KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

con gái chân to, mông to nên mặc 3 mẫu này để che bớt làn gia và trông gầy đi thêm hơn

Rate this post

Vì vậy, chúng ta ko thể vận dụng những kỹ năng ko giống nhau nhưng ko suy nghĩ lúc diện nó, nhưng chúng ta cần phải thích ứng với yếu tố hoàn cảnh và biến đổi một tẹo theo đặc điểm của riêng mình. Điều này sẽ cho phép người chơi mặc theo phong thái của riêng người chơi.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

Người mang 2 đặc điểm là “chân dày” và “mông to”, hãy cùng xem thêm cách ăn diện để được nhỏ gọn nhé!

một. Phân tích tính năng

Theo tỷ trọng cân đối, mông và chân thuộc về phần giữa và bên dưới của thân thể, thông thường chúng được xem là phần mỏng tang nhất của thân thể, Tuy thế, một số trong những người sẽ chỉ tập trung ở phần bên bên dưới thân thể, dẫn tới phần thân bên trên gầy và to. phần bên bên dưới thân thể. Đây cũng chính là một ví dụ. “Hình dáng vẻ vẻ quả lê”.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

Trong tình huống này, nếu người chơi muốn biến đổi nhì phòng ban này và làm cho thân thể cân đối hơn, người chơi rất mang thể vận dụng phương pháp “nâng cao điểm mạnh và nên tránh điểm yếu”, vì phần bên bên trên thân thể gầy nên người chơi mang đặc điểm của phòng ban này còn rất mang thể to ra và che mặt. Để làm nổi trội thiếu sót của phần thân bên dưới, người chơi rất mang thể sử dụng một số trong những xây giới hạn thắt sườn lưng, ko chỉ là giúp tôn vinh dáng vẻ vẻ người nhỏ gọn nhưng còn che đi phần gia thịt lòi ra bên ngoài, để tạo cảm giác. y phục lý tưởng.

2. Kỹ năng ăn diện

một. Chiều rộng hông

Con gái mang cặp đùi dày thường kèm theo hông kém chất lượng, đây cũng chính là dáng vẻ vẻ người rất phổ thông, hông kém chất lượng rất dễ làm cho phần thân bên dưới to hơn, song song cũng chính là phần rộng nhất, nên giải pháp trước tiên là biến đổi phần này, sử dụng “Nguyên tắc” “Để che đi phần ngấn mỡ, vì đáy quần rộng, người chơi rất mang thể sử dụng vạt áo dài tới eo để che đi, hoặc sắm quần, váy rộng để che đi, trông bề ngang của đáy quần cân đối hơn.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

2. Chân dày

Chân dày cũng rất mang thể rất mang thể tạo thành ba loại: dày đùi, dày bắp chuối và dày chân.

Còn nếu đùi dày thì giải quyết đơn thuần và giản dị thì váy mini chữ A là sắm lựa tối ưu nhất, mang như vậy thế hệ phát huy được tác dụng tránh to.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

Nếu bắp chuối dày, người chơi nên sắm váy mang độ dài vừa phải và quần ống suông thẳng sườn lưng. lúc diện, hãy xem xét che trọn vẹn phần bắp chuối và hở mắt cá chân là phần nhỏ nhất, để thân thể trở thành tươi tỉnh và ngăn nắp. rất mang thể xúc tiến tránh mỡ.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

Đối với những cô gái mang đôi bàn chân dày thì nên sắm những mẫu váy kiểu dài thẳng và quần cạp trễ, cả nhì đều sở hữu đặc điểm chung là mang phần xếp nếp, rất mang thể biến đổi những đường nét của đôi bàn chân trở thành thẳng và nhỏ gọn, làm nhỏ gọn đôi bàn chân. rất xinh. dáng vẻ vẻ người cân đối tuy ko tồn tại tác dụng lộ rõ ​​gầy nhưng sẽ ko làm cho người chơi to lên, thêm những gam màu sắc tối sẽ làm cho suy yếu sự quyến rũ, đó là sắm lựa cần thận trọng hơn.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

Mông to: Cải thiện tỷ trọng biến đổi vòng eo

một. Vòng eo

Còn đối với vấn đề mông to, mang nhì phương pháp để khắc phục.

trước tiên là sử dụng áo dài để che đi. mẫu này rất được ưa thích trong mùa hè, “hạ thân” là cách mặc này, áo dài + quần đùi ngố ko chỉ là che được thiếu sót mông to nhưng còn khoe được lợi thế của đôi bàn chân, trông nhỏ gọn và cao ráo hơn. Nhưng nếu người chơi mặc áo dài với chiếc quần âu tây hay váy kiểu dài thì đây ko phải là sắm lựa sáng suốt, nhất là với những dáng vẻ vẻ người thấp nhỏ ốm, nó sẽ biến dáng vẻ vẻ người thành năm điểm, hạn chế chiều cao và làm cho người thấp hơn.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

nhì là sử dụng quần sườn lưng cao để tăng vòng eo, tạo độ rộng cho đáy quần và mông vào trong quần hoặc váy rồi che đi tương thích cho tất cả những người thấp nhỏ ốm.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

2. Nhấn mạnh vòng eo để tạo ra sự tương phản

xây giới hạn sườn lưng cao còn tồn tại xử lý vùng eo, rất mang thể nhấn mạnh vùng eo tốt, vùng eo tạo thành sự tương phản rõ rệt với phần dày, song song cũng rất mang thể rất mang thể tập trung vào phần nhỏ gọn nhất rất mang thể. Nhìn bởi mắt thường, nó rất mang thể tạo ra ảo giác rằng một vòng eo nhỏ và mông to bị bỏ qua.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

3. Đề xuất ba cách phối hợp

một. Quần thẳng

Tính thực dụng chủ nghĩa của quần âu tây là rất uy lực. Phiên người chơi dạng chân thẳng ko kén dáng vẻ vẻ người, vô cùng tôn dáng vẻ vẻ cho những cô gái chân thẳng nhỏ gọn.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

2. Quần dài đựng thuốc lá (ống rộng bên trên và bên dưới)

quần âu tây thuốc lá rộng ở phần bên bên trên và bên dưới, thu hẹp từ đũng quần tới bắp chuối nên rất thích ưa thích với những người chơi phái xinh mang đũng quần rộng và đùi dày, quần âu tây thuốc lá thông thường là những mẫu quần dài tới mắt cá chân, đoạn ống quần ống suông rất mang thể thể hiện rõ hơn độ gầy, và ở song song đưa tới cảm giác ngăn nắp, tương thích cho dân văn phòng nơi văn phòng, dù phối ưa thích với áo sơ-mi hay vest đều sở hữu công năng phi thường.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

3. Váy kẻ kẻ sọc chữ A

Phiên người chơi dạng váy kẻ kẻ sọc chữ A đúng như mẫu tên gọi của chính nó, hẹp ở phần bên bên trên và rộng ở phần bên bên dưới, ko chỉ rất mang thể thu gọn vòng eo, trông gầy đi thêm hơn nhưng còn che thiếu sót bên trên gia. Độ dài của váy rất mang thể sắm theo độ dày của chân, đối với đùi dày người chơi rất mang thể sắm váy xếp ly, những nếp xếp dọc dày dặn rất mang thể kéo dãn đường chân theo chiều dọc, giúp chân dài thêm hơn nữa. mẫu váy kẻ kẻ sọc dài tới giữa rất mang thể che đi bắp chuối dày và lộ mắt cá chân, về tổng thể cũng rất mang thể rất mang thể tôn vinh dáng vẻ vẻ người thanh mảnh và thanh thoát.

Phối đồ, mặc đẹp, thời trang cho người chân to, mông to

con gái chân dày, mông to nên sắm 3 mẫu áo này để vừa giấu gia vừa trông gầy và cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *