KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

color gì tiếp tục làm dao động giới mộ điệu trong năm 2022? – xu thế năng động

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 04/06/2022 11:38 AM (GMT + 7)

hồ hết thời kì, xu thế năng động mang hình thức của một phong thái (ví dụ như quần jean cạp trễ, váy mini và váy cắt xén, v.v.).

Nhưng vào năm 2022, một color sắc lại ngự trị vô thượng: color hồng nóng. xu thế năng động color hồng nóng của năm 2022 đã thống trị hồ hết những trang bìa tập san năng động kể từ cuối năm nay, chứng minh rằng xu thế dopamine, loại bỏ trọn vẹn yêu cầu về color trung tính, ko còn quan yếu. Yêu cầu người chơi mặc nhiều color cùng một lúc.


Màu gì tiếp tục làm rung chuyển mộ vào năm 2022?  - Đầu tiên

mang nhẽ minh chứng nổi tiếng nhất cho xu thế color hồng nóng bỏng của năm 2022 là Bộ sưu tập color hồng PP của Valentino, được ra mắt tại buổi trình diễn năng động Thu / Đông 2022/2023 của Brand Name mang ý nghĩa hình tượng trong tuần. Trong lễ hội năng động Paris, đây là color chủ đạo. Zendaya, người đã biến đổi thành khuôn mặt Brand Name từ thời điểm năm 2020, đã mặc một bộ y phục color hồng nóng bỏng tới buổi trình diễn.

Màu gì tiếp tục làm rung chuyển mộ vào năm 2022?  - 3

Màu gì tiếp tục làm rung chuyển mộ vào năm 2022?  - 4

Chúng ta trọn vẹn nói cách khác rằng color hồng nóng đã biến đổi thành một hiện tượng trong những tháng sau đó: những xây giới hạn từ bộ sưu tập đã xuất hiện bên trên nhiều thảm đỏ tại Grammy, Saweetie và Billie Porter và sắp đây hơn nữa. khác lạ là tại Met Gala bên trên Glenn Close, Jenna Ortega, Nicola Peltz và Sebastian Stan. vô lăng siêu sao công thức một Lewis Hamilton thậm chí còn mặc một dòng áo cộc và quần âu tây tương thích từ Valentino tới Miami Grand Prix.

Màu gì tiếp tục làm rung chuyển mộ vào năm 2022?  - 5

màu đỏ lộc may thay, xu thế này đã vươn xa hơn một bộ sưu tập xa xỉ duy nhất. Mặc dù color hồng nóng đang được thích thú nhất hiện nay, nhưng những sắc thái ko giống nhau của color hồng nóng nói chung đang mang sự trỗi dậy. Justin Bieber, chẳng hạn, đã đội một dòng nón len Balenciaga color hồng nóng tại lễ trao giải Grammy, nơi Travis Barker mặc một dòng áo khóa ngoài satin color hồng nóng. Dua Lipa cũng mặc một bộ bodysuit color hồng nóng bỏng trong chuyến lưu diễn trường đấu Vương quốc Anh của cô ấy, nó đã lan truyền bên trên TikTok.

Màu gì tiếp tục làm rung chuyển mộ vào năm 2022?  - 6

Màu gì tiếp tục làm rung chuyển mộ vào năm 2022?  - 7

Màu gì tiếp tục làm rung chuyển mộ vào năm 2022?  - số 8

Nguồn: http: //danviet.vn/mau-sac-tiep-tuc-lam-chao-dao-gioi-mo-dieu-nam giới-2022-la-gi-50202246113822692.ht …

Hoa hậu Khánh Vân và Hoàng Thùy khoe nhan sắc trong thiết kế của người mẫu Hà Kino

Dàn sao nội địa nam giới hội tụ trong event ra mắt bộ sưu tập thế hệ với tư cách là nhà xây giới hạn của chân dài Hà Kino.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *