Đẹp Sống

CHUYẾN BAY EMPORIO ARMANI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH CỦA BỘ SƯU TẬP XUÂN HÈ 2019

Rate this post

Nhà chứa máy bay đã được biến đổi thành một sàn runway và sân khấu cho buổi trình diễn BST Xuân hè 2019 của Emporio Armani

Lần thứ nhất trong lịch sử ngành thời trang và năng động, nhà chứa máy bay đã được biến đổi thành một sàn runway và sân khấu cho buổi biểu diễn trực tiếp độc quyền của Robbie Williams. Với sự tham dự của hơn 2.300 vị khách bao gồm khách mời, báo giới, những ngôi sao sáng cũng như những cá thể với sức ảnh hưởng với công chúng.

“Sân bay là nơi mang đầy chủ nghĩa tượng trưng, tối tới sự rộng mở ko giới hạn với thế giới bên phía ngoài. Bạn cất cánh để khám phá và học hỏi, hoặc trở lại sau lúc trải nghiệm vô số cuộc phiêu lưu. Tôi thích ý tưởng dàn dựng event này trong cùng một nhà chứa máy bay đã gắn liền với tên thương hiệu “Emporio Armani” và hình tượng đại bàng đặc trưng của tên thương hiệu từ thời điểm năm 1996 – một hình ảnh chào dón hàng ngàn du khách tới sân bay Linate hoặc tạm biệt bọn họ lúc bọn họ khởi hành từ Milan. Sân bay là khoảng ko tuyệt vời và tuyệt vời nhất cho Emporio Armani, tên thương hiệu thể hiện tinh thần phiêu lưu, tư do và liên tục cam kết bản chất của chính nó thông qua phong thái đương đại”, Giorgio Armani chia sẻ.

EMPORIO ARMANI BOARDING HANGAR MILANO LINATE SS19 SHOW_credit_Max Vadukul (1)EMPORIO ARMANI BOARDING HANGAR MILANO LINATE SS19 SHOW_credit_Max Vadukul (2)EMPORIO ARMANI BOARDING HANGAR MILANO LINATE SS19 SHOW_credit_SGPEmporio Armani Boarding SS19 (02)Emporio Armani Boarding SS19 (03)Emporio Armani Boarding SS19 (04)

Được ra mắt vào năm 1981 như một bộ sưu tập nhắm vào đối tưởng trẻ hơn, ngày nay Emporio Armani là một tên thương hiệu hoạt động như một trung tâm, hợp lý với nhịp sống vội vã của môi trường thiên nhiên thành thị, và được lấy cảm hứng với một thái độ hòa bình, dân chủ. Sau show diễn tại Paris và London, điểm đáp mới của chuyến bay Emporio Armani được xem là Milan.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.