Đẹp Sao Sống

Clash de Cartier ra mắt nữ giới trang phiên bản giới hạn mùa hè 2020

Rate this post

Dòng nữ giới trang sắc sảo của Cartier được cập nhật với ngọc đá mát mắt cho mùa hè năm nay

Dòng trang sức trẻ trung Clash de Cartier phiên bản giới hạn mùa Hè 2020, cẩn đá amazonite

những dòng trang sức trẻ trung của Cartier như vòng đeo tay LOVE hay nhẫn Trinity được xem là biểu trưng của sự lịch sự. song, Cartier luôn luôn nhớ đi những fan hâm mộ thích phong thái đậm chất ngầu. Dòng nữ giới trang Clash de Cartier đã ra đời để làm hài lòng những quý bà tiên tiến này.

Clash de Cartier phối hợp truyền thống và tiên tiến

Nhà mẫu mẫu Pháp đã từ lâu ưa chuộng những hình tiết hình học, tận từ thập niên 1930. Những yếu tố đinh tán, hạt ngọc tròn hoặc cườm vuông được biến tấu mạnh mẽ và tự tin hơn nhằm mục tiêu tạo ra hình tiết quyến rũ, đầy nổi loạn. Clash de Cartier phá vỡ những nguyên tắc họa tiết thiết kế thường thấy của một tạo tác trang sức trẻ trung cao cấp.

Nếu năm ngoái, Cartier ra mắt phiên bản bởi vàng hồng 18k và san hô đỏ, thì cho mùa hè 2020 năm nay, Cartier reviews phiên bản làm từ đá amazonite sở hữu greed color lắng đọng.

Đá amazonite là gì?

Loại đá bán quý này được đặt tên theo dòng sông Amazon, vì gam greed color ngọc của chính nó. Đá amazonite đã được trọng dụng vì sắc màu sắc hiếm lạ này từ hơn 2000 năm.

Tại khu vực Mesopotamia cổ đại như Ấn Độ, Ai Cập và Sudan, loại đá bán quý này thường được sử dụng để điêu khắc bùa hộ mệnh. Những mẫu nhẫn bọ cạp scarab của vị vua Tutankhamen vốn được khắc từ loại đá này.

Do là đá bán quý, nên đá amazonite sở hữu độ xanh bóng và trơn nhẵn đều đặn khá quý hiếm. Vì vậy, để sở hữu được những hạt ngọc đá đều tăm tắp bên trên vòng Clash de Cartier, nhà mẫu mẫu Pháp đã phải dày công tìm kiếm và sàng lọc.

Lưu ý: Đá amazonite sở hữu độ cứng 6 bên trên thang điểm Moh. Nó khá mềm lúc đối với kim cương (độ cứng 10) hay sapphire (độ cứng 9). Vì vậy, bạn nên chu đáo lúc đeo trang sức trẻ trung làm từ đá amazonite. chớ sử dụng vật cứng cà lên bề mặt của đá, tránh gây trầy xước.

Nhẫn Clash de Cartier bởi vàng hồng 18k và đá amazonite

vòng đeo tay Clash de Cartier phiên bản limited edition cho hè 2020 bởi vàng hồng và đá amazonite

Bông tai kẹp lệch một bên Clash de Cartier

Baekhyun, member nhóm nhạc Kpop EXO, ấn tượng với bông tai lệch Clash de Cartier. Ảnh: W

xem thêm thêm tại những shop Cartier việt nam giới nam giới

TP HCM
hotel Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận một.
Điện thoại: 028 3521 0370

Hà Nội
Tầng một, TTTM Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.
Điện thoại: 024 39367131

>>> Xem thêm: CARTIER HÉ LỘ GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO BST CLASH DE CARTIER

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.