KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cô gái đứng sau thành công của Vincy

Rate this post

Chỉ cần gõ, cửa sẽ mở

Tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Đà Lạt, Hồ Phan Như Thùy dành một năm sang New Zealand để học tiếp. Trở về nước, làm việc trong tổ chức quốc tế, gặp gỡ nhiều doanh nhân quốc tế, game thủ hữu đều là những người “trắng tay”, Thủy nhận ra một chân lý: y phục chuyên nghiệp đóng góp phần vào kỹ năng thăng tiến của mỗi cá nhân. mỗi cá nhân. Nhưng sở hữu một nghịch lý là, với y phục đi làm việc, văn phòng được rất nhiều Brand Name coi sóc vô cùng, nhưng lúc ở nhà lại sắp như bị bỏ rơi. Thị trường năng động mặc trong nhà tại việt phái nam phái nam tất cả còn khá hoang vu, chỉ sở hữu vài Brand Name xuất hiện và trọn vẹn ko thể phục vụ được nhu yếu làm xinh “mỗi lúc mỗi nơi” của mỗi cá nhân, khác lạ là phái xinh. xinh.

Là con gái của một nhà kinh doanh vải, Thủy thời gian nhanh chóng nhận ra một đại dương xanh chưa được tò mò. Đó là thị trường đồ mặc trong nhà cao cấp. Cô quyết định lập một kế hoạch kinh doanh. Chỉ trong vòng 5 tháng, Brand Name năng động mặc trong nhà cao cấp Vincy đã ra đời. “Ý tưởng là của tôi, nhưng cũng may mẹ mình kinh doanh vải được 20 năm nên được mẹ ra mắt cho nhiều nhà cung ứng vải uy tín, unique, sở hữu thêm 2 chị cũng kinh doanh vải trước đây cùng làm. Vậy nên Vincy thế hệ phát triển thời gian nhanh như vậy ”, bà Thủy giảng giải giản dị và đơn thuần.

Dù vậy, thành công của Vincy ko chỉ là dựa vào yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, nhưng mà còn do Thủy đã tìm ra “cách” riêng để năng động ở nhà làm say lòng người mặc. Theo chị, Vincy thời gian nhanh chóng lấy được lòng người tiêu sử dụng nhờ cấu tạo từ chất vải cao cấp, color sắc tinh xảo, hoa văn xinh, mẫu mã sắc nét, mức giá hợp lý.

“Suy cho cùng, đó là những yếu tố hàng đầu trong kinh doanh năng động. Điều quan yếu là tùy vào năng lực của mỗi cá nhân nhưng mà những yếu tố này được phát huy ở mức độ nào”, Thủy san sẻ. Điều Thủy tự hào nhất ở Vincy chính là yếu tố thẩm mỹ, thế mạnh về color sắc của từng bộ y phục. Cô gái thích năng động tâm sự: “sở hữu nhẽ do mình được thừa hưởng năng khiếu thẩm mỹ của mẹ, thêm lần nữa mình cũng thuộc tuýp người khe khắt trong công việc ăn diện nên mỗi sản phẩm của Vincy đều phải do chính tay mình sắm lựa, lúc đạt tới độ hợp lý tinh xảo thì mình”. hoàn toàn sở hữu thể yên tâm phát động sinh sản. ” Nhờ đó, Vincy cũng đoạt được được những quý khách Nhật game thủ dạng vốn rất kỹ tính lúc sắm hàng. “Cứ người này ra mắt người kia, hiện nay Vincy sở hữu một lượng khá to là chính quy Nhật game thủ dạng”, chị Thủy tự hào cho biết thêm.

Chiến lược “Cùng nhau phát triển”

\N

lúc Vincy mở bán khai trương khu chợ trước tiên tại TP.HCM, Thủy đã dành cả tuần đi khắp thành phố để tìm hiểu thêm thị trường đồ mặc trong nhà để “biết mình, biết người”. Sau đó, cô kết luận: thị trường quá rộng to. Điều quan yếu nhất đối với Vincy lúc này là phát triển game thủ dạng thân.

“Nhiều người sở hữu quan niệm” ăn cho chính mình, mặc cho những người khác “nên chỉ hoàn toàn sở hữu thể lúc ra bên ngoài thế hệ ăn diện xinh, ở nhà trông luộm thuộm. Nhưng là đàn bà đã sở hữu gia đình, tôi thấy y phục ở nhà cũng tốt, vào tầm quan trọng quan yếu trong công việc giữ gìn hạnh phúc gia đình Vì đàn bà làm xinh cho game thủ dạng thân trước hết là để game thủ dạng thân cảm nhận thấy dễ chịu, lúc ý thức dễ chịu thì ý thức cũng sẽ xinh hơn. trước mặt ck. Thế thì thị trường ăn mặc quần áo mặc ở nhà còn rất to, tự do tò mò “, giọng Thủy đầy sáng sủa.

Nắm bắt được nhu yếu thị trường đó, chỉ trong vòng một năm, Thủy đã mở 5 khu chợ Vincy tại TP.HCM và đưa Vincy ra Tam Kỳ (Quảng phái nam). Chị khoe, thế hệ đây sở hữu một quý khách ở thị xã Quảng Ngãi tới nhờ mở khu chợ Vincy tại đây. “Trong ngày mở bán khai trương Vincy tại Quảng Ngãi, tôi thấy thị trường ở đây rất nhiều tiềm năng. Và tôi càng tin tưởng với kế hoạch” nhượng quyền Brand Name “theo mẫu Vincy”.

“Nhượng quyền Brand Name phong thái Vincy” theo bà Thủy là cam kết hoàn trả tiêu xài đầu tư lúc đầu cho đại lý ngay lúc khu chợ của bọn họ đạt được doanh số nhưng mà Vincy đề ra. Đối với Thủy, cách làm này nhằm mục tiêu mở rộng thị trường của Vincy ra cả nước một cách thời gian nhanh chóng. Đó cũng chính là bước đệm thuận tiện để Vincy mở rộng sang lĩnh vực sinh sản đồ lót và đồ phái nam mặc trong nhà.

Lan Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *