KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cô gái bị bố đẻ để lại khối tài sản khổng lồ sắp 300 tỷ đồng, với nguy cơ mất trắng chỉ vì một lý do

Rate this post

Theo News.com.aumột cô gái trẻ tên Clare Brown (26 tuổi) ở Australia ko thể tiếp cận được số tiền thừa kế khổng lồ từ thân phụ mình với lý do … ko tìm kiếm được việc làm ổn định.

thân phụ của Clare là một nhà môi giới chứng khoán với tài. Anh đã làm việc cả đời và tiết kiệm được số tiền to lên tới 12 triệu USD (tương đương 279 tỷ đồng).

Vào tháng Giêng năm nay, người con trai qua đời và để lại di chúc, để lại toàn bộ số tiền cho con gái mình, Clare Brown, với 2 pháp luật rõ nét: “Clare chỉ hoàn toàn với thể nhận được tài sản thừa kế nếu cô ấy với một công việc ổn định và đóng góp được gì đó cho xã hội.”

Cô gái được bố để lại khối tài sản khổng lồ gần 300 tỷ đồng, nguy cơ mất trắng chỉ vì một lý do - Ảnh 1.

Clare Brown từng sống xa hoa với bố, một nhà môi giới chứng khoán nổi tiếng – Ảnh: Daily Mail.

Tưởng chừng đây là một điều kiện giản dị và đơn thuần nhưng hóa ra lại vô cùng khó khăn đối với Clare. Clare nói rằng điều đó là ko thể vì cô ấy mắc chứng Rối loạn tăng động tránh xem xét (ADHD) và chứng tự kỷ tính năng cao (HFA). Cô ấy thất nghiệp vì ghét đám đông và ko thể tập trung.

Clare cũng tuyên bố việc cắt tránh kinh phí từ Chương trình Bảo hiểm Người khuyết tật Quốc gia đã tác động tới sự sẵn sàng cho công việc của cô.

Cô gái nói với chương trình “A Current Affair”: “Tôi tự gọi mình là triệu phú ko tiền vì liên tục bị vỡ nợ, ko thể làm được gì với số tiền lẽ ra thuộc về mình. những game thủ hoàn toàn với thể chớ hỏi tôi xin việc được ko? Nó sẽ ko bao giờ xảy ra. Trả lại cho tôi những gì đúng là của tôi. Tôi thực sự rất thống khổ ”.

Cô gái được cha ruột để lại khối tài sản khổng lồ gần 300 tỷ đồng, nguy cơ mất trắng chỉ vì một lý do - Ảnh 2.

Ảnh Clare Brown ngày nay.

Clare hiện đang sống nhờ trợ cấp phúc lợi với người game thủ đời và con gái một tuổi của chúng ta ở Mount Druitt ở phía tây Sydney. Đây là một sự biến đổi to đối với cuộc sống thường ngày xa hoa trước đây của cô. do vì Clare đã theo học trường phái xinh sinh tư thục ưu tú Ascham và đi khắp trái đất cùng theo với thân phụ cô.

Clare nói với “A Current Affair” rằng trước đây cô nhận được 500 đô la một tuần từ thân phụ mình, ngoài trợ cấp của chính phủ. Dù vậy, sau đó, ông đã dần dần cắt viện trợ cho con gái mình.

“Tôi hiểu vì sao mọi cá nhân muốn tôi trở thành một member tích cực của xã hội. Dù vậy, mọi cá nhân phải xem xét tình hình sức khỏe của tôi và nhận ra điều đó sẽ ko xảy ra”, cô nói và tán thành. đề cập tới những người đang nắm giữ tài sản thừa kế thay mặt cho thân phụ cô.

Cô gái được bố đẻ để lại khối tài sản khổng lồ gần 300 tỷ đồng, nguy cơ mất trắng chỉ vì một lý do - Ảnh 3.

Trong lúc đó, đối tác của Clare cho biết thêm thông tin cô rất khó tập trung vào những công việc hằng ngày do tình trạng sức khỏe của tớ. Thậm chí, cô phải nhờ tới lời nhắc nhở lúc ăn.

Công việc duy nhất nhưng mà cô từng làm là bán thời kì cho Autism Australia, song song là viên chức pha chế rượu, nhưng đã nghỉ việc trong vòng một giờ.

Jimmy, anh chúng ta của Clare nói với giới truyền thông rằng gia đình của Clare yêu cô nhưng cô cần một “hồi chuông cảnh tỉnh”. Cô ấy thậm chí hoàn toàn với thể tự nguyện nếu cô ấy ko thể tìm kiếm được một công việc được trả lương.

Tôi đã nói: “Nếu cô ấy kiếm được một công việc và đóng góp gì đó cho xã hội, cô ấy hoàn toàn với thể truy cập tất cả số tiền nhưng mà thân phụ cô ấy để lại. Thay vì đồng ý với với nhu yếu của người thân phụ đã khuất, cô ấy quay lại và thái độ cực đoan để ko phải làm việc. Tôi cảm nhận thấy thế xấu cọp lúc với cô em chúng ta với hàng triệu đô trong tầm tay nhưng mà vẫn ngồi chơi xơi nước, lấy tiền tài chính mình.

Nguồn: News.com.au

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *