KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ClassIn Vietnam và FPT Telecom International phát triển technology giáo dục

Rate this post

Mặc dù sau Covid-19, việc quay lại học trực tiếp là một trong những phần thế tất. Dù thế, thói quen học tập trực tuyến được xây dựng trước đây sẽ ko làm biến mất vì technology trực tuyến vẫn vào tầm quan trọng quan yếu trong những việc nâng cao trải nghiệm học tập, đưa tới nhiều thời cơ cho học trò.

ClassIn Vietnam và FPT Telecom International phát triển công nghệ giáo dục - ảnh 1

Mô hình OMO của ClassIn

Vì vậy, sự phối hợp hợp lý giữa trực tuyến và ngoại tuyến (OMO) sẽ nhiều chủng loại hóa những hoạt động học tập. Ngoài ra, việc duy trì những hoạt động giáo dục trực tuyến song song với truyền thống sẽ hỗ trợ hình thành cho học trò nhóm năng lực số, bao gồm tài năng xử lý thông tin và dữ liệu, tài năng trao đổi và hợp tác, tính an toàn và tin cậy trong kỷ nguyên số và tài năng giải quyết vấn đề. Đây là nhóm năng lực quan yếu của thế kỷ 21 và đã là sườn tham chiếu cho UNESCO từ thời điểm năm 2018.

Hơn hết, mô hình lớp học OMO sẽ hỗ trợ giải quyết tình trạng mất cân đối trong phân ngã nguồn giáo viên, tránh bất đồng đẳng trong giáo dục, khác lạ là tình trạng thiếu giáo viên ở vùng sâu, vùng xa. Điều này đóng góp góp phần mở ra thời cơ học tập ko biên giới cho sinh viên dù sinh sống ở đâu.

“shop chúng tôi tin rằng mô hình giáo dục phối hợp cả nhì cách thức trực tuyến và ngoại tuyến (OMO) được xem là xu thế trong tương lai”, đại diện ClassIn việt nam giới nam giới cho biết thêm thông tin.

Dù thế, để triển khai cực tốt mô hình học tập phối hợp trong bối cảnh thế hệ yên cầu sự phối hợp giữa phần cứng và ứng dụng để tạo ra một giải pháp với tiêu phí hợp lý và cực tốt cao. Là một đơn vị edtech phục vụ hơn 20 triệu người sử dụng từ 150 quốc gia, cung ứng một hệ sinh thái tổng thể và toàn diện từ lớp học ảo tương tác tới hệ thống quản lý hoạt động mạnh mẽ và tự tin, ClassIn cung ứng những giải pháp ứng dụng chuyên nghiệp. cho những cơ sở giáo dục. Trong lúc đó, với kinh nghiệm cung ứng vũ trang, giải pháp technology thông tin và dịch vụ tương trợ kỹ thuật, FPT Telecom International tiền phong triển khai giải pháp hội nghị truyền hình OnMeeting thông minh và đa năng. với tiêu phí tối ưu.

ClassIn Việt Nam và FPT Telecom International phát triển công nghệ giáo dục - ảnh 2

Đại diện ClassIn việt nam giới nam giới và doanh nghiệp Viễn thông Quốc tế FPT ký phối hợp tác

\N

Đại diện FPT Telecom International cho biết thêm thông tin, doanh nghiệp tin rằng quality và kinh nghiệm triển khai mô hình giáo dục thông minh bên trên phạm vi toàn thế giới của ClassIn sẽ hỗ trợ cả nhì đi nhanh chóng hơn, xúc tiến chiến lược hiện thực hóa ý tưởng. Phòng học và trường học thông minh dành riêng cho học trò việt nam giới nam giới.

ClassIn Vietnam và FPT Telecom International phát triển công nghệ giáo dục - ảnh 3

Người sử dụng trải nghiệm những bài học trong phòng thí nghiệm ảo bên trên ClassIn. nền tảng

ko giới hạn lại ở những giải pháp ứng dụng và phần cứng, đại diện ClassIn cho biết thêm thông tin bước tiếp sau là hướng tới giải quyết những vấn đề về nội dung số phục vụ giảng dạy thông qua việc ra mắt nền tảng TeacherIn, một khoảng ko dành riêng cho giáo viên – nhà trường – nhà cung ứng tài liệu số, nhà xuất người chơi dạng hợp tác để tạo ra cách dạy tương tác cao. Nội dung.

ClassIn đã trao đổi với những nhà xuất người chơi dạng hàng đầu bên trên trái đất để sẵn sàng ra mắt TeacherIn trong thời kì tới.

“Một trong những rào cản to nhất trong quy trình chuyển đổi kỹ thuật số là thiếu những tài liệu kỹ thuật số thích ưng ý với những phương pháp giáo dục thế hệ”, đại diện ClassIn san sớt về nền tảng TeacherIn thế hệ. “Việc chuyển đổi nội dung số hóa tương thích với dạy học trực tuyến hay OMO ko giống như chỉ số hóa giấy tờ. lúc với tài liệu số hóa và giáo án số hóa ưng ý, quality bài học sẽ được cải thiện nhiều. vẫn còn đấy rất nhiều điều thú vị. technology và nội dung rất với thể mang lại cho nền giáo dục trong thời đại thế hệ. Hãy cùng đón chờ những làn sóng thế hệ và những đổi khác thâm thúy hơn trong nền giáo dục nước nhà. ” .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *