Đẹp Sao Sống

Comme des Garçons Xuân Hè 2021 | Xem trọn BST

Rate this post

Comme des Garçons nổi tiếng với những phong cách thiết kế kỳ dị, khác người. Nhưng với lẽ ko một ai nghĩ những chiến lược thời trang và năng động của hãng cũng thừa hưởng đậm cá tính này. Bởi nhà mẫu mẫu Nhật Bản đã reviews BST Xuân Hè 2021 của tôi bởi phương pháp thức dị thường như sau.

Chiến lược khác hoàn toàn giữa mùa dịch

Trước hết, Comme des Garçons từ chối đi theo mốc thời gian ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè theo truyền thống. những nhà mẫu mẫu khác trình làng bộ sưu tập mùa xuân vào đầu quý 4 trong năm. Còn Comme des Garçons đã làm điều đó ở tận nửa cuối tháng 10!

tiếp sau, tên thương hiệu ko thèm thuê địa điểm để tổ chức show diễn. Mà Comme des Garçons Xuân Hè 2021 được tổ chức ngay ở trụ sợ siêu thị tại Tokyo, Nhật Bản. những khách mời đều là member của nhà mẫu mẫu Nhật. bọn họ mang khẩu trang, thực hiện giãn cách xã hội và thưởng thức những màn catwalk bên dưới ánh đèn mờ ảo.

Comme des Garçons Xuân Hè 2021

BST Ready-to-wear Comme des Garçons mùa Xuân Hè 2021 ra mắt tại văn phòng của hãng ở thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Những bộ phục trang được lấy cảm hứng từ chủ đề về sự bất hòa. Thông điệp của tên thương hiệu cũng khá rõ nét: “Bộ não con người luôn luôn tìm kiếm sự kết hợp và hợp lý và logic. lúc sự kết hợp và hợp lý bị chối bỏ, lúc logic ko tồn tại, mối bất hòa xuất hiện…một khoảnh khắc đầy quyền năng được tạo ra khiến cho cho người ta thấy nội tâm bất ổn và căng thẳng…dẫn tới hành động tìm kiếm biến đổi và tiến bộ tích cực.”

Thông điệp này cũng khá được truyền tải vào những phong cách thiết kế thông qua sự tương phản. Cụ thể, những hình dạng váy dạ hội trông giống như những thanh nhựa tái chế, còn những nhân vật Disney được sắp xếp với sơn graffiti và những hình dạng phóng đại. những khía cạnh này cũng chính là đặc điểm riêng của Comme des Garçons.

đôi điều về tên thương hiệu Comme des Garçons

tên thương hiệu Comme des Garçons được sáng lập bởi NTK Rei Kawakubo và ông xã bà là Adrian Joffe. Comme des Garçons phát triển tại thành phố Tokyo, Nhật Bản và trở thành Comme des Garçons Ltd. vào năm 1973. Năm 1981, show diễn thời trang và năng động phái xinh trước tiên được tổ chức tại Paris, Pháp, phối kết hợp cùng người đồng hương xứ Phù Tang, Yohji Yamamoto. những bộ sưu tập của tên thương hiệu đã cuốn hút sự để ý của giới mộ điệu với tông đen thống trị đạo và thể hiện thành công nỗi đau khổ tột cùng.

Comme des Garçons là một tên thương hiệu thời trang và năng động Nhật Bản, nổi tiếng với những phong cách thiết kế dị biệt nhưng đầy cảm xúc.

thời trang và năng động Comme des Garçons chịu ảnh hưởng từ trường phái hội họa trừu tượng. Những chiếc tên đóng góp cho nhà mẫu mẫu Nhật nói theo cách khác tới như Junya Watanabe, Tao Kurihara, Fumito Ganryu. Comme des Garçons bắt đầu thị trường hóa những sản phẩm của tôi từ thời điểm năm 2004.

Mỗi năm, tên thương hiệu thu về tổng số khoảng 180 triệu USD. Comme des Garçons cũng hợp tác với những thương hiệu khác như Fred Perry, Chrome Hearts, Lacoste, Louis Vuitton…Hiện nay, tên thương hiệu Nhật Bản xuất hiện thoáng rộng tại những nước châu Á và âu lục với những dòng sản phẩm dành riêng cho cả phái mạnh lẫn phái xinh, swimwear, underwear, trang sức quý phụ kiện thời trang và nước hoa.

>>> Xem thêm: váy đầm CAFTAN LÀ GÌ VÀ VÌ SAO NÓ LÊN NGÔI MÙA XUÂN HÈ 2021?

Ảnh: Comme des Garçons
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.