KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cô gái trẻ bị ‘kẻ biến thái’ tố cáo lạm dụng tình dục và hành hung tại trung tâm thương nghiệp

Rate this post

Chiều ngày 20/7, phản ánh tới Thiếu niênChị Đ.T.M.A (24 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết thêm thông tin, chị đang điều trị tại bệnh viện, ý thức và thể chất ko ổn định sau lúc bị xâm hại, hành hung tại Trung tâm. AEON Mall Long Biên (Q. Long Biên, Hà Nội).

Theo chị A., tối 16/7, chị cùng nhóm người chơi tới AEON Mall Long Biên để ăn uống, tậu hàng. tới khoảng 20h cùng ngày, chị ra về, đứng trước cổng số 2 của TTTM chờ người chơi lấy xe thì bất thần bị một người con trai bóp mông. Cô A. cho biết thêm thông tin mình cảm nhận rõ sự tác động lúc ăn diện váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn.

Một cô gái trẻ tố cáo bị 'kẻ biến thái' gạ gẫm và hành hung tại trung tâm mua sắm - Ảnh 1

Chị A. vẫn đau đầu, ý thức hoảng loạn, đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Ngay sau đó, chị A đã đuổi theo và yêu cầu giảng giải về hành động vô văn hóa nhưng người con trai này ko đồng ý hành động và to tiếng với chị.

Chưa giới hạn lại, tên này còn sử dụng tay tiến công liên tục vào người chị A. Sau cú đấm túi bụi vào vùng thái dương, chị A choáng váng rồi gục xuống, kêu cứu trước sự chứng kiến ​​của ko ít người.

“Sau đó, bảo đảm của trung tâm đã can ngăn, mời những bên vào phòng để xem lại hình ảnh camera thì rõ rệt người con trai đã sờ mông, tiến công tôi. bảo đảm của trung tâm đã lập biên người chơi dạng, sau đó tôi đi khám và trình báo công an ”, chị A. nói và cho biết thêm thông tin, qua lập biên người chơi dạng, chị được biết người con trai xâm hại tình dục và hành hung chị tên là H. . (37 tuổi)., Trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội).

\N

Theo chị A., tại phòng bảo đảm, anh H. đã thừa nhận hành động của tớ và bào chữa do gặp nhiều chuyện ko vui nên thế hệ với hành động như vậy.

Chị A cho biết thêm thông tin đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (quận Long Biên) trong tình trạng lo sợ, đầu vẫn đau và thường xuyên khó ngủ.

Liên quan tới sự việc bên trên, đại diện Ban quản lý AEON Mall Long Biên cho biết thêm thông tin, liên quan tới việc bảo mật cho quý khách nên chưa thể cung ứng thông tin.

Một lãnh đạo Công an quận Long Biên xác nhận, đơn vị này đã nhận được được trình báo của nạn nhân và đang xác minh, làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *