KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cô gái trẻ khởi nghiệp với 120 USD, trở thành nhà xây ngừng sườn xám hàng đầu, kiếm hàng triệu USD chỉ trong 3 năm ngắn ngủi.

Rate this post

ham từ nhỏ

Cô gái trẻ khởi nghiệp với 120 USD, trở thành nhà thiết kế sườn xám hàng đầu, kiếm hàng triệu USD chỉ trong 3 năm ngắn ngủi - Ảnh 1.

Tang Si Cang sinh vào năm 1995 tại Mishan, tỉnh Tứ Xuyên. Tăng Tử Cần thích vẽ từ nhỏ, rất mang thể xây ngừng một trong những đồ sử dụng cá thể. thân phụ mẹ cô ly hôn sớm, Tăng Tử Cần sống cùng mẹ, tuy tài chính ko tốt nhưng cô cảm nhận thấy rất hạnh phúc. lúc còn nhỏ, cô thường cùng mẹ đi du ngoạn và mỗi lần đi qua thành phố cổ, mẹ cô đều may cho cô một bộ sườn xám theo phong thái địa phương. Kể từ đó, cô bén duyên với sườn xám.

thân phụ anh là một giáo viên mỹ thuật, và Tăng Tử Cần cũng rất được thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật của ông. Trong kỳ thi đại học năm 2013, cô được nhận vào khoa hoạt hình của Học viện Tứ Xuyên với điểm số môn ký họa đứng đầu toàn tỉnh. Kể từ đó, Tăng Tử Cần nuôi hy vọng xây ngừng những bộ sườn xám và mở siêu thị của riêng mình.

Hành trình từ 800 nhân dân tệ tới những chuỗi siêu thị to

đầu năm mới 2015, Từ Cần cùng theo với một vài người người chơi đã sử dụng 800 nhân dân tệ (khoảng 120 USD) để mở một siêu thị trực tuyến bên trên Taobao với tên gọi Sijin Homemade, chuyên bán sườn xám canh tân. Từ xây ngừng sản phẩm, tạo mẫu, vận chuyển tới viết ý tưởng Brand Name, Tăng Tử Cần đều tự tay làm, với phương châm “bắt kịp xu thế thời trang và năng động của thanh niên và tôn vinh y phục truyền thống của Trung Quốc”. .

Sườn xám khác với váy thông thường, tỷ trọng giữa vùng eo và hông và kích thước tương thích là khác lạ quan yếu. Vì vậy, Tang Tu Can ngay từ trên đầu đã vận dụng phương pháp sinh sản sườn xám tùy chỉnh theo số đo và yêu cầu của người tậu.

Cô gái trẻ khởi nghiệp với 120 USD, trở thành nhà thiết kế sườn xám hàng đầu, kiếm hàng triệu USD chỉ trong 3 năm ngắn ngủi - Ảnh 2.

Tăng Tử Cần phụ trách xây ngừng sườn xám và nhờ nhì người người chơi cùng phòng may ăn mặc quần áo cho bạn. Để làm nổi trội dáng vẻ vẻ người con gái, Tăng Tử Cần đã tăng cường thêm 5 centimet vòng eo bên trên nền sườn xám truyền thống, đổi khác đường viền thành đường chữ A khá nhỏ và sử dụng kích cỡ táo tợn hơn cho vừa khít. với thị hiếu của thanh niên.

Tang Tử Cẩn ko ngờ chỉ trong tháng trước tiên ra mắt sản phẩm đã nhận được được hơn 100 đơn tậu hàng, véc tơ vận tốc tức thời may của cô người chơi cùng phòng cũng ko kịp phục vụ.

Trạch Tử Cần lên mạng tìm một siêu thị bán sườn xám ở Thành Đô và khởi đầu hợp tác lâu dài với người thợ may trong siêu thị. Từ trường tới xưởng may phải mất nhì tiếng đồng hồ đeo tay, Tăng Tử Cần ko nản lòng, mỗi ngày đi xe buýt tới xưởng may để giám sát sinh sản. tới tối, cô trở về ký túc xá của tớ và tiếp tục xây ngừng. Để đảm bảo unique nhưng quý khách mang yêu cầu, cô đích thân đi khảo sát thị trường, tậu đúng loại vải rồi gửi cho nhà may.

Một mình ở thành phố, ko tồn tại ai nương tựa, cô từng mỏi mệt tới mức rụng tóc, mọc nhiều mụn. Cô gái trẻ xinh, mạnh mẽ và tự tin này cũng tương đối nhiều lần gục vấp ngã, bật khóc.

Sau lúc kiếm được một trong những vốn, Tăng Tử Cần tự đóng 40.000 tệ học phí để tiếp tục trau dồi kỹ năng xây ngừng, vào cuối tuần tài xế hơn 20km để học vẽ và phân phối.

Cô gái trẻ khởi nghiệp với 120 USD, trở thành nhà thiết kế sườn xám hàng đầu, kiếm hàng triệu USD chỉ trong 3 năm ngắn ngủi - Ảnh 3.

Tăng Tử Cần rất mang đầu óc kinh doanh. Cô thường xuyên san sẻ những bài viết liên quan tới sườn xám bên trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô cũng san sẻ quy trình sinh sản và xây ngừng sườn xám bên trên facebook cá thể, cho phép quý khách tiềm năng tham dự vào quy trình xây ngừng, song song san sẻ hình ảnh sản phẩm do quý khách cung ứng. với một siêu thị Internet.

ngoài những việc bán hàng tại những siêu thị bên trên Taobao, Tăng Tử Cần còn tìm kiếm được một trong những đại lý bán hàng bên trên những nền tảng xã hội. “Tổng cùng mang hơn 60 đại lý, phần to là khách quen của siêu thị, bao gồm cả sinh viên đại học và viên chức văn phòng, công nhân … Giá sườn xám giống như giá niêm yết bên trên Taobao, đại lý rất mang thể nhận được. Uỷ ban.

Tăng Tử Cần quyết tâm tung ra 9 mẫu sườn xám thế hệ mỗi tháng, song song cân nhắc những tình huống mặc sườn xám của những cô gái: hứa hò, ra mắt gia đình, tụ tập đồng chí,… để xây ngừng ra những mẫu thích ưa thích với mỗi lứa tuổi, mỗi hoạt động.

Nhờ óc sáng tạo và kỹ năng học hỏi, công việc kinh doanh của Tang Tử Cần rất thuận tiện. Hiện nay, siêu thị Taobao của cô mang hơn 620.000 người theo dõi, chủ yếu là những cô gái trong độ tuổi từ 18 tới 25.

Trở thành nhà xây ngừng nổi tiếng ở tuổi 23

đầu năm mới 2019, Tăng Tử Cần nhận được một đơn hàng khác lạ, chủ nhân của đơn hàng là Dương Siêu việt phái mạnh, ca sĩ thần tượng đang được thanh niên thích thú, anh muốn xây ngừng sườn xám để quay chương trình. chúc một năm thế hệ hạnh phúc.

Cô gái trẻ khởi nghiệp với 120 USD, trở thành nhà thiết kế sườn xám hàng đầu, kiếm hàng triệu USD chỉ trong 3 năm ngắn ngủi - Ảnh 4.

Phía quý khách yêu cầu vừa thể hiện được phiên bản sắc dân tộc, vừa mang dáng vẻ vẻ dấp của sườn xám truyền thống và sự linh động của tuổi xanh. Ngoài ra, y phục phải được hoàn thành trong vòng ba ngày.

Sau lúc nhận được thông tin về số đo và chiều cao của Dương Siêu việt phái mạnh, cô đã gợi ý một bộ sườn xám mang tên “Thung lũng vi sếu bên trên mây”. Đây là một bộ sườn xám vẽ tay phối hợp nhiều yếu tố Trung Hoa: chim hạc, mây trôi, quạt múa vàng.

Cô gái trẻ khởi nghiệp với 120 USD, trở thành nhà thiết kế sườn xám hàng đầu, kiếm hàng triệu USD chỉ trong 3 năm ngắn ngủi - Ảnh 5.

Sau lúc nhận được phản hồi tích cực, nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới tiêu khiển cũng tới siêu thị của Tăng Tử Cần để đặt tậu sườn xám. Trong cuộc tuyển tìm Miss Macau 2019, ba sỹ tử đứng đầu cuộc thi cũng mặc sườn xám do Tăng Tử quan yếu kế. Tang Si Can cũng rất được mời tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Thượng Hải, nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Cô gái trẻ khởi nghiệp với 120 USD, trở thành nhà thiết kế sườn xám hàng đầu, kiếm hàng triệu USD chỉ trong 3 năm ngắn ngủi - Ảnh 6.

Sau lúc mở siêu thị Taobao hơn ba năm, Tăng Tử Cần đã phát triển nhanh chóng chóng. Doanh thu năm năm 2016 là hơn một triệu nhân dân tệ, năm 2017 là hơn 5,4 triệu nhân dân tệ. Năm 2018, doanh thu hàng năm của những siêu thị do cô mở đã vượt quá 12 triệu nhân dân tệ (sắp một,8 triệu USD).

Sử dụng sức sáng tạo để nâng cao truyền thống và làm cho thanh niên say mê phong thái dân tộc, câu chuyện cải tiến sườn xám của Tăng Tử Cần đã truyền cảm hứng cho nhiều người chơi trẻ sáng tạo, dám nghĩ dám làm.

Theo Sohu

https://cafef.vn/co-gai-tre-khoi-nghiep-voi-120-usd-tro-thanh-nha-thiet-ke-suon-xam-hang-dau-thu-ve-hang-trieu- usd-chi-trong-3-phái mạnh-ngan-ngui-20220617160231712.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *