Đẹp Sao Sống

Chụp hình trong nhà gương | Ảnh xinh

Rate this post

technology số phát triển tạo ra những dạng nghệ thuật mới. đã thử chụp hình trong nhà gương chưa? những bạn sẽ thích thú với cảm giác này. album ảnh do nhiếp ảnh gia Devin Dygert và stylist Joaquin Aristides Flores thực hiện.

Museum of Dream Space 1

người mẫu chân dài Nadia lạc vào Nhà gương tại New York. váy đầm, Versace. Đai và vòng cổ choker, Lili G Accessories. Bông tai, SOS Showroom.

Ai chẳng từng một lần đặt chân vào nhà gương. chiếc mê cung tạo ra từ những tấm gương làm người ta lạc đường làm biết bao bạn trẻ mê thích. Hãy xem người mẫu chân dài Nadin trong bộ hình năng động này. Hình do nhiếp ảnh gia Devin Dygert và stylist Joaquin Aristides Flores thực hiện tại Los Angeles, Mỹ.

Nhà gương là gì?

Nhà gương lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của Yayoi Kusama, tác giả của Căn phòng Vô tận. Những bức gương được sắp xếp như mê cung làm bạn đi vào mà mãi ko tìm kiếm thấy đường ra. Ánh sáng và gương phối kết ưa thích với technology số tạo ra những căn phòng vô tận. Bạn cảm nhận thấy mình lạc vào một thế giới kỳ ảo chỉ sở hữu trong những giấc mơ. Hãy xem người mẫu chân dài Nadia mang năng động đi lạc vào giấc mơ trong bộ hình năng động này.

váy đầm, Discount Universe. áo khoác phía bên ngoài, OTT Dubai. giầy, Charles & Ron. Ví cầm tay, Kentstetson.

Museum of Dream Space 2

váy đầm, The Trend Haus. Áo corset, Garo Sparo. giầy bốt, Change Wardrobe. Ví, Kentstetson.

váy đầm, giầy, và găng tay, Charles & Ron. Kính, Fedi từ Eyechic Philly.

Museum of Dream Space 3

Áo liền quần, Angel Brinks. Váy, Mimi Tran. áo khoác phía bên ngoài, Bohemian Society. Đuôi váy, Charles & Ron. Bông tai, Eye of Iris. giầy bốt, Lulus.

Những người thực hiện

Photographer: Devin Dygert
Stylist: Joaquin Aristides Flores
Makeup and Hair: Steffeney Paige
Model: Nadia thuộc hãng người mẫu chân dài Slay Models

>>>Xem thêm: Nền công nghiệp tơ lụa Pháp điêu đứng vì Marie Antoinette 

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.