Đẹp Sống

Coach Fall 2022: Tái hiện di sản của “xứ cờ hoa” qua lăng kính của thế hệ tương lai

Rate this post

Đâu đó bên trên đất Mỹ, giữa khung giờ vàng hiện lên một khoảng ko tưởng chừng thân quen nhưng chỉ mang trong trí tưởng tượng, ngỡ là ký ức hay là giấc mơ. 

Khơi dậy hoài niệm và nỗi nhớ từ những câu chuyện thân thuộc bên trên đất Mỹ, Stuart Vevers tái hiện di sản Coach thông qua lăng kính của thế hệ tiếp nối bên trên sàn diễn tại New York. Đâu đó bên trên đất Mỹ – nơi lãng mạn thăng hoa, nơi những điều xinh đẽ, bất ngờ và dư vị lắng đọng đan xen với xúc cảm khắc nghiệt rất mang thể xảy ra Một trong những điều thường nhật, rồi từ đó khơi nguồn nên những câu chuyện tình yêu mới.

Sự quyến rũ và mềm mại của lông cừu và vải nhung, tương phản với những đường nét cứng cáp cùng hình tiết xoắn đã giúp những mẫu họa tiết thiết kế trong BST dành riêng cho mùa Thu 2022 trở nên ấm áp và nồng nhiệt hơn. Ngoài ra, sắc nâu cùng kiểu dáng họa tiết thiết kế saddle phá cách, hình vẽ graffiti thô mộc nhưng giàu cảm xúc đã giúp tôn vinh rất nhiều chất di sản tới từ Brand Name mang tuổi đời bên trên 80 năm.

Bộ sưu tập Thu 2022 phần nào đã vén màn cho chương tiếp theo sau của Giám đốc Sáng tạo nhà mẫu mẫu Coach – Stuart Vevers trong sứ mệnh kế thừa và tiếp nối những di sản đã được gầy dựng với tinh thần lạc quan thông qua lăng kính của thế hệ tương lai. Thông qua việc trình làng những sản phẩm tinh túy như: áo khóa ngoài lông cừu và gia ko tính những loại váy ren, đan móc lãng mạn; sắc neon trông rất vượt trội hút mắt hay những họa tiết thiết kế gia ready-to-wear lấy cảm hứng từ những thập niên 70, bộ sưu tập đã tôn vinh tầm quan trọng của nhà mẫu mẫu trong những công việc định hình di sản phong thái Mỹ. 

Để tôn vinh Bonnie Cashin – nhà họa tiết thiết kế thứ nhất của Coach, Vevers đã ra mắt những mẫu áo khóa ngoài mang tính chất lịch sử nhưng được mô phỏng lại bởi gia công bởi chất liệu gia cừu vô cùng đậm chất cá tính, cùng theo với đó là phiên bản tiên tiến của túi Coach Sling Bag đã được sáng tạo từ những năm 1964.

Ngoài ra, bộ sưu tập cũng trình làng những mẫu họa tiết thiết kế được tạo ra bởi sự hợp tác cùng những nghệ sĩ graffiti Mint & Serf, là những sản phẩm mang hình tiết của những tác phẩm nghệ thuật thô nhằm mục đích khơi gợi trí tưởng tượng và óc sáng tạo nên tất cả những người thưởng lãm.

Sân khấu thời trang và năng động tái hiện bối cảnh của một khu phố Mỹ, được tổ chức tại sân bóng rổ Basketball City ở Lower East Side thuộc thành phố New York vào đúng Ngày lễ tình nhân, bộ sưu tập trình diễn bên trên nền nhạc lãng mạn của thập niên 70 được phối lại với chất grunge thập niên 90 đã tạo ra một cảm giác vô cùng thú vị. những mẫu sáng tạo đã được họa tiết thiết kế để gợi mở ký ức của người xem về những thị trấn Mỹ trong khoảng ko hoài cổ đặc tả cuộc sống đời thường thường nhật của những cư dân trong vùng.

Show diễn đưa tới trải nghiệm về những mảng màu sắc thân quen của số đông về giấc mơ Mỹ, đồng thời chào đón thế hệ tương lai viết tiếp những câu chuyện của ngày ngày hôm nay. 

Stuart Vevers chia sẻ: “những bộ sưu tập của tôi thường bắt đầu bởi cảm xúc, và đối với mùa Thu, cảm xúc ấy là tình yêu. Để thể hiện điều này, bộ sưu tập khai thác sự khác hoàn toàn giữa hai thái cực: lãng mạn và mạnh mẽ và tự tin, đồng thời tái tạo lại di sản Coach. Tôi thích ý tưởng tạo ra một thế giới hoài cổ đâu đó bên trên đất Mỹ bên dưới lăng kính màn ảnh rộng, một chút pha trộn tinh thần của thế giới ngày ngày hôm nay và di sản văn hóa đại chúng của thế hệ trước và điều này luôn luôn truyền cảm hứng cho tôi.”

Bộ sưu tập mùa Thu 2022 mang sự tham dự của dàn biên tập viên, stylist và influencer toàn thế giới như: Megan Thee Stallion; Wisdom Kaye; Noah Beck; Tommy Dorfman; Rina Sawayama; Rickey Thompson; Angus Cloud; Amrit Kaur; Alyah Chanelle Scott; Reneé Rapp; Gavin Leatherwood; Kelvin Harrison Jr.; Quincy Brown; Elsa Majimbo; Ava Max; Charles Melton; Bob the Drag Queen; Japanese Breakfast; Jasmin Savoy Brown; Ella Purnell; SG Lewis; Quen Blackwell; Aquaria; Beaujangless; Ty Sutherland; Linux; Hari Nef; Richie Shazam; Bryanboy; Elsa Hosk; Xenia Adonts; Tina Leung; Amy Lefevre; Justine Mae Biticon; Lindsay Vrckovnik; Taylor LaShae; Young Emperors; Mia Regan; Kemio; Michi Shimizu cùng theo với rất nhiều khách mời khác. 

Coach là Brand Name thời trang và năng động toàn thế giới được thành lập tại New York vào năm 1941. Lấy cảm hứng từ tầm nhìn của Giám đốc Sáng tạo Stuart Vevers và tinh thần dũng cảm, hòa nhập của quê nhà, Coach được nhớ tới là một Brand Name tạo ra những thứ xinh đẽ, được chế tác để tồn tại lâu dài — để bạn là chính mình.

Coach là Brand Name trực thuộc siêu thị của Tapestry, Inc. được niêm yết công khai minh bạch bên trên Sàn giao dịch chứng khoán New York với mã chứng khoán là TPR.

Leave a Reply

Your email address will not be published.