KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Côn Đảo sáng mãi khúc hùng ca”

Rate this post

Chương trình do UBND TP.HCM phối ưng ý với UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức, ra mắt tại sân vận động 30/4, huyện Côn Đảo.

tham dự với nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải; nguyên Phó chủ toạ nước Trương Mỹ Hoa; Phó trưởng phòng ban kinh tế tài chính Trung ương Nguyễn Thành Phong; những đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TPHCM, đại diện những đồng chí cựu tù chính trị; Thân nhân những liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang Hàng Dương và đông đảo nhân dân, thanh thiếu niên huyện Côn Đảo.

con-dao-sang-mai-ban-anh-hung-ca-voh.com.vn-anh1
Chương trình nghệ thuật “Côn Đảo – người chơi dạng hùng ca sáng mãi”.

Chương trình nghệ thuật “Côn Đảo – Ánh sáng người chơi dạng hùng ca” được xây dựng bởi nhiều giải pháp nghệ thuật nhiều chủng loại, gợi lại những ký ức khó quên về những câu chuyện huyền thoại và những trang sử hào hùng ở Côn Đảo. .

con-dao-sang-mai-ban-anh-hung-ca-voh.com.vn-anh2
Xuyên suốt chương trình là những tiết mục ca múa nhạc bùng cháy rực rỡ.

Xuyên suốt chương trình là những tiết mục ca múa nhạc bùng cháy rực rỡ với những ca khúc: Đảo ngọc Côn Đảo nhấp nhánh, Nhớ ơn chị Võ Thị Sáu, Lý tưởng sống, Bài ca hy vọng, Đồng đội thân yêu, Tin ca, Bài ca tri ân, Thành phố huyền thoại, Liên khúc linh thiêng đất việt nam giới – Bài ca luôn nhớ, Người tiến công cá … với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Tạ Minh Tâm, NSND Trọng Hữu, NSND Út Tý, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Duy Kim, NSƯT Văn Môn… Ngoài ra, còn tồn tại sự góp mặt của những đơn vị như: CLB Truyền thống Huyện đoàn, Ban lãnh đạo Quân sự huyện Côn Đảo, Nhà Văn hóa Thanh niên, Trường THPT Võ Thị Sáu – Côn Đảo…

con-dao-sang-mai-ban-anh-hung-ca-voh.com.vn-anh3
Phó chủ toạ UBND TP.HCM Dương Anh Đức phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình nghệ thuật, Phó chủ toạ UBND TPHCM Dương Anh Đức cam kết: Ngày 27/7 hàng năm là dịp để toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thành kính tưởng nhớ và tỏ bày lòng hàm ân vô hạn. đối với những người con ưu tú của dân tộc đã gan liền hy sinh, những người mẹ đã hiến dâng ck con cho Tổ quốc. Đó là sự hy sinh to to, để mỗi chúng ta ngày hôm nay sống xứng đáng hơn nữa vì sự nghiệp xây dựng và bảo đảm Tổ quốc. Côn Đảo là “địa ngục trần gian”, nơi ghi dấu ấn lịch sử của một thời kỳ đấu tranh vừa hào hùng vừa bi tráng của dân tộc, hàng nghìn ngôi mộ ko tên tuổi, những người con kiệt xuất khắp nơi. bên trên mỗi miền nước nhà, như một “bàn thờ Tổ quốc” khắc ghi những giá trị thiêng liêng của độc lập, tự do, tiến công thức trong mỗi cá nhân khát vọng vươn tới cuộc sống thường ngày cao thâm. Cùng đối với tất cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã chung tay, góp sức tôn tạo, bảo tồn những giá trị thiêng liêng bên trên địa danh lịch sử này, làm tốt công việc chăm lo cho những dòng tộc. gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ. Với với nhu yếu hành động để kéo dãn dài lý tưởng nhưng mà bao người đã một lòng đấu tranh, xây dựng nước nhà việt nam giới nam giới tử tế hơn, to xinh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *