Đẹp Sao Sống

Cơ hội mở rộng kinh doanh năng động

Rate this post

event to nhất năm của ngành Bông – cốt tông Day sẽ ra mắt trọn vẹn trực tuyến. Cùng tham dự để cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành

Hội thảo Cotton Day Vietnam 2020: Cơ hội mở rộng kinh doanh thời trang

Ông Vũ Đức Giang tại buổi họp báo cốt tông Day Vietnam 2020.

cốt tông Day Vietnam là ngày hội ngành bông gòn to nhất trong năm. event do Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) tổ chức. Năm nay, event sẽ ra mắt vào trong ngày 22 tháng 9 bởi hình thức trực tuyến. Những diễn kém chất lượng hàng đầu thế giới và những lãnh đạo trong ngành Bông Mỹ và Hiệp hội Dệt may việt nam giới nam giới sẽ tụ hội tại event này.

Bông gòn, sản phẩm quan trọng cho ngành công nghiệp dệt may việt nam giới

Cánh đồng bông gòn chờ thu hoạch

event cốt tông Day được tổ chức tại nhiều quốc gia Châu Á từ những năm đầu thập niên 90. Mục đích là tạo khoảng ko giao lưu giữa những doanh nghiệp ngành dệt với những đối tác, nhà cung cấp và chuyên gia ngành bông. Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) hiện đang hoạt động ở hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng khắp thế giới. Tổ chức này còn với 60 năm kinh nghiệm trong những việc quảng bá sợi và những sản phẩm bông Mỹ.

Bông Mỹ là một trong những sự sắm lựa với đóng góp rất to trong những việc cung ứng yêu cầu mở rộng ngành công nghiệp dệt may việt nam giới nam giới, tạo điều kiện thuận lợi để sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc.

việt nam giới nam giới là quốc gia nhập khẩu bông gòn to thứ 3 bên trên thế giới. Sản lượng tiêu thụ một,5 triệu tấn/năm. Trong đó, với hơn 800 nghìn tấn bông nhập từ Mỹ (chiếm 60% tổng sản lượng nhập khẩu). Lượng bông việt nam giới nam giới nhập từ Mỹ chiếm 25% tổng lượng xuất khẩu của Mỹ. Chúng ta cũng chính là quốc gia nhập bông gòn Mỹ nhiều nhất thế giới.

cốt tông Day Vietnam 2020: Những điểm biệt lập

Hội thảo Cotton Day Vietnam 2020: Cơ hội mở rộng kinh doanh thời trang

event lôi cuốn sự ưa chuộng của báo giới và những cá thể, đơn vị trong ngành dệt may.

Năm 2017, Ngày hội cốt tông Day lần trước tiên được tổ chức tại việt nam giới nam giới. event ra mắt tốt xinh với sự phối hợp giữa Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) và Hiệp hội Dệt may việt nam giới nam giới (VITAS). Đây là dịp để những nhãn hiệu, tên thương hiệu năng động, những doanh nghiệp trong ngành dệt may giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Năm nay, do dịch COVID-19, cốt tông Day Vietnam 2020 sẽ ra mắt trực tuyến. Chủ đề hội thảo là: “Dẫn đầu qua thời kì biến động: Đối tác của doanh nghiệp dệt may trong thời kỳ mới”. Ban tổ chức cam đoan: Trong thời kỳ biến động do dịch COVID-19, sắm đối tác đáng tin cậy là thiết yếu.

cốt tông Day Vietnam 2020 sẽ sở hữu được khoảng ko triển lãm ảo. Họp trực tuyến áp dụng technology thực tế ảo tiên tiến. Dịch vụ này do nhà cung cấp chương trình hàng đầu thế giới 6Connex thực hiện. Như vậy, người tham dự sẽ sở hữu được cảm giác chân thực như đang tham tham dự tiệc thảo trực tiếp.

Những khách mời quyền lực tối cao tại cốt tông Day Vietnam 2020

Hội thảo Cotton Day Vietnam 2020: Cơ hội mở rộng kinh doanh thời trang

Bà Trang Lê – CEO của Multi Media JSC cũng xuất hiện tại buổi họp báo.

cốt tông Day Vietnam 2020 với sự hiện diện của những diễn kém chất lượng hàng đầu thế giới. Một trong những số ấy là ông Michael Duke: Cựu Tổng Giám đốc điều hành Walmart – Nhà bán lẻ đồng thời là nhà tuyển dụng to nhất thế giới. Ông từng lọt Top 10 “ Nhân vật quyền lực tối cao nhất thế giới 2013” của Forbes Mỹ.

tiếp theo sau là ông Willis Sparks: Giám đốc Chiến lược toàn thế giới và vĩ mô của Tập đoàn Eurasia. Đây là siêu thị tư vấn rủi ro chính trị to nhất thế giới. Ông Sparks nắm quyền lãnh đạo siêu thị về mặt tư tưởng trong những vấn đề về chính trị quốc tế và chính sách đối ngoại. Trước lúc gia nhập Eurasia năm 2005, ông làm việc tại Hội đồng Quan hệ Đối ngoại. Ông thường xuyên với những bài phát biểu trước những nhà đầu tư, doanh nghiệp Mỹ và quốc tế. Nhân vật này cũng xuất hiện bên trên nhiều đài truyền hình như BBC, CNN Bloomberg, FOX, Yahoo,…

Ông Vũ Đức Giang được xem là một trong những diễn kém chất lượng tại cốt tông Day Vietnam 2020.

tham dự diễn thuyết còn tồn tại ông Vũ Đức Giang: Chủ tịch Hiệp hội dệt may việt nam giới nam giới. Ông với công to trong những việc đưa nền công nghiệp may mặc việt nam giới nam giới vươn ra thế giới.

>>> Xem thêm: ÔNG VŨ ĐỨC GIANG, CHỦ TỊCH HIỆP HỘI DỆT MAY việt nam giới nam giới: “CẦN THỐNG NHẤT những NGUỒN LỰC ĐỂ ĐƯA năng động việt nam giới ĐI XA”

Ngoài ra, 4 nhà lãnh đạo cấp cao ngành bông Mỹ: ông Ricky Clarke – Chủ tịch Hiệp hội Bông Mỹ. Ông Gary Adams – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hiệp hội Bông Quốc gia Hoa Kỳ (NCC). Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hiệp hội Bông Mỹ Hank Reichle; ông Bruce Atherley – Giám đốc Điều hành của Hiệp hội Bông Mỹ.

Những chủ đề nóng hổi

Trong event này, những chuyên đề thời sự nóng nhất sẽ được đề cập: Ngành bông toàn thế giới trong thời kỳ dịch COVID-19. ko chỉ với vậy là chương trình phát triển bền vững mới nhất của bông Mỹ. Và những giải pháp hỗ trợ những doanh nghiệp ngành dệt may trong thời kỳ “Bình Thường Mới” hiện nay.

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.