúp đỡ người sử dụng hoàn toàn sở hữu thể giản dị cập nhật và theo dõi những chương trình ưu đãi.

Jamja chỉ làm việc trực tiếp với những tên thương hiệu và nhà phân phối chính thức, do vậy người tiêu sử dụng trọn vẹn hoàn toàn sở hữu thể an tâm về những chương trình ưu đãi của Jamja.

lúc tham dự chương trình, những quý khách hàng hãy truy cập chương trình giữa Ferosh và Jamja , đăng kí lấy mã Voucher tại đây, và lúc đặt một đơn hàng tại Ferosh, chỉ cần nhập đoạn mã Voucher này quý khách sẽ được hạn chế 150.000đ bên trên mỗi đơn hàng. Lưu ý mỗi mã sẽ chỉ sử dụng được một lần duy nhất và chỉ sở hữu duy nhất 50 mã. Để biết thêm thông tin về cách nhập mã hạn chế giá, quý khách hoàn toàn sở hữu thể xem tại đây.

Chương trình hợp tác Black Friday giữa Ferosh và Jamja sẽ hỗ trợ những quý khách hàng sở hữu được những sản phẩm thời trang và năng động tới từ những nhà xây giới hạn hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh với mức giá tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể nhưng song song vẫn đi cùng theo với những chính sách và quality dịch vụ chăm sóc quý khách hàng chu đáo của Ferosh từ trước tới nay.

mỗi thông tin cụ thể về những chương trình của Jamja, quý khách hoàn toàn sở hữu thể truy cập tại: https://www.jamja.vn

Thời hạn tham dự chương trình tới hết ngày 25/11/năm nhâm thìn. song Voucher này còn sở hữu giá trị tới 31/12/năm nhâm thìn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.