KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chuyến tham quan năng động tại di sản trái đất để truyền bá du ngoạn

Rate this post

Ban tổ chức event năng động Vietnam International Fashion Tour (VIFT) vừa công bố lộ trình năm nay. Nhà xây giới hạn Lê Trần Đắc Ngọc, chủ toạ VIFT cho biết thêm thông tin, tour diễn năng động này sẽ ra mắt tại những di sản trái đất như Vịnh Hạ Long, Hoàng thành Thăng Long.

Tham quan thời trang tại di sản thế giới để quảng bá du lịch - ảnh 1

xây giới hạn lấy cảm hứng từ văn hóa dân tộc

Cụ thể, tại Vịnh Hạ Long, chương trình năng động ra mắt vào trong ngày 28 tháng 8 tại Hoàng Thành vào trong ngày 25 tháng 12. Ngoài ra, event cũng khá được tổ chức tại sân Mây bên trên đỉnh Fansipan vào trong ngày 30 tháng 10. nhì event nữa của chương trình sẽ ra mắt tại Hòa Bình vào trong ngày 25/6 và tại Ninh Bình vào trong ngày 27/8.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm thông tin, tại VIFT năm nay, sân khấu năng động sẽ ko tồn tại giới hạn lúc sử dụng vẻ xinh tự nhiên hoang vu, tráng lệ và kiến ​​trúc rất dị, tuyệt hảo làm sàn catwalk. Điều này sẽ tạo ra ra một trải nghiệm năng động và du ngoạn rất dị cho những người theo dõi.

Tham quan thời trang tại di sản thế giới để quảng bá du lịch - ảnh 2

Cổ vật việt phái mạnh phái mạnh cũng sẽ được trình làng tại VIFT

NTK Lê Trần Đắc Ngọc cho biết thêm thông tin: “việt phái mạnh phái mạnh được tự nhiên ưu đãi với khá nhiều phong cảnh tự nhiên kỳ thú và đó luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho năng động. Trong lúc đó, những sân khấu truyền thống thường được tổ chức trong nhà với khoảng ko hạn chế, thiếu đột phá về trải nghiệm năng động và ko tận dụng được vẻ xinh của tự nhiên. Với với nhu yếu truyền bá du ngoạn thông qua năng động, Shop chúng tôi quyết định tổ chức tour diễn này ”.

\N

Kiến trúc sư Phạm Vũ Thương Nhung, cố vấn VIFT, cho biết thêm thông tin event này muốn truyền bá văn hóa du ngoạn việt phái mạnh phái mạnh thông qua năng động, qua đó vừa kích cầu du ngoạn nội địa vừa truyền bá việt phái mạnh phái mạnh ra sức chúng quốc tế.

Tham quan thời trang tại di sản thế giới để quảng bá du lịch - ảnh 3

Bộ sưu tập tóc tuyệt hảo của Brand Name C: EHKO

VIFT sẽ với được 8 buổi trình diễn với 40 Brand Name / nhà xây giới hạn và một.000 chân dài. Mỗi chương trình sẽ kể một câu chuyện thú vị và cụ thể về văn hóa, lịch sử của từng vùng đất nơi chương trình được tổ chức. Vẻ xinh địa phương cũng sẽ truyền cảm hứng cho những tác phẩm trong chương trình và truyền tải thông điệp bảo tồn phong cảnh tự nhiên cũng như văn hóa truyền thống. VIFT hy vọng rất với thể lan tỏa tình yêu thích năng động tới với công chúng, tìm kiếm và nuôi dưỡng những nguồn lực tại địa phương.

Tham quan thời trang tại di sản thế giới để quảng bá du lịch - ảnh 4

Ngoài 8 chương trình năng động, VIFT còn tồn tại chuỗi hoạt động sát cánh như chương trình từ thiện Cùng người chơi tới trường, cuộc thi sát cánh, casting chân dài, chương trình trải nghiệm tìm hiểu những giá trị văn hóa truyền thống của việt phái mạnh phái mạnh. dân tộc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *