Đẹp Sao Sống

Cơ hội để trở thành hình tượng thời trang và năng động, làm xinh

Rate this post

Chiến dịch TikTok FashUP 2021 vừa được phát động nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh nhà sáng tạo tốt trong lĩnh vực làm xinh và thời trang và năng động tại việt phái mạnh phái mạnh

TikTok FashUP 2021 – Chiến dịch thời trang và năng động to nhất 2021 bên trên nền tảng TikTok đã chính thức khởi động! Nếu là kẻ mê say thời trang và năng động và làm xinh hãy tham dự ngay chớ ngần ngại.

Chiến dịch tìm kiếm và tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung tài năng

TikTok FashUP 2021 là chiến dịch tìm kiếm và tôn vinh nhà sáng tạo tốt trong lĩnh vực làm xinh và thời trang và năng động tại việt phái mạnh phái mạnh. Chương trình do TikTok phối kết ưa thích với Multimedia JSC đồng tổ chức; cùng tên thương hiệu sát cánh chiến lược PUBG MOBILE. Với thông điệp “Fashion is you” – thời trang và năng động là chính bạn, Tiktok mang nhu yếu truyền cảm hứng để mọi cá nhân thêm yêu bản thân; thoải mái tự tin thể hiện tinh thần thời trang và năng động và tỏa sáng theo cách riêng.

TikTok FashUP 2021 được khởi động bên dưới hình thức cuộc thi làm xinh và thời trang và năng động. Chương trình bắt đầu nhận đăng ký từ thời điểm ngày 26/8/2021. Cuộc thi gồm 2 hạng mục chính gồm FashUP Icon (bên dưới dạng TikTok đoạn Clip) và LIVEStyle Icon (bên dưới dạng TikTok LIVE). Cả hai hạng mục đều tập trung vào 4 lĩnh vực là: Làm xinh (Beauty Icon); người mẫu chân dài (Modeling Icon); phối đồ phối kết hợp thời trang và năng động (Fashion Icon); họa tiết thiết kế thời trang và năng động (Fashion Design Icon).

tối Gala Night, dự kiến ra mắt vào tháng 10/2021. event ko chỉ là là tối vinh danh người chiến thắng mà còn là tối diễn thời trang và năng động chuyên nghiệp; là cơ hội để những tài năng trẻ tỏa sáng cùng những tên tuổi thời trang và năng động to của việt phái mạnh phái mạnh.

Cơ hội để trở thành hình tượng thời trang và năng động và làm xinh

Ảnh: Instagram @klinhnd

là kẻ thích thú thời trang và năng động và làm xinh, chắc hẳn bạn ko còn xa lạ với những dòng tên như: Châu Bùi; Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh Đặng, Lê Hà Trúc, Kelbin Lei… bọn họ được xem là những fashionista và beauty blogger đình đám tại việt phái mạnh phái mạnh.

Và con đường để bọn họ trở thành hình tượng của thời trang và năng động và làm xinh chính là từ những nội dung bọn họ sáng tạo bên trên trang face cá thể của chính mình. Đó hoàn toàn mang thể là những đoạn Clip ngắn dạy trang điểm, dưỡng gia, phối đồ phối kết hợp, hay những review thiết thực về sản phẩm… Với sự sáng tạo và kinh nghiệm thực tế, những đoạn Clip, hình ảnh của bọn họ đã đưa tới cho dân mạng kiến thức hữu ích và đơn thuần áp dụng.

nếu mà quý khách cũng yêu thích thời trang và năng động và làm xinh, bạn mang đầu óc sáng tạo thì TikTok FashUP 2021 chính là cơ hội giúp cho bạn thành danh trong lĩnh vực này. Còn do dự gì nữa mà dường như ko tham dự ngay cuộc thi TikTok FashUP 2021.

Ở nhà chống dịch vẫn vui

ngoài tìm kiếm và tôn vinh những nhà sáng tạo tốt trong lĩnh vực làm xinh và thời trang và năng động tại việt phái mạnh phái mạnh, TikTok FashUP 2021 còn là sân chơi hữu ích; là nơi để xả stress công hiệu trong những ngày giãn cách xã hội này.

Như Host chương trình, bà Trần Nguyễn Thiên Hương đã chia sẻ: “Trong những ngày giãn cách, chớ suốt ngày mặc đồ ngủ. Hãy diện đồ xinh, trang điểm, cài thêm trang sức quý lấp lánh lung linh. những bạn sẽ thấy một ngày của bạn vui hơn nhiều. Hãy sáng tạo ra những phong thái phối kết hợp phục trang và trang điểm xinh độc nhất, khác người, rồi upload đoạn Clip lên TikTok tham dự cuộc thi FashUp nhé.

Hãy xem ai hoàn toàn mang thể biến những ngày giãn cách xã hội này trở thành bàn đẩy sự nghiệp của tớ sau đại dịch. Ai được xem là ICON mới của TikTok? Hãy cùng chờ đợi.”

5 vị giám khảo quyền lực tối cao của TikTok FashUP 2021

Những người cầm trịch của cuộc thi TikTok FashUP 2021 là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và năng động và làm xinh gồm:

  • Tổng Biên tập tạp chí Harper’s Bazaar – Bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Host chương trình.
  • Giám đốc sáng tạo VNTM, The Face Vietnam – Chuyên gia trang điểm phái mạnh Trung – Jury lĩnh vực Beauty Icon.
  • Fashionista Cô em Trendy Linh Đặng Khánh Nguyễn – Jury lĩnh vực Fashion Icon.
  • Nhà họa tiết thiết kế Chung Thanh Phong – Jury lĩnh vực Fashion Design.
  • hoa khôi, Siêu mẫu Minh Tú – Jury lĩnh vực Modeling.

phần thưởng cuốn hút

Với hạng mục FashUP Icon: Người chiến thắng tại mỗi lĩnh vực sẽ sở hữu cơ hội nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng và khoá học kỹ năng chuyên sâu tới từ những tổ chức uy tín trong ngành như: Khóa học người mẫu chân dài chuyên nghiệp của tới từ Học viện đào tạo người mẫu chân dài hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh – beU academy; Khóa học xây dựng và định hình phong thái cá thể tới từ Học viện xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp Image Coach. đặc thù quan trọng, top 3 sỹ tử cực tốt trong từng lĩnh vực sẽ sở hữu cơ hội xuất hiện và trình diễn trong Gala Night.

Với hạng mục LIVEStyle Icon: Ba người chiến thắng trong hạng mục LIVE sẽ lần lượt nhận được những phần thưởng gồm: một giải giải nhất trị giá 30 triệu đồng; 2 giải Á quân – mỗi giải trị giá 10 triệu đồng.

⁠Tìm hiểu thêm về TikTok FashUP 2021 bởi phương pháp:

Hoặc contact hotline:  0976 99 88 44

Tạp chí Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.