Đẹp Sao Sống

Cơ hội thâm nhập thị trường Đại Lục

Rate this post

Tuần lễ năng động Quốc tế 2020 ra mắt ở Tế nam giới với tương đối nhiều hoạt động khuyến khích sự phát triển của ngành năng động khu vực và quốc tế

Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2020 ở Trung Quốc: Cơ hội thâm nhập thị trường Đại Lục cho các NTK nước ngoài

Show diễn của nhà họa tiết thiết kế Guo Pei tại Tuần lễ năng động Quốc tế 2020

Tháng cuối năm, nhiều hoạt động nhằm mục tiêu khuyến khích sự phát triển nền năng động đã ra mắt. Trong đó mang Tuần lễ năng động Quốc tế 2020 ở Trung Quốc.

Vì được gọi là tuần lễ năng động quốc tế (International Fashion Week) nên event này xuất hiện cả những nhà họa tiết thiết kế nội địa lẫn quốc tế. event năm 2020 mang sự góp mặt của tất cả gương mặt tới từ khu vực châu Á. hoàn toàn mang thể thấy, Tuần lễ năng động Quốc tế là nền tảng giúp những gương mặt quốc tế thâm nhập vào thị trường Trung Quốc, một trong những thị trường năng động to nhất hiện tại.

Về Tuần lễ năng động Quốc tế 2020

Guo Pei nổi tiếng ở thị trường quốc tế với dòng váy vàng của Rihanna. Ảnh: guopei.fr

Tuần lễ năng động Quốc tế mang tên chính thức là International Fashion Week. Đây là event trình làng những họa tiết thiết kế couture mới nhất tại Trung Hoa Đại Lục. Năm nay, event năng động này đã ra mắt từ thời điểm ngày 5 tới ngày 7 tháng 12 ở Tế nam giới, Sơn Đông, Trung Quốc.

tham dự Tuần lễ năng động Quốc tế 2020 là những gương mặt nhà họa tiết thiết kế tên tuổi của Trung Quốc và quốc tế. Trong đó, phải nói tới Guo Pei, Lawrence Xu, Xiong Ying. Guo Pei là nhà họa tiết thiết kế đã làm dòng váy vàng sang trọng mà Rihanna từng diện năm 2015. Ngoài ra, event còn tồn tại sự góp mặt của tất cả diễn viên và nghệ sỹ nổi tiếng.

>>> Xem thêm: GUO PEI: NHÀ họa tiết thiết kế TRUNG QUỐC VÀ BÍ MẬT năng động mang tên RIHANNA

Tuần lễ năng động Quốc tế 2020 là cho những nhà họa tiết thiết kế trẻ

Tuần lễ Thời trang Quốc tế 2020 ở Trung Quốc: Cơ hội thâm nhập thị trường Đại Lục cho các NTK nước ngoài

Một trong những họa tiết thiết kế của Guo Pei được trình làng tại event. Ảnh: xinhuanet.com

ngoài những việc ra mắt những bộ sưu tập của những nhà họa tiết thiết kế lão làng, Tuần lễ năng động Quốc tế 2020 còn tồn tại nhiều hoạt động nhằm mục tiêu khuyến khích những nhà họa tiết thiết kế trẻ. Theo đó, nhiều show diễn phối kết hợp được dành riêng cho những “người mới” thoả sức thể hiện. bọn họ là những nhà họa tiết thiết kế năng động tới từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, …

Nơi ra mắt event năng động này – thành phố Tế nam giới – là một sự tậu lựa mang ý nghĩa. Thành phố thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vốn được biết tới với thế mạnh dệt may. Đây cũng chính là nơi mang ko ít doanh nghiệp dệt may hàng đầu và loạt Brand Name năng động tên tuổi.

Trong khuôn khổ Tuần lễ năng động Quốc tế, Dishang Group mang tới show diễn năng động trình làng bộ sưu tập mới. Đồng thời thành lập Dishang DCCM Haute Couture Experience Center ở Tế nam giới. Trong lúc đó, Yantai Mingyuan thì tổ chức diễn đàn và lễ trao giải cuộc thi International Home Textile Creative Design.

>>> Xem thêm: ĐỖ MỸ LINH MẶC âu phục 40KG, LÀM VEDETTE SHOW ĐỖ LONG

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.