KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cô diễn viên Hari Won bất lực xót xa lúc bị người thân “tố” vì cô quyết tâm làm điều này

Rate this post

Tối 16/6, bên trên trang Facebook cá thể, cô diễn viên Hari Won san sẻ dòng trạng thái thở than lúc người thân của tôi bị “vạ lây”. Theo đó, cô diễn viên Hari Won rất quyết tâm hạn chế cân sau nhiều ngày ăn uống thả ga. song, mẹ và những Anh chị em em của nam giới ca sĩ vô cùng hào hứng gửi ảnh đồ ăn. Cụ thể, hoàng hậu Nghệ Sỹ Trấn Thành viết: “Một bức do mẹ tôi gửi. Một tấm hình khác do anh trai tôi gửi. một clip do em út gửi?! Huh?!?!?!?! vì sao mọi cá nhân lại muốn phá hủy công cuộc hạn chế cân của tôi !!! ”.

hw-2

lúc một dân mạng yên ủi cô diễn viên Hari Won rằng: “Vì gia đình yêu thương người chơi”, cỒ, cô ấy ko thể ko gửi một hình tượng khóc to.

cô diễn viên Hari Won những ngày đầu thế hệ ra mắt sở hữu thân hình đầy đặn và với phần mũm mĩm. Sau đó, nhờ quy trình hạn chế cân thành công, nhan sắc của giọng ca Anh Cứ Đi Đi cũng thăng hoa đáng để ý. với một điều bền vững và kiên cố là sau lúc hứa hò hẹn và kết hôn với Nghệ Sỹ Trấn Thành, cô diễn viên Hari Won cũng rất với thể với sự biến đổi rõ nét cả về nhan sắc lẫn gu thời trang và năng động.

Năm năm 2016, Nghệ Sỹ Trấn Thành và cô diễn viên Hari Won quyết định “về chung một nhà” sau một thời kì tìm hiểu. Trải qua những khó khăn lúc yêu và công khai minh bạch tình yêu, tới nay, cả nhị đã biến thành một cặp đôi được người theo dõi vô cùng yêu mến và ngưỡng mộ. Nghệ Sỹ Trấn Thành cho rằng nhị vợ ck dị đồng ý kiến chuyện gì đó và hay cãi vã, nhưng theo nam giới MC, vợ anh “giận một tẹo là vô lý”. Anh từng tâm sự về cuộc cãi vã “lịch sử” này và ko tồn tại lần thứ nhị. Cụ thể, vì tranh cãi sau đó, lại mang trong mình sự tức giận nên lúc xuống sân bay, hoàng hậu Nghệ Sỹ Trấn Thành đã bị tụt canxi.

“ko biết mọi cá nhân với biết thiếu canxi ko nhưng vợ tôi hay bị như vậy. Lần đó, tôi và cô diễn viên Hari Won xuống Hải Phòng và tranh cãi với nhau về một việc nhưng mà tôi ko biết. Tôi đã xem câu chuyện của Vợ giận hờn, mình vô lý tới mức ko muốn giảng giải nữa nên cô diễn viên Hari Won cứ ôm khư khư loại tức tối đó trong người, từ hotel ra sân bay.

2

Sau đó, chân tay cô diễn viên Hari Won khởi đầu run rẩy, mất kiểm soát, ko kiểm soát được. Lúc đó, tôi ko biết vợ bị thiếu canxi, tôi chỉ thấy cô ấy nói chóng mặt quá, rồi ngồi thụp xuống.

Lúc đó tôi cũng giận, nghĩ cô diễn viên Hari Won lại kiếm chuyện gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi nên tôi bỏ qua cho cô ấy. Sự thờ ơ của tôi làm cho cô diễn viên Hari Won càng thêm điên tiết và căng thẳng, stress. Sau đó, chân tay cô diễn viên Hari Won khởi đầu run rẩy, co giật và méo mồm.

Lúc đó, tôi hốt hoảng, vội nắm tay giữ cho mặt cô diễn viên Hari Won ko bị biến dạng và bảo cô ấy tĩnh tâm. Tôi ngay tức khắc bắt taxi đưa vợ tới bệnh viện sắp sân bay nhất. lúc tôi bế cô diễn viên Hari Won lên xe, tay cô ấy vẫn tồn tại co giật làm cho tôi vô cùng lo lắng ”.

lúc tới bệnh viện, dù cô diễn viên Hari Won đang lên cơn co giật phải đưa đi cấp cứu nhưng một y tá vẫn yêu cầu tự sướng chung làm cho Nghệ Sỹ Trấn Thành vô cùng bức xúc. Anh nói: “Tôi thấy hành động của y tá là ko hợp lý. Vợ tôi đang lên cơn co giật phải cấp cứu, ko biết sống chết thế nào nhưng vẫn bấm máy người ta xin tự sướng chung. Tôi ghét nó.

với cô diễn viên Hari Won bên trên tay, tôi sợ quá vì nghĩ sẽ méo mồm cả đời. Tôi phải nằm cạnh cô ấy, nắm tay xoa bóp đủ mẫu và trấn an cô ấy: “Em ko sao, anh đây”. Phải tới lúc chưng sĩ vào cấp cứu và truyền nước đại dương thì mỗi chuyện thế hệ kết thúc ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *