KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cô game thủ gái xinh xinh và tài năng của tân binh Arsenal

Rate this post

Cầu thủ 22 tuổi người tình nhân Đào Nha đã hoàn thành việc chuyển tới Emirates với giá 35 triệu bảng từ Porto, sau lúc câu lạc bộ tiết lộ một thỏa thuận đã được ký với Pháo thủ. Vieira sẽ khoác áo số 21 ở câu lạc bộ thế hệ.

Trước lúc gia nhập CLB thế hệ, cầu thủ này đã sở hữu chuyến du ngoạn tới thiên đường nghỉ dưỡng Santorini, Hy Lạp cùng game thủ gái Carina Raquel.

Người xinh 21 tuổi là sinh viên kinh tế tài chính và cũng chính là một FAN mê du ngoạn. ko rõ cặp đôi khởi đầu hứa hò lúc nào nhưng Vieira lần trước tiên xuất hiện bên trên Instagram của cô ấy vào mùa hè năm 2021.

Cặp đôi san sớt tấm hình bên trên bãi hồ ở Maldives và sở hữu nụ hôn làm cho độc kém chất lượng ko khỏi ngỡ ngàng. Cô ấy chú thích tấm hình, ‘hạnh phúc’ cùng theo với một hình tượng cảm xúc trái tim.

wags sinh vien dai hoc kho vũ tân bình Arsenal hình 1

Carina Raquel sở hữu thân hình khá sexy nóng bỏng và điều đó cuốn hút Vieira. Ảnh: Character Instagram

wags sinh vien dai hoc kho vũ tân bình Arsenal hình 2

Carina Raquel rất mê say du ngoạn và mày mò những vùng đất thế hệ. Ảnh: Character Instagram

wags sinh vien dai hoc lop tân bình Arsenal hình 3

Carina Raquel sẽ phải vừa học vừa trông chừng Vieira vì những cám dỗ ở Anh. Ảnh: Character Instagram

Với niềm mê say mày mò những vùng đất thế hệ, Carina liên tục đăng lên bên trên trang Instagram cá thể những hình ảnh về những nơi cô đã tới như tậu hàng, thăm thú Barcelona; thăm Paris, nơi cô ở trong một hotel cạnh tháp Eiffel; tới những kinh đô thời trang và năng động Milano, Hồ Como và Mykonos … trước lúc chia ly lãng mạn thế hệ nhất của cô với Vieira.

Vieira và Raquel vẫn yêu nhau. Anh luôn luôn dành lời khen cho cô bên trên Instagram lúc cô san sớt những bức hình sexy nóng bỏng bên trên mạng xã hội. Và đáp lại, cô ấy đã tiết lộ rằng cô ấy tự hào như thế nào về thành công của Vieira – thích những tấm hình bên trên trang Instagram kỷ niệm sự nghiệp bóng đá của game thủ trai cô ấy.

độc kém chất lượng Pháo thủ, cặp đôi này sẽ gắn bó lâu dài với thành London (Anh) lúc Vieira khởi đầu hành trình đoạt được đỉnh cao cùng CLB thế hệ. Sắp tới, Vieira sẽ phải vận chuyển nhiều giữa Anh và tình nhân Đào Nha vì game thủ gái còn bận tới trường. Vì vậy, Ban chủ nhiệm CLB sẽ phải ưa chuộng, chăm sóc chàng trai này nhiều hơn nữa lúc anh tới nơi thế hệ lập nghiệp nhưng ko tồn tại người thân ngoại trừ.

Nấm linh chi (Mặt trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *