KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

CLIP: Lực lượng liên ngành “truy lùng” xe dù, bến cóc sau phản ánh của Báo Người Lao Động

Rate this post

Chiều 27-6, phóng viên báo chí Báo Người Lao Động theo chân đoàn liên ngành gồm Thanh tra Sở liên lạc vận tải TP HCM và cảnh sát liên lạc TP. “điểm nóng” xe dù, bến cóc bên trên tuyến Điện Biên Phủ. nhưng Báo Người Lao Động đã phản ánh trong bài “Xe cộ” náo loạn “ở cửa ngõ TP.HCM” số ra ngày 21-6.

CLIP: Lực lượng liên ngành “truy lùng” xe dù, bến cóc sau phản ánh của Báo Người Lao Động.

Tại thời khắc kiểm tra, tại những bến nhưng bài báo đã “điểm mặt” như khu vực bến xe sắp chân cầu Văn Thánh, bến xe sắp té tư Hàng Xanh hướng vào trung tâm TP … tình trạng liên lạc ko được nhìn thấy. Nhà xe tổ chức đón trả khách.

Tuy nhưng, tại “điểm nóng” bãi giữ xe tự phát trước phòng vé của những hãng xe Võ Cúc Phương kéo dãn tới phòng vé Kim Mạnh Hùng bên trên tuyến đường này (phường 21, quận Bình Thạnh) lại xảy ra tình trạng xe ngừng đỗ. , đậu để “câu” khách vẫn.

CLIP: Lực lượng liên ngành truy tìm xe dù, bến cóc sau phản ánh của Báo Người Lao Động - Ảnh 2.

Cảnh sát liên lạc xử lý xe ô tô Kim Mạnh Hùng ngừng, đỗ bốc xếp hàng hóa, chờ khách trước phòng vé bên trên đường Điện Biên Phủ – khu vực Báo Người Lao Động đưa tin về tình trạng xe dù và bến cóc sớm hơn. Ảnh: Ý Linh.

tới hơn 11 giờ cùng ngày, tổ CSGT bắt gặp ô tô 29 chỗ của nhà xe Kim Mạnh Hùng đang đậu bên trên làn đường dành riêng cho xe 2-3 bánh để bốc xếp hàng hóa, chờ lên xe.

Cảnh sát liên lạc đã lập biên game thủ dạng xử phạt người điều khiển phương tiện này vì ngừng ở đại dương “Cấm ngừng, đỗ”.

CLIP: Lực lượng liên ngành truy tìm xe dù, bến cóc sau khi Báo Người Lao Động phản ánh - Ảnh 3.

Xe khách của nhà xe Võ Cúc Phương lao vào cột xăng thì thấy CSGT đang xử lý vi phạm đối với tài xế Kim Mạnh Hùng nói bên trên. Ảnh: TRẦN THÁI

Tài xế N.V.K (ngụ Đồng Nai) cho biết thêm thông tin lý do “phớt lờ” đại dương cấm là do nhà xe yêu cầu đón khách. Với lỗi này, người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng.

CLIP: Lực lượng liên ngành truy tìm xe dù, bến cóc sau khi Báo Người Lao Động phản ánh - Ảnh 4.

lúc lực lượng tác dụng làm việc với tài xế K., phóng viên báo chí ghi nhận tình trạng taxi đưa khách vào những phòng vé tại khu vực này dù chớp nhoáng.

Ngoài ra, một xe khách cũng ko dám ngừng, đỗ dù đã tới những phòng vé ở khu vực này.

CLIP: Lực lượng liên ngành truy tìm xe dù, bến cóc sau phản ánh của Báo Người Lao Động - Ảnh 5.

Thanh tra Sở GTVT TP kiểm tra camera giám sát những xe khách ngừng, đỗ tại những nút liên lạc.

tiêu biểu như vụ xe khách của nhà xe Võ Cúc Phương vừa mới đây té tư Hàng Xanh đã ngay tức thì rẽ vào làn đường dành riêng cho xe 2-3 bánh để sẵn sàng tấp vào phòng vé của nhà xe này (lúc này còn với rất nhiều hành khách trong xe tương đối). “cầm tay” đợi đây). lúc quay lại trước phòng vé, tài xế nhận thấy với bóng lực lượng công an nên thời gian nhanh chóng rẽ phải vào cột xăng sắp đó (dù đây là lối ra của xe vào cột xăng).

Tiếp tục tuần tra tuyến đường này, tổ công việc liên ngành bắt gặp một xe khách đang chờ khách tại vòng xoay Điện Biên Phủ. Tài xế D.AL (ngụ TP.HCM) bị lập biên game thủ dạng về lỗi ngừng xe ở té tư. Với lỗi này, người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng tới một.000.000 đồng.

Tài xế L. cho biết thêm thông tin đây là xe hợp đồng, đưa đón khách từ trung tâm TP ra sân bay Tân Sơn Nhất. “Tôi ngừng xe ở đây để khách tông vào nhà lau chùi và vệ sinh của quán cà phê” – anh L. giảng giải.

Cùng ngày, một xe tải ngừng bán trái cây bên trên đường Điện Biên Phủ cũng bị CSGT xử phạt vì đậu nơi với đại dương cấm đỗ.

Nhận định tình trạng xe dù, bến cóc chưa được xử lý triệt để trong nội đô là một trong những nguyên nhân làm cho cho Bến xe Miền Đông thế hệ đi vào tình trạng ế ẩm, Phó Giám đốc Sở GTVT Võ Khánh Hưng cho rằng, nguyên nhân từ việc này. Trong tuần, lực lượng Thanh tra liên lạc Sở liên lạc vận tải sẽ tăng cường phối ưng ý với cảnh sát liên lạc và công an những địa phương tuần tra, xử lý tình trạng xe dù, bến cóc hoạt động quanh bến xe Miền Đông cũ và thế hệ. song song, tăng cường lắp đặt camera ghi hình “phạt nguội” bên trên những tuyến đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *