Đẹp Sao Sống

“Chương Tử Di của việt nam giới nam giới” Minh Hà quyến rũ trong họa tiết thiết kế Đỗ Long

Rate this post

những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập mới Timeless của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long đưa tới gợi ý đa chủng loại để lột xác phong thái quyến rũ

"Chương Tử Di của Việt Nam" Minh Hà lột xác với trang phục quyến rũ từ NTK Đỗ Long

Nguyễn Minh Hà là nàng mẫu trẻ với gương mặt sở hữu nét tinh khôi, anh tú. sắp đây, cô được biết tới với biệt danh Chương Tử Di của việt nam giới nam giới. Bởi đôi mắt, nụ cười sở hữu vài phần khiến cho cho người ta liên tưởng tới nàng Hoa đán kỳ cựu. Được ví giống Chương Tử Di vì phong thái mộc mạc lúc diện quần jeans, áo sơ-mi, nhưng cô gái này ko ngại làm mới bản thân. Mới đây, Nguyễn Minh Hà sở hữu màn lột xác với hình tượng trưởng thành và cứng cáp trong âu phục của NTK Đỗ Long.

Muốn học phong thái quyến rũ của Nguyễn Minh Hà? Hãy cùng Harper’s Bazaar tìm hiểu những bước ăn diện quyến rũ cho dáng vẻ vẻ người gầy như Minh Hà.

chớ hạn chế bản thân ở sắc đen hay đỏ

"Chương Tử Di của Việt Nam" Minh Hà lột xác với trang phục quyến rũ từ NTK Đỗ Long

Những người mê mẩn hình ảnh femme fatale ít nhiều cho rằng: chỉ sở hữu sắc đen mới khiến cho cho người đàn bà trông quyến rũ. Vậy thì ko hẳn! quan trọng đặc thù là với những cô gái đang thử nghiệm phong thái trưởng thành và cứng cáp, việc đột ngột đổi sang những gam màu sắc âu phục tối rất sở hữu thể khá bất an.

Vì vậy, Nguyễn Minh Hà gợi ý sử dụng những âu phục sở hữu dải màu sắc khá phong phú và nhiều. Sắc trắng vốn gắn liền với sự ngây thơ thực ra cũng đem lại nét quyến rũ tinh khôi. Những gia công bởi chất liệu như ren hay tulle mỏng tương đối xuyên thấu tăng nét quyến rũ.

Cổ rộng, nhấn eo, xuyên thấu: Ba khía cạnh đắt giá làm nên phong thái quyến rũ từ Đỗ Long

"Chương Tử Di của Việt Nam" Minh Hà lột xác với trang phục quyến rũ từ NTK Đỗ Long

Quyến rũ ko phải là cắt xẻ táo bạo! Nhấn nhá vào những đường cong, tôn vinh lợi thế hình thể mới là cách làm bật sự quyến rũ.

Với những ai sở hữu dáng vẻ vẻ người thanh mảnh như Nguyễn Minh Hà (hay nói thẳng là…dẹp như thước kẻ), nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long gợi ý: Sử dụng họa tiết thiết kế sở hữu phần cổ sâu, rộng để tôn vinh phần xương quai xanh quyến rũ. khía cạnh nhấn eo và dáng vẻ vẻ váy bodycon giúp tạo cảm giác eo thon, chân dài. Sử dụng chút khía cạnh xuyên thấu ở phần vai thon đem lại phong thái tinh xảo cho những người đàn bà.

những họa tiết thiết kế cổ rộng sexy cũng chính là signature của NTK Đỗ Long. Bạn đơn thuần tìm thấy những họa tiết thiết kế này trong bộ sưu tập của anh.

Về bộ sưu tập Timeless của NTK Đỗ Long trong tập ảnh cùng Nguyễn Minh Hà

những họa tiết thiết kế của Timeless ko sử dụng đính kết cầu kỳ. Mà tập trung tôn vinh vẻ xinh tự nhiên của những gia công bởi chất liệu sang trọng và quý phái như: Lụa, ren lưới cao cấp, vải tweed… gia công bởi chất liệu và mẫu dáng vẻ vẻ đều hướng tới tính ứng dụng cao, tương thích với khá nhiều yếu tố hoàn cảnh.

Cách makeup tông nâu Tây khiến cho cho Nguyễn Minh Hà thoát khỏi hình tượng Chương Tử Di

BST Timeless tôn trọn vẻ quyến rũ và sự phái xinh tính, thông qua kĩ thuật cắt may tinh xảo: Dựng size áo cứng; cắt tạo nét cánh hoa ở cầu vai; thêu thủ công bên trên gia công bởi chất liệu tweed, …

Timeless khắc hoạ nét xinh vượt khoảng ko và thời gian, từ những âu phục nhã nhặn cổ xưa tới những mẫu váy đầm trẻ xinh tươi mới cho dạ tiệc tối hè. Sự giao thoa của tiên tiến và vẻ xinh cổ xưa tạo thành sự lôi cuốn tinh xảo cho những người đàn bà.

**Êkíp thực hiện**

Photo: Linh Phạm
Stylist: Phạm Bảo Luận
tậu: Xi Quân Lê
Hair Stylist: Viên Hoán Bình
Model: Nguyễn Minh Hà
âu phục: BST Timeless của NTK Đỗ Long

>>> Xem thêm: ĐỖ LONG BIẾN những KHÁCH MỜI XEM SHOW VALLEY OF GODDESS THÀNH phái xinh THẦN HY LẠP

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.